Chi Pu nhảy nhót "tưng bừng" khắp sân khấu lớn nhỏ nhưng đứng trước vũ điệu rửa tay "Ghen Cô Vy" cũng phải toát mồ hôi vài lần mới "xử đẹp" được nhé!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 11:05 26/03/2020

Chi Pu vừa kịp bắt trend thực hiện vũ điệu rửa tay "Ghen Cô Vy" nhưng dường như đây lại là thử thách không hề dễ dàng.

Vũ điệu "Ghen Cô Vy" hay còn được gọi là vũ điệu rửa tay thời gian qua đã gây "sốt" không chỉ với khán giả và nghệ sĩ Việt Nam mà còn lan rộng sang cả thế giới. Thậm chí, vũ điệu này còn được khẳng định chính là vũ đạo hot nhất trong năm 2020 bởi sức mạnh lan toả "khủng khiếp" của nó. Mới đây, nhân dịp rảnh rỗi ở nhà, Chi Pu cũng đã có một màn "tập tành" với vũ điệu rửa tay khiến các fan thích thú. 

Tuy nhiên, nếu như từng tung hoành ngang dọc khắp các sân khấu lớn nhỏ và trình diễn đủ thể loại khác nhau từ ballad cho đến vũ đạo hoành tráng, khó nhằn thì với "Ghen Cô Vy", đây lại là một thử thách đối với Chi Pu. Trên story Instagram, cô nàng đã chia sẻ khoảnh khắc hậu trường khi nhảy vũ điệu rửa tay. Sau nhiều lần tập rượt, thậm chí Chi Pu còn phải nhờ đến sự trợ giúp từ "quân sư" - cô nàng bạn thân Sun HT.

Lần quay đầu tiên khá "fail" của Chi Pu.

Lần 2 thì... không nhịn được cười.

Lần thứ 3 Chi Pu vẫn chưa nhớ được hết các động tác.

Cho đến lần thứ 4 thì ôn bài đáng yêu thế này.

Và sau tất cả, cô nàng đã thành thạo rồi đây.

Clip Chi Pu dance cover "Ghen Cô Vy"

"Vũ điệu rửa tay" nằm trong dự án "Ghen Cô Vy" nhằm hưởng ứng chiến dịch đẩy lùi dịch bệnh corona. Những giai điệu bắt tai cùng vũ đạo đáng yêu, dễ nhớ này ngay lập tức được lòng số đông khán giả và được cả truyền thông quốc tế khen ngợi. Với sự lan toả và đổ bộ của hàng loạt clip dance cover đến từ các nghệ sĩ trong nước và người hâm mộ quốc tế, không quá khi nhận định "vũ điệu rửa tay" chính là vũ đạo gây sốt toàn cầu và hot nhất năm 2020.

Quang Đăng là tác giả của vũ đạo chống dịch cực dễ thương trong #ghencovychallenge

ERIK x MIN x KHẮC HƯNG | 'Ghen Cô Vy'

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Hãy "ở yên" khi Tổ Quốc cần. Yêu Tổ Quốc, yêu đồng bào, đang ở chỗ nào thì hãy ở yên chỗ đấy. Còn tôi, tôi ở nhà! Vì ở nhà lúc này, đã là hành động cho thấy ý thức bảo vệ bản thân, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Chi Pu nhảy nhót tưng bừng khắp sân khấu lớn nhỏ nhưng đứng trước vũ điệu rửa tay Ghen Cô Vy cũng phải toát mồ hôi vài lần mới xử đẹp được nhé! - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14