Drama cực căng: Xạ thủ Weibo Gaming bị tố bạo hành người yêu, đòi bỏ thuốc diệt chuột vào nước uống của đồng đội

Young Pi, Theo Trí Thức Trẻ 22:20 13/04/2022

Cộng đồng mạng tại Trung Quốc vẫn đang sục sôi trước những drama của xạ thủ Huanfeng, đặc biệt là khi nó có liên quan đến thành viên của Weibo Gaming.

Mới đây, cộng đồng LPL đã có một phen chấn động trước nghi án bạo hành bạn gái và có ý định bỏ thuốc độc và nước đồng đội của Huanfeng. Cụ thể, một nhân vật tự xưng là bạn gái cũ của huanfeng đã đăng bài tố cáo anh chàng bắt cá hai tay, bạo hành, đe dọa trong lúc yêu nhau và sau khi chia tay.

Đặc biệt, nhân vật này còn công bố một đoạn chat về việc huanfeng đòi đổ thuốc diệt chuột vào nước của các thành viên Weibo Gaming sau khi thấy nước mình mua về hay bị biến mất.

Drama cực căng: Xạ thủ Weibo Gaming bị tố bạo hành người yêu, đòi bỏ thuốc diệt chuột vào nước uống của đồng đội - Ảnh 1.

Bức ảnh tố huangfeng bạo hành của bạn gái cũ

Drama cực căng: Xạ thủ Weibo Gaming bị tố bạo hành người yêu, đòi bỏ thuốc diệt chuột vào nước uống của đồng đội - Ảnh 2.

Đoạn chat chia sẻ về ý định bỏ thuốc độc vào nước đồng đội của Huangfeng

Sự việc càng đẩy lên căng thẳng khi Fenfen - một cựu thành viên của Weibo Gaming đã đăng dòng trạng thái bóng gió về sự việc trên: “Về sau khi chơi bác sĩ (nhân vật trong The Dread Hunger mà cả team đã cùng nhau chơi), chắc phải làm một lọ thuốc giải độc mang bên người, Nếu không, lúc bị giết chết cũng không biết tại sao mình chết”.

Sau đó, anh chàng này lại tiếp tục đăng thêm một bức hình về việc đặt hàng 10 thùng nước tới địa chỉ bị che đi kèm với dòng caption “cạn lời”.

Drama cực căng: Xạ thủ Weibo Gaming bị tố bạo hành người yêu, đòi bỏ thuốc diệt chuột vào nước uống của đồng đội - Ảnh 3.

Bài đăng trên Weibo của Fenfen sau khi sự việc xảy ra.


Drama cực căng: Xạ thủ Weibo Gaming bị tố bạo hành người yêu, đòi bỏ thuốc diệt chuột vào nước uống của đồng đội - Ảnh 4.

Anh chàng này tiếp tục đăng bài “cà khịa” sự việc.

Được biết thì vào năm 2020, huanfeng cũng từng bị chính cô gái trên tố “cắm sừng” và qua lại với một fan nữ ngay trong thời gian diễn ra CKTG. Hiện tại, sự việc đang không có dấu hiệu lắng xuống và cả huanfeng và Weibo Gaming vẫn chưa có phản hồi chính thức nào về những lùm xùm trên.

Drama cực căng: Xạ thủ Weibo Gaming bị tố bạo hành người yêu, đòi bỏ thuốc diệt chuột vào nước uống của đồng đội - Ảnh 5.

Xạ thủ WBG - huanfeng

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/drama-cuc-cang-xa-thu-weibo-gaming-bi-to-bao-hanh-nguoi-yeu-doi-bo-thuoc-diet-chuot-vao-nuoc-uong-cua-dong-doi-20220413211426939.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày