Độ Mixi ra mắt Độ Tộc 2 khiến hàng loạt YouTuber nổi tiếng hết lời khen ngợi, streamer quốc dân là đây chứ đâu!

NgocLong, Theo Trí Thức Trẻ 02:15 08/08/2021

"Cơn sốt" Độ Tộc 2 đã lan truyền trên khắp mạng xã hội.

Như vậy, sau hơn một năm kể từ ngày Độ Mixi thông báo: "Tuần sau sẽ ra nhạc nhé anh em", ca khúc Độ Tộc 2 đã chính thức được công chiếu. Không nằm ngoài dự đoán, bài hát đã thu hút hàng trăm nghìn lượt theo dõi lúc công chiếu và nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ.

Độ Mixi ra mắt Độ Tộc 2 khiến hàng loạt YouTuber nổi tiếng hết lời khen ngợi, streamer quốc dân là đây chứ đâu! - Ảnh 1.

Độ Tộc 2 đã chính thức được ra mắt

Đặc biệt, không chỉ có các fan ngày ngày đón chờ xem livestream mỗi tối, Độ Tộc 2 còn nhận được đông đảo lời chúc mừng từ các YouTuber nổi tiếng, trong đó có cả những người không thuộc giới eSports. Chỉ nhìn lướt qua thôi, ta cũng có thể thấy rất nhiều gương mặt quen thuộc như kênh Ẩm Thực Mẹ Làm, Bộ Bim, TechMag Việt Nam…

Ngoài ra, còn có rất đông những người anh em, người bạn hay chơi cùng Độ Mixi mỗi tối cũng háo hức vào chúc mừng cho ca khúc thành công.

Rõ ràng, cơn sốt "Hí anh em" trong suốt thời gian qua của Độ Mixi đã lan tỏa vượt ra ngoài cộng đồng eSports, nói không sai khi "Tộc trưởng" chính là người đã tạo ra cái nhìn thân thiện và gần gũi nhất cho người xem về công việc streamer.

Độ Mixi ra mắt Độ Tộc 2 khiến hàng loạt YouTuber nổi tiếng hết lời khen ngợi, streamer quốc dân là đây chứ đâu! - Ảnh 4.

Qua rất nhiều ca khúc về bản thân cũng như công việc streamer như Độ Đúng Đời, Stream Đến Bao Giờ… Độ Mixi hay kênh YouTube MixiGaming đã tạo ra được niềm vui, tiếng cười và kết nối hàng triệu khán giả chỉ qua một chiếc màn hình điện thoại hoặc máy tính.

Những ca khúc mang thương hiệu của Độ Mixi

Xin chúc mừng ca khúc Độ Tộc 2 đã ra mắt và sẽ đạt được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14