Độ Mixi tiết lộ lý do đeo nhẫn cưới ở ngón giữa, dân mạng gật gù: “Nghe vô lý nhưng lại cực thuyết phục”

Young Pi, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 31/03/2022

Lại là chuyện Độ Mixi và việc đeo nhẫn nhưng lần này là một lời giải thích đi vào lòng người.

Ngoài lúc livestream chơi game thì talkshow tâm sự luôn là chuyên mục được các fan mong chờ ở kênh của Độ Mixi. Tại đây, tộc trưởng thường xuyên tâm sự về cuộc sống và trả lời thắc mắc của người xem theo cách hài hước nhưng không kém phần sâu sắc. Trong một talkshow mới đây, khi được donate hỏi về việc đeo nhẫn cưới ở ngón giữa, Độ Mixi đã lên tiếng giải đáp thắc mắc này.

Độ Mixi tiết lộ lý do đeo nhẫn cưới ở ngón giữa, dân mạng gật gù: “Nghe vô lý nhưng lại cực thuyết phục” - Ảnh 1.

Độ Mixi không đeo nhẫn cưới ở ngón áp út như các cặp đôi đã kết hôn khác.

Độ Mixi tiết lộ lý do đeo nhẫn cưới ở ngón giữa, dân mạng gật gù: “Nghe vô lý nhưng lại cực thuyết phục” - Ảnh 2.

Một fan đã donate thắc mắc việc đeo nhẫn cưới ở ngón giữa của Độ Mixi

Cụ thể, trên livestream của Độ Mixi, một số người đã tinh mắt soi ra việc hot streamer này thường xuyên đeo nhẫn cưới ở ngón giữa. Đây là điều khá kỳ lạ khi các cặp đôi đã kết hôn thường chọn ngón áp út tay trái để đeo bởi nó mang ý nghĩa biểu trưng cho người bạn đời và một tình yêu mãnh liệt, gắn bó với nhau không thể tách rời.

Tuy nhiên, Độ Mixi cũng giải thích nguyên nhân của việc này là do kích cỡ nhẫn lớn nên nếu đeo ngón áp út sẽ dễ bị rơi. Bên cạnh đó, tộc trưởng kể lại một câu chuyện khá trào phúng khác: “Ngày xưa vợ chồng tôi đi đo nhẫn nhưng chắc trời lạnh kim loại bị co lại nên thấy vừa, đến lúc về đến nhà trời nắng lên thì tự nhiên nó lại bị lỏng nên phải đeo ngón giữa”.

Độ Mixi tiết lộ lý do đeo nhẫn cưới ở ngón giữa, dân mạng gật gù: “Nghe vô lý nhưng lại cực thuyết phục” - Ảnh 3.

Độ Mixi cũng đeo nhẫn cưới cho vợ mình lần thứ 2 vào ngón trỏ.

Lời giải thích này khiến các fan vừa bật cười, vừa thông cảm cho hoàn cảnh có phần trớ trêu của Độ Mixi. Sau đó, hot streamer cũng chia sẻ thêm về quan điểm của mình: “Dù nhẫn vàng, nhẫn cỏ, nhẫn kim cương hay nhẫn nhựa thì cũng không bằng chuyện vợ chồng có tốt với nhau hay không. Vậy nên tôi vẫn cứ đeo và đeo ở ngón nào mà tôi thấy thoải mái, thế thôi”.

Độ Mixi tiết lộ lý do đeo nhẫn cưới ở ngón giữa, dân mạng gật gù: “Nghe vô lý nhưng lại cực thuyết phục” - Ảnh 4.

Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Độ Mixi khiến người xem không khỏi ngưỡng mộ

Qua việc này, người hâm mộ có thể hiểu được lý do việc Độ Mixi có thể xây dựng được một gia đình hạnh phúc. Cũng với đó, không ít khán giả cũng gật gù với lý do "vô lý nhưng cực kỳ thuyết phục" này.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/do-mixi-tiet-lo-ly-do-deo-nhan-cuoi-o-ngon-giua-dan-mang-gat-gu-nghe-vo-ly-nhung-lai-cuc-thuyet-phuc-20220331000434005.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm