D.O., Xiumin, Lay không phải 1 phần trong màn tái xuất của EXO nhưng đã bí mật xuất hiện trong trailer theo cách độc đáo?

Nguyên Phạm, Theo Helino 11:50 10/11/2019

Người hâm mộ bất ngờ phát hiện ra 3 thành viên không tham gia đợt tái xuất lần này của EXO đã xuất hiện bí ẩn trong trailer mới.

EXO mới đây tung đoạn video giới thiệu cho sự trở lại sắp tới với full album thứ 6 "OBSESSION" dự kiến phát hành vào ngày 27 tháng 11. Trừ teaser logo và lịch "nhá hàng", đoạn trailer này khiến fan cực kì phấn khích vì giới thiệu concept đỉnh cao sắp tới của nhóm.

Trailer Concept "EXODEUX" – EXO

Dường như qua clip này, EXO muốn thể hiện 2 khía cạnh của bản thân và "EXO" và "X-EXO". 6 thành viên đã cho thấy những hình ảnh gai góc và mạnh mẽ thông qua ánh mắt và biểu cảm gương mặt. Tuy nhiên, có 1 chi tiết mà người hâm mộ rất để ý liên quan đến số thành viên của nhóm.

Trên tảng đá khổng lồ xuất hiện trong trailer, có 9 biểu tượng siêu nhiên được khắc trên đó. Trong đó, chỉ có 6 cái sáng lên. Người hâm mộ cho rằng số 9 là nói đến số thành viên hiện tại của EXO, 6 là số người có trong đợt comeback này, không có thành viên D.O., Xiumin và Lay nhưng họ vẫn là 1 phần không thể tách rời trong nhóm.

D.O., Xiumin, Lay không phải 1 phần trong màn tái xuất của EXO nhưng đã bí mật xuất hiện trong trailer theo cách độc đáo? - Ảnh 2.

3 biểu tượng không sáng trên tảng đá trong trailer...

D.O., Xiumin, Lay không phải 1 phần trong màn tái xuất của EXO nhưng đã bí mật xuất hiện trong trailer theo cách độc đáo? - Ảnh 3.

...được cho là tượng trưng với D.O., Xiumin và Lay, những người không tham gia đợt comeback này.

Nguồn tham khảo: KSL

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng M-TP và những lùm xùm trải dài trong 8 năm sự nghiệp

    Mặc dù đạt rất nhiều thành tích khó ai vượt qua trong gần 1 thập kỷ làm nghề nhưng Sơn Tùng vẫn vướng nhiều “phốt” gây chấn động.
  • Đọc thêm