Huanfeng lên tiếng xin lỗi hậu drama bạo hành và bỏ thuốc đồng đội, fan thắc mắc: "Văn mẫu à?"

Yamaraja, Theo Trí Thức Trẻ 00:33 16/04/2022

Huanfeng đã chính thức lên tiếng xin lỗi hậu drama nhưng vẫn bị fan "cà khịa".

Cách đây vài ngày, cộng đồng LPL nói riêng và fan LMHT nói chung được 1 phen rúng động. Cụ thể, một cô gái có nickname là 小斋 (Vải Thiều) đã đăng đàn tố cáo Xạ Thủ của Weibo Gaming - Huanfeng vì có hành vi bạo hành với cô. Đặc biệt, cô còn đăng bằng chứng là hình chụp đoạn chat của Huanfeng nói chuyện với cô về việc bị mất những chai nước đã mua mà nghi ngờ là do đồng đội ở Suning uống hết. Anh này còn nói với cô rằng định nhân lúc các thành viên SN ngủ sẽ tắt camera và bỏ thuốc vào nước của đồng đội.

Bài đăng trước đây của "Vải Thiều" tố Huanfeng bạo hành cô và có ý định bỏ thuốc vào nước của đồng đội ở SN

Sự việc khiến cộng đồng LMHT, đặc biệt là khu vực LPL không khỏi bàng hoàng. Bởi lẽ, những tuyển thủ SN năm xưa, bây giờ đều gần như hội tụ đầy đủ tại WBG, trừ Bin. Chưa kể, Huanfeng cũng đã từng dính vào scandal "bắt cá hai tay" hồi sau CKTG 2020. Do đó, dù phía Huanfeng lẫn WBG đều im lặng sau vụ việc nhưng đa phần khán giả đều thiên về hướng của cô nàng Vải Thiều. Đồng thời, nhiều nhất vẫn là những ý kiến bày tỏ sự lo lắng cho các thành viên WBG.

Huanfeng lên tiếng xin lỗi hậu drama bạo hành và bỏ thuốc đồng đội, fan thắc mắc: Văn mẫu à? - Ảnh 2.

Sự việc khiến cộng đồng LPL, đặc biệt là fan WBG rúng động

Nhưng mới đây, sự việc lại có diễn biến mới. Cụ thể, những bài đăng tố cáo Huanfeng trên trang cá nhân của "Vải Thiều" đã biến mất. Thay vào đó, cô nàng đã đăng một bức tâm thư mà theo nội dung rất có thể là của Huanfeng. Nội dung bức ảnh này là lời xin lỗi của Huanfeng gửi đến cô: "Anh xin lỗi em không chỉ riêng chuyện này, mà còn về cả mối quan hệ này. Anh vẫn còn quá trẻ con và chưa trưởng thành. Nhiều lúc anh không thể kiềm chế được và đã làm tổn thương em. Em hãy tìm một người trưởng thành hơn, đừng giống như anh. Chính anh cũng rất ghét bản thân mình."

Huanfeng lên tiếng xin lỗi hậu drama bạo hành và bỏ thuốc đồng đội, fan thắc mắc: Văn mẫu à? - Ảnh 3.

Bài đăng mới nhất của "Vải Thiều" với nội dung được cho là lời xin lỗi của Huanfeng gửi đến cô

Nhưng bài đăng của Huanfeng vẫn khiến nhiều người cảm thấy bức xúc. Ngay bên dưới bài đăng của "Vải Thiều", một dân mạng bình luận: "Văn mẫu à? Tại sao người ta cứ lấy lý do còn trẻ ra để cho mình cái quyền làm tổn thương người khác?"

Huanfeng lên tiếng xin lỗi hậu drama bạo hành và bỏ thuốc đồng đội, fan thắc mắc: Văn mẫu à? - Ảnh 4.

Lại văn mẫu, tại sao nhiều người cứ thích lấy cái lý do còn trẻ ra để làm tổn thương người khác? Có khác gì kiểu "đấy chỉ là đứa trẻ 30 tuổi to xác" đâu? Nhưng mà dù sao thì cũng xin lỗi. Chỉ mong chị sẽ có cuộc sống tốt hơn

Huanfeng lên tiếng xin lỗi hậu drama bạo hành và bỏ thuốc đồng đội, fan thắc mắc: Văn mẫu à? - Ảnh 5.

Đây là lời xin lỗi được gửi riêng tư nhỉ?

Huanfeng lên tiếng xin lỗi hậu drama bạo hành và bỏ thuốc đồng đội, fan thắc mắc: Văn mẫu à? - Ảnh 6.

Trẻ tuổi không phải cái cớ

Tuy vậy, về phía Huanfeng lẫn WBG đều không lên tiếng gì về sự việc lần này. Trên MXH Weibo, những bài đăng liên quan vụ việc cũng đã gần như không còn. Nhưng với lời xin lỗi từ Huanfeng, có lẽ scandal này của anh cũng sẽ sớm "rơi vào dĩ vãng".

Ảnh: Tổng hợp

https://gamek.vn/huanfeng-len-tieng-xin-loi-hau-drama-bao-hanh-va-bo-thuoc-dong-doi-fan-thac-mac-van-mau-a-20220415195240484.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm