Đỏ mặt khi Trọng Hiếu khoe cơ bắp cuồn cuộn... bán xúc xích trong MV mới "Ăn Đi Cho Sướng"

Koi Koi, Theo Helino 12:00 11/01/2020

MV "Ăn Đi Cho Sướng" của anh chàng Trọng Hiếu có vẻ như chống chỉ định cho những tâm hồn... không trong sáng!

Giữa trào lưu sản xuất MV như một bộ phim với kịch bản gay cấn và nhiều nút thắt thì Trọng Hiếu chọn cách thể hiện ca khúc đơn giản hơn rất nhiều cho sản phẩm đánh dấu màn comeback của anh. Với MV "Ăn đi cho sướng", Trọng Hiếu trở thành chàng đầu bếp quyến rũ với quầy hàng lưu động bán... xúc xích rất sinh động và rất "Tết". Menu của quầy hàng thì độc đáo với các món đều từ xúc xích, thậm chí là có cả món "Trọng Hiếu’s sausage" với giá không hề rẻ.

Và tất nhiên, MV này hoàn toàn trong sáng, chống chỉ định cho những tâm hồn đen tối!

Ăn Đi Cho Sướng - Trọng Hiếu.

Chàng đầu bếp Trọng Hiếu vẫn như thường lệ - rất phong độ và tự tin trong chiếc tạp dề trắng và áo ba lỗ khoe bắp tay cuồn cuộn, đủ khiến từ khán giả tới khách hàng đều phải dừng lại ngay lập tức.

Chàng trai Trọng Hiếu của chúng ta lại còn vừa bán hàng vừa không quên liên tục thể hiện nhiều điệu nhảy rất điệu nghệ từ trên quầy hàng, trong phòng gym, trên máy chạy bộ tới trên đường phố nữa. Có vẻ câu chuyện “mâu thuẫn” trong “Ăn đi cho sướng” là bởi mục tiêu cuối cùng của đầu bếp Trọng Hiếu - chính là cô gái đã vô tình gặp phải ở đầu MV.

Trọng Hiếu vừa khoe cơ bắp cuồn cuộn, vừa... bán xúc xích khiến hội chị em đỏ mặt trong MV mới Ăn Đi Cho Sướng - Ảnh 3.
Trọng Hiếu vừa khoe cơ bắp cuồn cuộn, vừa... bán xúc xích khiến hội chị em đỏ mặt trong MV mới Ăn Đi Cho Sướng - Ảnh 4.

Cô gái vốn là vũ công múa ballet, lại đang buồn bã vì chia tay người yêu, dù thích ăn ngon nhưng lại... sợ béo. Trọng Hiếu đã chọn con đường nhanh nhất và ít chàng trai nào dám thử để tiếp cận và chinh phục: đi qua dạ dày! Thô nhưng thật. Các chị em mới thường là người hay dùng món ăn ngon để thu hút chàng trai trong mơ, Trọng Hiếu có lẽ là một trong số ít chàng trai chọn cách này để chinh phục trái tim người mình yêu.

Trọng Hiếu vừa khoe cơ bắp cuồn cuộn, vừa... bán xúc xích khiến hội chị em đỏ mặt trong MV mới Ăn Đi Cho Sướng - Ảnh 5.
Trọng Hiếu vừa khoe cơ bắp cuồn cuộn, vừa... bán xúc xích khiến hội chị em đỏ mặt trong MV mới Ăn Đi Cho Sướng - Ảnh 6.

Cái kết cho MV khá bất ngờ, giữa không khí nhà nhà làm MV Tết, người người làm sản phẩm chúc Xuân, sản phẩm của Trọng Hiếu đã mang đến một màu sắc khá riêng biệt và độc đáo.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Củng cố hồ sơ xử lý bệnh nhân 178 khai không trung thực khiến 12 y bác sĩ phải cách ly

    Lãnh đạo huyện Đại Từ cho biết, việc bệnh nhân 178 khai báo không trung thực đã khiến Bệnh viện Đa khoa huyện không thể tiếp nhận bệnh nhân mới, cán bộ y bác sĩ bị cách ly.
  • Đọc thêm