Độ Mixi, ViruSs có độ nổi tiếng thuộc dạng siêu khủng, nhưng chẳng là gì khi so với những streamer này!

Cô Chin, Theo Trí Thức Trẻ 00:15 08/12/2020

Tuy là streamer hàng đầu Việt Nam nhưng xem ra Độ Mixi và ViruSs còn phải nể phục top 4 streamer dưới đây vì sức hút fan hết sức "khủng khiếp".

Độ Mixi và ViruSs chắc hẳn là cái tên đã quá quen thuộc trong làng streamer game Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, Độ Mixi sở hữu 4,33 triệu lượt theo dõi trên Youtube và ViruSs cũng có 3,95 triệu người theo dõi trên nền tảng này. Tuy có lượng người hâm mộ hùng hậu cùng độ nổi tiếng cao ngút ngàn, nhưng Độ Mixi và ViruSs cũng chưa thể đuổi kịp những streamer có lượt theo dõi cao ngất ngưỡng dưới đây.

Bì Bì Đồng

Bì Bì Đồng hay còn có nick name là Mục đồng (sinh năm 1999) tại Trung Quốc, anh chàng hiện là streamer PUBG mobile nổi tiếng hàng đầu tại nền tảng Kuaishou và một số nền tảng stream khác.

Độ Mixi, ViruSs có độ nổi tiếng thuộc dạng siêu khủng, nhưng chẳng là gì khi so với những streamer này! - Ảnh 1.

Tuy còn khá trẻ tuổi nhưng nhờ sức hút của riêng mình, nam streamer đã thu hút hơn 37 triệu lượt theo dõi trên nền tảng Kuaishou, mỗi lượt stream của anh chàng cũng có hơn hàng chục triệu lượt xem.

Ngoài khả năng chơi game chuyên nghiệp nam streamer còn hay "tấu hài" bằng cách giả giọng con gái mạng khiến fan vô cùng yêu thích.

Độ Mixi, ViruSs có độ nổi tiếng thuộc dạng siêu khủng, nhưng chẳng là gì khi so với những streamer này! - Ảnh 2.

Tao Nam

Tao Nam tên thật là Khương Đạo (sinh năm 1991) tại Sơn Đông, Trung Quốc. Anh chàng hiện đang là streamer game Liên Minh Huyền Thoại có số lượng người theo dõi và yêu thích cao nhất tại nền tảng Huya.

Với phong cách stream hài hước cùng những câu slogan "chất chơi" tạo nên thương hiệu riêng biệt, Tao Nam đã thu hút được hơn 21 triệu lượt theo dõi và con số này ngày càng tăng nhanh đến chóng mặt.

Độ Mixi, ViruSs có độ nổi tiếng thuộc dạng siêu khủng, nhưng chẳng là gì khi so với những streamer này! - Ảnh 3.

Trương Đại Thần

Trương Đại Thần tên thật là Trương Hoằng Phát (sinh năm 1991) tại Trung Quốc. Trong quá khứ, anh chàng từng đầu quân tại nền tảng Penguin E-sports và DouYu, hiện tại đang là streamer Vương Giả Vinh Diệu của nền tảng Huya.

Độ Mixi, ViruSs có độ nổi tiếng thuộc dạng siêu khủng, nhưng chẳng là gì khi so với những streamer này! - Ảnh 4.

Mặc dù con đường làm nghề của anh khá trắc trở khi liên tục dính phải những rắc rối không đáng có với những công ty cũ. Nhưng khi bắt đầu lại sự nghiệp tại nền tảng Huya, anh chàng may mắn phất lên như "diều gặp gió" và đã trở thành một trong những streamer nổi tiếng nhất nhì tại nền tảng Huya tính đến thời điểm hiện tại.

Với lối stream hài hước, tính cách vô cùng chuẩn mực và rất biết cách chiều lòng người hâm mộ, nam streamer đã thu hút hơn 19 triệu lượt theo dõi trên nền tảng Huya.

Độ Mixi, ViruSs có độ nổi tiếng thuộc dạng siêu khủng, nhưng chẳng là gì khi so với những streamer này! - Ảnh 5.

Xuxu Baobao

Xuxu Baobao tên thật là Nhâm Di Húc (sinh năm 1989) tại Sơn Đông, Trung Quốc. Hiện đang là streamer game Dungeon Fighter Online của nền tảng Douyu. Trước khi bước chân vào ngành phát sóng trực tiếp, Di Húc từng là nhân viên ngân hàng nhưng sau đó nhận thấy mình có hứng thú với công việc stream nên anh chàng đã quyết định đổi nghề.

Độ Mixi, ViruSs có độ nổi tiếng thuộc dạng siêu khủng, nhưng chẳng là gì khi so với những streamer này! - Ảnh 7.

Tưởng chừng như một nhân viên ngân hàng mới chập chững vào nghề như anh sẽ rất khó có được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn nam streamer đã chứng minh được thực lực của mình với thành quả là anh chàng có hơn 17 triệu lượt theo dõi trên nền tảng Douyu.

Ảnh: Internet

Độ Mixi, ViruSs có độ nổi tiếng thuộc dạng siêu khủng, nhưng chẳng là gì khi so với những streamer này! - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm