Độ Mixi tiết lộ bất ngờ về ngày đầu làm streamer: Thất nghiệp, phải bán xe mua thiết bị, thu nhập thấp khủng khiếp

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 11:05 16/04/2022

Để có được thành công như hiện tại, Độ Mixi cũng phải trải qua muôn vàn khó khăn, đặc biệt là trong những ngày đầu livestream.

Là streamer có sức ảnh hưởng bậc nhất hiện nay với lượng fan hùng hậu và được bao người ngưỡng mộ với "1 vợ 2 con, nhà 7 tầng, xe 4 bánh", Độ Mixi thực sự khiến người ta ao ước về một sự nghiệp vững vàng và gia đình yên ấm, hạnh phúc. Tuy nhiên ít ai biết rằng để có được sự thành công ở thời điểm hiện tại Độ Mixi cũng đã trải qua nhiều khó khăn và chính nam streamer cũng thừa nhận rằng mình đã rất "liều".

Độ Mixi tiết lộ bất ngờ về ngày đầu làm streamer: Thất nghiệp, phải bán xe mua thiết bị, thu nhập thấp khủng khiếp - Ảnh 1.

Độ Mixi đã cực kỳ thành công cùng con đường streamer của mình

Mới đây, trên sóng livestream của mình Độ Mixi đã chia sẻ về quãng thời gian anh gặp khó khăn nhất với nghề streamer. Anh cho biết đã từng rơi vào hoàn cảnh cực kỳ khó khăn: nợ ngân hàng 150 triệu đồng, thất nghiệp và không có thu nhập trong khi vợ vừa sinh cậu con trai đầu lòng là Tùng Sói. Sau đó, anh và vợ đã phải bán vàng mừng cưới rồi thậm chí phải bán luôn chiếc xe ô tô đầu tiên mà mình tích cóp được. Đây là khoảng thời gian năm 2017 - lúc Độ Mixi chuẩn bị bắt đầu livestream với tựa game CS:GO và sau đó là PUBG.

Độ Mixi tiết lộ bất ngờ về ngày đầu làm streamer: Thất nghiệp, phải bán xe mua thiết bị, thu nhập thấp khủng khiếp - Ảnh 2.

Độ Mixi chia sẻ kỷ niệm cùng chiếc xe đầu tiên đã phải bán đi vì quá khó khăn

Nam streamer cũng cho biết anh bán chiếc xe này với giá 400 triệu đồng và số tiền đó được anh đầu tư máy móc, làm phòng livestream và bắt đầu công việc mới với nghề streamer, YouTuber.

Tuy nhiên streamer/ YouTuber chẳng phải là công việc có thể cho ngay thu nhập và Độ Mixi cũng gặp khó khăn rất lớn trong giai đoạn chập chững vào nghề. Những ngày đầu livestream anh gần như không có thu nhập và chỉ đến khi bắt đầu mở donate thì mới có nguồn thu từ đam mê với việc chơi game. Nhưng con số donate khi ấy cũng rất khiêm tốn, chỉ khoảng 1-2 triệu đồng/ tháng nhưng Độ Mixi cho biết mình cực kỳ sung sướng vì biết rằng nghề này có thể "ra tiền".

Độ Mixi tiết lộ bất ngờ về ngày đầu làm streamer: Thất nghiệp, phải bán xe mua thiết bị, thu nhập thấp khủng khiếp - Ảnh 3.

Độ Mixi từng vô cùng khó khăn khi "khởi nghiệp" với nghề streamer

Sau đó, Độ Mixi dần có lượng người xem cũng đều đặn và thu nhập cũng tăng lên và ổn định cuộc sống. Bước ngoặt đưa tên tuổi của anh trở nên nổi tiếng nhanh chóng chính là những dấu ấn cùng tựa game PUBG. Sau 5 năm làm nghề, với sự duyên dáng, hài hước của mình Độ Mixi dần trở thành cái tên số 1 của giới streamer và thu hút hàng trăm nghìn người xem trực tuyến mỗi khi lên sóng.

Độ Mixi tiết lộ bất ngờ về ngày đầu làm streamer: Thất nghiệp, phải bán xe mua thiết bị, thu nhập thấp khủng khiếp - Ảnh 4.

Trải qua quãng thời gian vô cùng khó khăn, Độ Mixi đã thực sự thành công và có được cơ ngơi bao người mơ ước

Thành công là vậy nhưng lương của Độ Mixi chỉ 7-8 triệu mỗi tháng thôi nhé. Bạn có thể tin hoặc không nhưng streamer "lươn" nhất Vịnh Bắc Bộ vẫn luôn miệng công khai tiền lương của mình chỉ có vậy thôi!

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/do-mixi-tiet-lo-bat-ngo-ve-ngay-dau-lam-streamer-that-nghiep-phai-ban-xe-mua-thiet-bi-thu-nhap-thap-khung-khiep-20220416032629217.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm