Thành viên group “anti-fan” của Độ Mixi: Người chỉ trích vì ghét thật sự, kẻ anti chỉ vì "tộc trưởng" giống G-Dragon?

Young Pi, Theo Trí Thức Trẻ 03:25 21/04/2022

Rõ ràng rất khó để có thể phân biệt được đâu là fan và anti-fan khi theo dõi group mới của Độ Mixi.

Là một streamer nổi tiếng bậc nhất làng game Việt, Độ Mixi thu hút người xem bởi phong cách nói chuyện hài hước, dí dỏm nhưng cũng không kém phần sâu sắc. Vì thế, nam streamer đã sở hữu cho mình một lượng fan vô cùng đông đảo và còn được họ ưu ái đặt cho danh xưng là “tộc trưởng”.

Thành viên group “anti-fan” của Độ Mixi: Người chỉ trích vì ghét thật sự, kẻ anti chỉ vì tộc trưởng giống G-Dragon? - Ảnh 1.

Độ Mixi thu hút fan bởi sự hài hước và sâu sắc trong từng câu nói của mình.

Tuy nhiên, bên cạnh những fan trung thành luôn theo sát ủng hộ, Độ Mixi vẫn thường xuyên bị một bộ phận anti-fan tìm cách quấy phá và “dìm hàng”. Vậy nên, nam streamer đã quyết định tự lập group anti-fan để cho những ai ghét mình có thể thoải mái đăng bài bóc phốt. 

Sau một thời gian hoạt động, group “anti thằng Độ Mixi” đã đạt đến con số hơn 100 nghìn thành viên với nhiều bài đăng khiến “tộc trưởng”lẫn người xem đều phải cười ra nước mắt.

Thành viên group “anti-fan” của Độ Mixi: Người chỉ trích vì ghét thật sự, kẻ anti chỉ vì tộc trưởng giống G-Dragon? - Ảnh 2.

Group đạt được con số lên đến hơn 100 nghìn thành viên chỉ sau 2 tuần lập ra.

Các bài đăng này thường nêu ra các lý do để ghét Độ Mixi như: nhìn quá lãng tử, ngoáy mũi, giả gái xấu hay thậm chí là anti vì nhìn nam streamer giống với… G-Dragon. Các lý do nghe vô cùng ngang ngược này lại được không chỉ được anti-fan mà còn được người hâm mộ tích cực hưởng ứng, thậm chí nhiều người còn tìm ra thêm nhiều  lý do vô cùng hài hước khác để có thể “dìm” Độ Mixi.

Thành viên group “anti-fan” của Độ Mixi: Người chỉ trích vì ghét thật sự, kẻ anti chỉ vì tộc trưởng giống G-Dragon? - Ảnh 3.

Có vẻ đây là màn châm chọc Độ Mixi hơn là antifan

Thành viên group “anti-fan” của Độ Mixi: Người chỉ trích vì ghét thật sự, kẻ anti chỉ vì tộc trưởng giống G-Dragon? - Ảnh 4.

Group đạt được con số lên đến hơn 100 nghìn thành viên chỉ sau 2 tuần lập ra.

Thành viên group “anti-fan” của Độ Mixi: Người chỉ trích vì ghét thật sự, kẻ anti chỉ vì tộc trưởng giống G-Dragon? - Ảnh 5.

Group đạt được con số lên đến hơn 100 nghìn thành viên chỉ sau 2 tuần lập ra.

Thành viên group “anti-fan” của Độ Mixi: Người chỉ trích vì ghét thật sự, kẻ anti chỉ vì tộc trưởng giống G-Dragon? - Ảnh 6.

Không biết bạn anti-fan này đang khen hay chê Độ Mixi khi lại so sánh RoNal Độ giống với Messi.

Thành viên group “anti-fan” của Độ Mixi: Người chỉ trích vì ghét thật sự, kẻ anti chỉ vì tộc trưởng giống G-Dragon? - Ảnh 7.

Một anti-fan văn minh đã làm hẳn bài thơ để dành tặng cho Độ Mixi.


Nhưng không chỉ có những bài đăng vui vẻ, group này cũng có những thành viên là "anti chân chính" của Độ Mixi, chỉ trích nam streamer với giọng điệu gay gắt.

Thành viên group “anti-fan” của Độ Mixi: Người chỉ trích vì ghét thật sự, kẻ anti chỉ vì tộc trưởng giống G-Dragon? - Ảnh 8.

Tuy nhiên, group cũng không thiếu những anti-fan thực thụ.

Ngoài ra, Độ Mixi cũng cho biết do có một số thành phần đã đăng tải những nội dung thiếu lành mạnh và gây ảnh hưởng đến gia đình. Vậy nên nam streamer đang lên kế hoạch đổi group qua một chủ đề khác và đang lấy ý kiến của fan về vấn đề này.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/thanh-vien-group-anti-fan-cua-do-mixi-nguoi-chi-trich-vi-ghet-that-su-ke-anti-chi-vi-toc-truong-giong-g-dragon-20220421023720012.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày