DJ "nam thần" hàng đầu Singapore phối lại "Ghen Cô Vy" theo công thức siêu đặc biệt: Vinahouse kết hợp với... sức mạnh bánh mì?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 17:40 27/03/2020

Một bản phối "Ghen Cô Vy" đậm chất Việt Nam đến từ DJ Wukong nổi tiếng của Singapore!

Mới đây, trên trang Facebook của DJ Wukong đến từ Singapore, anh đã làm người hâm mộ Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung phấn khích khi chia sẻ bản phối ca khúc "Ghen Cô Vy" theo phong cách của riêng mình. Đoạn clip nhanh chóng thu hút hơn 10 nghìn lượt chia sẻ và hàng chục nghìn lượt xem, đa phần đến từ những khán giả Việt Nam.

DJ Wukong và bản mix "Ghen Cô Vy" theo phong cách... Vinahouse cực bốc!

Được biết, đã có rất nhiều người hâm mộ đã gửi yêu cầu về cho DJ Wukong, yêu cầu anh remix lại ca khúc "Ghen Cô Vy" theo style của riêng mình. Có thể thấy, sức hút và độ lan toả của "Ghen Cô Vy" ở "địa bàn" quốc tế vẫn chưa bao giờ giảm nhiệt. "Ngâm cứu" một hồi, anh đã đưa đến quyết định: đã remix một ca khúc Việt Nam thì chắc chắn phải phối theo phong cách Vinahouse "sung căng đến nóc"!

Đầu tiên, phải xem kĩ "vũ điệu rửa tay" để nắm bắt được giai điệu, tạo cảm hứng!

Tiếp đến, chỉnh phần vocal lên nhanh 1.500 lần!

Và cuối cùng, là giai điệu đặc trưng và dồn dập của dòng Vinahouse - thế là đủ để "hey hey" thôi!

Wukong (phiên âm Hán Việt là Ngộ Không), là một DJ có tiếng của Singapore, sở hữu vẻ đẹp chuẩn "nam thần". Dù tuổi đời còn khá trẻ, nhưng anh đã nổi tiếng trong cộng đồng khán giả EDM Châu Á với những set nhạc bùng nổ năng lượng, đầy hoang dại như chính nghệ danh "Ngộ Không" của anh. Nam DJ người Singapore đã từng đến trình diễn tại Việt Nam khá nhiều lần, có lẽ chính vì thế nên anh rành rẽ Vinahouse có khi hơn cả chúng ta!

DJ nam thần hàng đầu Singapore phối lại Ghen Cô Vy theo công thức siêu đặc biệt: Vinahouse kết hợp với... sức mạnh bánh mì? - Ảnh 5.
DJ nam thần hàng đầu Singapore phối lại Ghen Cô Vy theo công thức siêu đặc biệt: Vinahouse kết hợp với... sức mạnh bánh mì? - Ảnh 6.

DJ Wukong và vẻ đẹp chuẩn "soái ca".

DJ nam thần hàng đầu Singapore phối lại Ghen Cô Vy theo công thức siêu đặc biệt: Vinahouse kết hợp với... sức mạnh bánh mì? - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm