Độ Mixi gặp áp lực vì số tiền ủng hộ làm từ thiện quá lớn?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 11:05 23/04/2022

Nam streamer chia sẻ rằng chưa có năm nào số tiền donate làm từ thiện lại nhiều như năm vừa qua.

Là nam streamer nổi tiếng nhất cùng lượng fan hùng hậu, Độ Mixi cũng được biết đến là lá cờ đầu trong giới streamer trong công tác thiện nguyện. Mỗi năm, "tộc trưởng" đều dành toàn bộ số tiền donate của tháng 12 từ khán giả của mình để ủng hộ cho những hoàn cảnh khó khăn, xây cầu, xây trường cho trẻ em vùng cao...

Độ Mixi gặp áp lực vì số tiền ủng hộ làm từ thiện quá lớn? - Ảnh 1.

Độ Mixi cùng Nhism tham dự buổi khánh thành trường học vùng cao

Trên sóng livestream ngày 23/4, Độ Mixi đã chia sẻ những điểm mới nhất trong các hoạt động thiện nguyện tiếp theo. Nam streamer cho biết anh gặp không ít áp lực khi số tiền donate kỷ lục trong tháng 12 năm ngoái lên đến 1,5 tỷ đồng, gấp nhiều lần so với những năm trước. Điều này gây khó khăn trong vấn đề giải ngân.

Độ Mixi cũng cho biết anh sẽ minh bạch tất cả hoạt động thiện nguyện từ số tiền donate của khán giả trong một buổi livestream riêng khi có thông báo, báo cáo cụ thể từ đơn vị phối hợp.

Độ Mixi gặp áp lực vì số tiền ủng hộ làm từ thiện quá lớn? - Ảnh 2.

Độ Mixi chia sẻ về vấn đề từ thiện từ tiền đóng góp của khán giả thông qua donate hồi tháng 12/2021

Ngoài ra, nam streamer cũng cho biết đã đến trao đổi và làm việc cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH Kinh tế Quốc dân về việc phối hợp tổ chức xây dựng dự án Công trình Thanh niên sắp tới sẽ diễn ra trong năm nay.

Độ Mixi gặp áp lực vì số tiền ủng hộ làm từ thiện quá lớn? - Ảnh 3.

Độ Mixi (Phùng Thanh Độ) đã đến trao đổi và làm việc với ông Ph. Anh Tuấn - đại diện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Năm ngoái, Bộ tộc MixiGaming và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã phối hợp thành công xây dựng Công trình thanh niên Điểm trường tiểu học Nậm Vạc 2, xã Nậm Ban, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu. Tháng 1/2022, công trình này đã chính thức khánh thành và bắt đầu đi vào hoạt động.

Độ Mixi gặp áp lực vì số tiền ủng hộ làm từ thiện quá lớn? - Ảnh 4.

Độ Mixi đại diện cho Bộ tộc MixiGaming dự khánh thành Công trình thanh niên Điểm trường tiểu học Nậm Vạc 2, xã Nậm Ban, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu.

https://kenh14.vn/do-mixi-gap-ap-luc-vi-so-tien-ung-ho-lam-tu-thien-qua-lon-gap-nhieu-lan-nhung-nam-truoc-2022042308343618.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày