Độ Mixi hé lộ bí kíp tranh cãi với "nóc nhà", dân tình nghe xong đồng loạt cảm thán: "Nhất bà chủ kênh rồi!"

Young Pi, Theo Trí Thức Trẻ 20:10 26/04/2022

Đúng là chẳng phải ngẫu nhiên mà người hâm mộ lại ưu ái đặt biệt danh cho Độ Mixi là “người chồng quốc dân”.

Với lối nói chuyện hài hước, duyên dáng nhưng vô cùng sâu sắc, Độ Mixi đã sở hữu một lượng người hâm mộ vô cùng đông đảo. Không chỉ là streamer nổi tiếng bậc nhất làng game Việt, anh chàng còn được biết đến với hình mẫu người đàn ông của gia đình khi xây dựng một mái ấm hạnh phúc bên cạnh vợ và 2 người con đáng yêu. Bên cạnh đó, Độ Mixi cũng thường lên livestream chia sẻ về cách xử lý các vấn đề nảy sinh trong cuộc sống.

Độ Mixi hé lộ bí kíp tranh cãi với nóc nhà, dân tình nghe xong đồng loạt cảm thán: Nhất bà chủ kênh rồi! - Ảnh 1.

Gia đình hạnh phúc của Độ Mixi khiến nhiều fan không khỏi ngưỡng mộ

Trong một livestream mới đây, khi được fan hỏi về việc cãi nhau với vợ thì ai thắng, Độ Mixi đã thẳng thắn trả lời: “Vợ anh luôn thắng, anh chưa bao giờ cãi thắng vợ anh cả”.

Không những thế, nam streamer còn tiết lộ bí quyết xử lí khi cãi nhau với vợ: “Sau khi biết tính vợ rồi thì anh chẳng bao giờ cãi nữa, cứ bắt đầu một cuộc cãi vã thì vợ anh thắng luôn, anh không nói gì cả”.

Độ Mixi hé lộ bí kíp tranh cãi với nóc nhà, dân tình nghe xong đồng loạt cảm thán: Nhất bà chủ kênh rồi! - Ảnh 2.

Độ Mixi thẳng thắn trả lời khi được fan hỏi cãi nhau với vợ thì ai thắng?

Sau khi chủ động nhường "bà chủ kênh" Trang Mixi thắng, gia đình của “tộc trưởng” cũng từ đó ít xảy ra mâu thuẫn hơn. "Sau một thời gian vợ biết tính tôi như thế thì nhà tôi yên ổn hẳn, cuộc tranh cãi cũng trở nên một chiều nên người ta chán việc cãi nhau rồi nên không cãi nữa”, Độ Mixi bày tỏ.

Độ Mixi hé lộ bí kíp tranh cãi với nóc nhà, dân tình nghe xong đồng loạt cảm thán: Nhất bà chủ kênh rồi! - Ảnh 3.

Dù vậy nhưng cả hai cũng thường có những khoảnh khắc hạnh phúc trên livestream

Cách xử lý của Độ Mixi được nhiều fan rất đồng tình, nhất khi trong cuộc tranh cãi cần một người chấp nhận dành phần thiệt về mình để vấn đề không diễn biến tệ hơn. Bên cạnh đó, fan cũng tỏ ra ngưỡng mộ khi bên ngoài nhìn anh chàng có vẻ “lầy lội” nhưng lại là một người chồng, người cha vô cùng mẫu mực.

Ảnh:internet

https://kenh14.vn/do-mixi-he-lo-bi-kip-tranh-cai-voi-noc-nha-dan-tinh-nghe-xong-dong-loat-cam-than-nhat-ba-chu-kenh-roi-20220426125959567.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày