Trang Pháp hết "ép" Trọng Hiếu hát tông nữ rồi lại bắt Gil Lê đọc rap tiếng Pháp, cậy mới "lên chức" giám đốc âm nhạc đó mà!

An Nhi, Theo Helino 14:59 30/11/2019

Trong sự kiện sắp tới đây, Trang Pháp sẽ có màn trình diễn kết hợp đặc biệt với Gil Lê và Trọng Hiếu.

Vừa công bố comeback vào cuối năm 2019, Trang Pháp tiết lộ ngay về dự án kết hợp với NTK Chung Thanh Phong ở một show diễn thời trang vào ngày 3/12. Đặc biệt, xuất hiện tại show diễn này, nữ ca sĩ/nhạc sĩ sẽ có vai trò hoàn toàn mới đó chính là giám đốc âm nhạc.

Trang Pháp hết ép Trọng Hiếu hát tông nữ rồi lại bắt Gil Lê đọc rap tiếng Pháp, cậy mới lên chức giám đốc âm nhạc đó mà! - Ảnh 1.

Trang Pháp sẽ đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc trong show riêng của NTK Chung Thanh Phong.

Với vai trò giám đốc âm nhạc, Trang Pháp là người sáng tác ca khúc chủ đề cho show diễn và sáng tạo những điểm nhấn nội dung cho phần âm nhạc. Cùng tham gia với cô trong show diễn lần này còn là sự góp mặt của Gil Lê và Trọng Hiếu. Ca khúc chủ đề này được Trang Pháp viết bằng cả 3 thứ tiếng gồm Anh, Pháp, Việt. Trong loạt ảnh và clip được chia sẻ, Trang Pháp cho thấy quá trình làm việc, gắn kết giữa các nghệ sĩ có nhiều sự thú vị.

Trang Pháp hết ép Trọng Hiếu hát tông nữ rồi lại bắt Gil Lê đọc rap tiếng Pháp, cậy mới lên chức giám đốc âm nhạc đó mà! - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ/nhạc sĩ sẽ có màn trình diễn đặc biệt với Gil Lê - Trọng Hiếu với ca khúc do cô sáng tác gồm 3 thứ tiếng Việt - Anh - Pháp.

Ở buổi thu âm với Trang Pháp, Gil Lê khá chật vật để học đoạn rap tiếng Pháp mà cô viết. Cô phải học cách phát âm sao cho chuẩn nhất, nhất là khi yêu cầu ca khúc phải có tiết tấu. Gil Lê nhiều lúc vò đầu bứt tai trước độ khó của ngoại ngữ này.

Thậm chí, cô còn đùa vui rằng không hiểu mình đang đọc tiếng Pháp hay tiếng Campuchia vì không quen. Còn Trang Pháp, do từng sống tại Pháp một thời gian dài nên rất ra dáng là "cô giáo" tâm huyết với "học trò" Gil Lê. Chỉ sau 30 phút, Gil Lê đã có thể rap lưu loát đoạn tiếng Pháp của mình.

Clip "học trò" Gil Lê tập rap tiếng Pháp cùng "cô giáo" Trang Pháp.

Trang Pháp hết ép Trọng Hiếu hát tông nữ rồi lại bắt Gil Lê đọc rap tiếng Pháp, cậy mới lên chức giám đốc âm nhạc đó mà! - Ảnh 4.

Trang Pháp tỏ ra khá hào hứng khi hướng dẫn Gil Lê đọc rap bằng tiếng Pháp.

Trang Pháp tiết lộ về người đồng nghiệp Gil Lê và Trọng Hiếu. "Tôi biết Gil Lê từ rất lâu rồi, hai chị em từng chung một công ty quản lý. Tôi luôn dành một sự quý mến cho Gil vì Gil rất hiền, tài năng, chăm chỉ và chuyên nghiệp. Còn với Trọng Hiếu, tôi hoàn toàn yên tâm khi giao phó bất cứ bài hát nào vì giọng hát của Hiếu là "của hiếm", có thể đảm nhiệm bất kỳ thử thách nào. Ngoài chuyện nghiệp và tài năng, khi làm việc chung tôi mới phát hiện là Hiếu cực kỳ hài hước", nữ ca sĩ – nhạc sĩ nói.

Trang Pháp hết ép Trọng Hiếu hát tông nữ rồi lại bắt Gil Lê đọc rap tiếng Pháp, cậy mới lên chức giám đốc âm nhạc đó mà! - Ảnh 5.

Bật mí về một điều bất ngờ trong màn kết hợp này, Trang Pháp đã quyết định không giao phần sở trường cho mình, Gil Lê, Trọng Hiếu. Cô muốn mang đến sự mới lạ nên mới có chuyện ba người sẽ phải thể hiện "những điều chưa bao giờ làm". Trang Pháp sẽ rap, Trọng Hiếu sẽ hát tông nữ và Gil Lê sẽ phải rap bằng tiếng Pháp. Ngoài ra, NTK Chung Thanh Phong cũng sẽ "góp giọng" một cách bí ẩn trong ca khúc này.

Trang Pháp hết ép Trọng Hiếu hát tông nữ rồi lại bắt Gil Lê đọc rap tiếng Pháp, cậy mới lên chức giám đốc âm nhạc đó mà! - Ảnh 6.

Cùng chờ đón tiết mục đặc biệt từ Trang Pháp - Gil Lê - Trọng Hiếu - NTK Chung Thanh Phong.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm