"DJ miền Tây" Hyoyeon chọn idol nhảy đỉnh nhất: Lisa, Momo xếp chung với 1 idol solo, mảng nam không đắn đo gọi ngay cái tên này

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:13 09/08/2021

Vốn là "cỗ máy nhảy" thế hệ 2, cùng xem Hyoyeon (SNSD) gọi tên những ai là người nhảy đỉnh nhất Kpop.

Ngày 9/8, Hyoyeon (SNSD) đã chính thức tái xuất với MV Second. Cô nàng đã có buổi giao lưu giới thiệu về sản phẩm và chia sẻ những câu chuyện liên quan. Trong đó, Hyoyeon được hỏi về idol nào có khả năng nhảy tốt nhất Kpop. Vốn là "cỗ máy nhảy" đình đám của thế hệ 2, Hyoyeon đã nhanh chóng có đáp án cho riêng mình.

DJ miền Tây Hyoyeon chọn idol nhảy đỉnh nhất: Lisa, Momo xếp chung với 1 idol solo, mảng nam không đắn đo gọi ngay cái tên này - Ảnh 1.

Hyoyeon chia sẻ những cái tên nhảy đỉnh nhất Kpop theo mình tại buổi livestream giao lưu ra mắt sản phẩm mới

Về những thần tượng nam nhảy tốt, Hyoyeon gọi tên 2 idol nhà SM là Kai (EXO) và Taemin (SHINee). Đặc biệt với Kai, Hyoyeon khẳng định là mình đã nói về việc anh chàng nhảy tốt rất nhiều lần rồi.

DJ miền Tây Hyoyeon chọn idol nhảy đỉnh nhất: Lisa, Momo xếp chung với 1 idol solo, mảng nam không đắn đo gọi ngay cái tên này - Ảnh 2.

Kai...

DJ miền Tây Hyoyeon chọn idol nhảy đỉnh nhất: Lisa, Momo xếp chung với 1 idol solo, mảng nam không đắn đo gọi ngay cái tên này - Ảnh 3.

... và Taemin là 2 nam idol nhảy giỏi nhất theo Hyoyeon

Về mảng idol nữ, Hyoyeon đưa ra 3 cái tên nổi bật: Lisa (BLACKPINK), Momo (TWICE) và nữ idol solo Chungha. Cô nàng đều dành lời khen ngợi về kỹ năng nhảy vượt trội của 3 nữ idol trẻ này. Trước đây, Hyoyeon cũng từng bày tỏ mong muốn được kết hợp cùng Momo bởi những đường nét khi nhảy của hậu bối thực sự rất tuyệt vời.

DJ miền Tây Hyoyeon chọn idol nhảy đỉnh nhất: Lisa, Momo xếp chung với 1 idol solo, mảng nam không đắn đo gọi ngay cái tên này - Ảnh 4.

Lisa...

DJ miền Tây Hyoyeon chọn idol nhảy đỉnh nhất: Lisa, Momo xếp chung với 1 idol solo, mảng nam không đắn đo gọi ngay cái tên này - Ảnh 5.

... Momo

DJ miền Tây Hyoyeon chọn idol nhảy đỉnh nhất: Lisa, Momo xếp chung với 1 idol solo, mảng nam không đắn đo gọi ngay cái tên này - Ảnh 6.

... và Chungha là 3 cái tên được Hyoyeon lựa chọn

Những cái tên mà Hyoyeon lựa chọn đúng là luôn nằm hàng top trong danh sách idol nhảy giỏi của Kpop. Với nhận định từ một idol chuyên nghiệp và nổi tiếng về kỹ năng nhảy như Hyoyeon thì tài năng của 5 cái tên kể trên lại một lần nữa được củng cố.

Về MV Second của Hyoyeon, đây là một bản dance pop mùa hè sôi động, cực kỳ phù hợp với không khí mùa hè. Tất nhiên, không thể thiếu những bước vũ đạo sở trường của main dancer nhà SNSD.

MV Second - HYO ft. BIBI

Clip: YT - Ảnh: ITN

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm