Nữ streamer sinh năm 2000 liên tiếp thăng hạng trên top tìm kiếm, “hot” chỉ sau Độ Mixi

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:32 22/04/2022

Vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng game, nữ streamer xinh đẹp khẳng định độ “hot” của mình trên thanh tìm kiếm.

Ban đầu livestream chơi game GTA với mục đích vui vẻ, giải trí, giảm căng thẳng sau một ngày làm việc, nữ streamer Yogurt bỗng nhiên được làng game biết đến nhiều hơn khi anh chàng Zeros phải thốt lên rằng muốn có cánh cửa thần kỳ của Doraemon để đến bên cô nàng xinh đẹp này. Chưa hết, ít ngày sau, cựu tuyển thủ này cũng có màn “đột nhập” vào nhà nữ streamer sinh năm 2000 khiến cả kênh chat “bùng nổ”.

Nữ streamer sinh năm 2000 liên tiếp thăng hạng trên top tìm kiếm, “hot” chỉ sau Độ Mixi - Ảnh 1.

Tương tác sau đó của cặp đôi cùng với những buổi lên sóng tâm sự với người xem về cuộc sống của mình như hiệu ứng sóng biển, tên tuổi Yogurt ngày càng được biết đến nhiều hơn nữa. Trên nền tảng livestream hiện tại, số người theo dõi cô nàng ngày một tăng lên, chỉ số lượt xem stream cũng có nhiều tín hiệu tích cực.

Đáng chú ý, cô nàng chính thức có tên trong top 10 streamer được tìm kiếm nhiều nhất. Chưa hết, thứ hạng liên tiếp được tăng lên và tính đến sáng hôm nay, Yogurt xếp thứ hai, chỉ sau nam streamer nổi tiếng nhất Việt Nam là Độ Mixi . Chẳng cần phải bàn cãi vì con số này đã chứng tỏ sự quan tâm của cộng đồng dành cho cô nàng.

Yogurt liên tiếp thăng hạng trên top tìm kiếm nhiều nhất nền tảng livestream.

Đến thời điểm hiện tại, cô nàng vẫn chưa tiết lộ quá nhiều về đời tư của mình trên sóng. Được biết, nữ streamer có bố là người Anh, cô nàng đang làm việc trong công ty của gia đình và chỉ stream để giải stress mà thôi. 

Nữ streamer sinh năm 2000 liên tiếp thăng hạng trên top tìm kiếm, “hot” chỉ sau Độ Mixi - Ảnh 3.
Nữ streamer sinh năm 2000 liên tiếp thăng hạng trên top tìm kiếm, “hot” chỉ sau Độ Mixi - Ảnh 4.

Ảnh: Tổng hợp

https://gamek.vn/nu-streamer-sinh-nam-2000-lien-tiep-thang-hang-tren-top-tim-kiem-hot-chi-sau-do-mixi-20220422092925895.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày