Hàng loạt hội nhóm "pha ke" mọc lên như nấm sau khi Độ Mixi lập group "anti chính mình"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 19:05 13/04/2022

Đáng chú ý là có một số group fake nhưng số lượng thành viên còn cao hơn cả group anti chính chủ Độ Mixi.

Ngày 11/4 vừa qua, Độ Mixi khiến nhiều người bất ngờ khi tự mình lập ra group anti bản thân. Nam streamer đình đám cho biết đây là nơi để những ai ghét mình có thể đăng bài. Sau một thời gian loay hoay tạo group trên sóng livestream, "tộc trưởng" cũng đã thành công khi trở thành người đứng đầu của hội "anti Độ Mixi" cũng như thu hút hơn 54k thành viên tính đến thời điểm hiện tại.

Hàng loạt hội nhóm pha ke mọc lên như nấm sau khi Độ Mixi lập group anti chính mình - Ảnh 1.

Độ Mixi tạo group anti chính mình

Con số hơn 54k thành viên chỉ sau 2 ngày dĩ nhiên là điều không quá khó hiểu bởi sức hút của cái tên Độ Mixi là cực lớn. Tuy nhiên chính điều này cũng khiến các group "pha ke" mọc lên như nấm sau mưa. Dù là các group giả mạo nhưng cũng nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn thành viên tham gia.

Hàng loạt hội nhóm pha ke mọc lên như nấm sau khi Độ Mixi lập group anti chính mình - Ảnh 2.

Hàng loạt group giả mạo mọc lên

Hàng loạt hội nhóm pha ke mọc lên như nấm sau khi Độ Mixi lập group anti chính mình - Ảnh 3.

Group chính chủ với 55k thành viên do Độ Mixi làm chủ

Chuyện các group anti-fan "pha ke" xuất hiện cũng không quá xa lạ và thậm chí còn được xem như "chuyện thường ở huyện". Còn nhớ khi showbiz Việt có biến và làn sóng lập group anti bùng nổ thì hàng loạt đối tượng đã lợi dụng drama từ showbiz để lập ra các group anti nhằm câu kéo người tham gia. Khi các group này đã có số lượng thành viên cao, tương tác tốt và đi vào hoạt động ổn định thì sẽ được các đối tượng rao bán. Đặc biệt, các group có lượng thành viên từ 50k trở lên thì giá bán sẽ rất cao.

Do đó, lời khuyên cho cộng đồng chính là đừng chạy theo làn sóng tham gia các group anti-fan và nếu thực sự quan tâm thì hãy kiểm tra kỹ càng nếu không muốn bị trở thành những "con lừa" của các đối tượng lợi dụng tên tuổi người nổi tiếng để trục lợi.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hang-loat-hoi-nhom-pha-ke-moc-len-nhu-nam-sau-khi-do-mixi-lap-group-anti-chinh-minh-20220413160603992.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày