Đo chiều cao sức khỏe là xưa rồi. 2019 là phải “đo năng lượng”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 09/08/2019

“Cân đo chiều cao, cân nặng, đo sức khỏe, thử sức kéo…” tiếng rao của máy đo sức khỏe ngày xưa, nay đã xuất hiện phiên bản hiện đại hơn ở Đà Nẵng với tên gọi máy “đo năng lượng”.

Theo các nghiên cứu, 2 giờ chiều là khoảng thời gian mà con người cảm thấy mệt mỏi và uể oải nhất. Có rất nhiều giả thuyết về sự mệt mỏi dành cho dân văn phòng, một trong số đó là giả thuyết về nguồn năng lượng tinh thần của nhóm đối tượng này rất dễ bị cạn kiệt. Mỗi người chúng ta khi thức dậy đều có một trữ lượng năng lượng tinh thần nhất định. Đây là nguồn năng lượng tích cực, được nạp đầy trong giấc ngủ. Nếu bạn cảm thấy yêu đời khi thức dậy, yêu công ty mình sắp phải đến để làm việc, nguồn năng lượng này sẽ được sử dụng một cách hiệu quả. Tuy nhiên khi nguồn năng lượng này cạn dần hoặc bị dập tắt vì một trở ngại nào đó trong quá trình làm việc, hầu hết dân văn phòng sẽ cảm thấy mất hết tinh thần và bắt đầu cảm thấy mệt mỏi.

Đo chiều cao sức khỏe là xưa rồi. 2019 là phải “đo năng lượng” - Ảnh 1.

Nhưng giờ đây, dân công sở tại Đà Nẵng thời gian vừa qua đã có dịp trải nghiệm máy "đo năng lượng" thuộc chuỗi chương trình của nhãn hàng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Berocca Performance Mango vô cùng hữu ích. Với lời "mời gọi" hài hước từ diễn viên Lương Thế Thành, chắc hẳn những ai đi ngang cũng sẽ phải đứng lại để trải nghiệm chiếc máy độc đáo này.

Đo chiều cao sức khỏe là xưa rồi. 2019 là phải “đo năng lượng” - Ảnh 2.

Chỉ cần bạn đứng vào vị trí được định sẵn phía trước, máy đo năng lượng của nhãn hàng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Berocca Performance Mango sẽ thực hiện thao tác scan toàn bộ gương mặt và từ đó cho ra một câu trả lời về mức độ năng lượng mà bạn đang có trong cơ thể. Với độ chính xác cực cao, máy "đo năng lượng" của nhãn hàng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Berocca Performance Mango sẽ cho bạn biết mức "năng lượng" bên trong bạn hiện đang là cao hay thấp, cơ thể bạn đang phấn chấn hay cảm thấy mỏi mệt, rệu rã.

Đo chiều cao sức khỏe là xưa rồi. 2019 là phải “đo năng lượng” - Ảnh 3.

Đến trải nghiệm "chiếc máy năng lượng", người tham gia còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn như giấy note, voucher mua hàng, túi thể thao năng động,…

Đo chiều cao sức khỏe là xưa rồi. 2019 là phải “đo năng lượng” - Ảnh 4.
Đo chiều cao sức khỏe là xưa rồi. 2019 là phải “đo năng lượng” - Ảnh 5.
Đo chiều cao sức khỏe là xưa rồi. 2019 là phải “đo năng lượng” - Ảnh 6.

Trước đó, chiếc máy "đo năng lượng" của Berocca Performance Mango đã được mang đi khắp TP.HCM và được đông đảo người dân đón nhận. Hiện chiếc máy "đo năng lượng này" sẽ tiếp tục xuất hiện tại Đà Nẵng ở các địa điểm dưới đây, các bạn đừng bỏ qua cơ hội để được đo năng lượng miễn phí & đem về nhiều phần quà hấp dẫn từ Berocca Performance Mango nhé: http://bit.ly/2ZBg1QF.

Đo chiều cao sức khỏe là xưa rồi. 2019 là phải “đo năng lượng” - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đã thắt ống dẫn trứng mà vẫn "dính" bầu, vợ Tấn Bo sinh mổ 4 lần khiến bác sĩ thót tim

    Nam danh hài Tấn Bo cho hay, cuộc đời anh chuyện hy hữu nằm ở những đứa con.
  • Đọc thêm