Dính phốt "trà xanh", Mina (AOA) tăng follower cực mạnh, 3h sáng livestream vẫn hút lượt xem khủng

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 15:05 05/07/2021

Netizen còn phải đề nghị Mina hôm sau hãy live "giờ hành chính" đi.

Mina (cựu thành viên AOA) đang là tâm điểm gây tranh cãi trên mạng xã hội vì phốt "trà xanh", chen vào cuộc tình 3 năm của một cô gái khác. Mina mới chỉ bắt đầu nhắn tin với chàng trai này từ ngày 10/6, và đến ngày 26/6, Yoo Jun Young từ bạn trai 3 năm của người khác bỗng trở thành bạn trai của... Mina.

Đến tối ngày 4/7, Mina đã công bố tin nhắn xin lỗi bạn gái cũ của bạn trai mới. Thế nhưng đến nửa đêm, nữ idol lại đăng tải hàng loạt tin nhắn với bạn trai Yoo Jun Young, thừa nhận cô chính là "trà xanh", nhưng là do... bị bạn trai lừa.

Vào đầu ngày 5/7, lúc hơn 3h sáng (theo giờ Hàn và hơn 1h sáng theo giờ Việt Nam), Mina đã livestream tâm sự và cũng chia về mối quan hệ "tình tay 3" này, đồng thời khẳng định mình là nạn nhân. Đặc biệt tuy live rất muộn, lại còn không phải "giờ hành chính" nhưng buổi chia sẻ của Mina cũng đã hút hơn 8K người xem chỉ trong vài phút đầu.

Dính phốt trà xanh, Mina (AOA) tăng follower cực mạnh, 3h sáng livestream vẫn hút lượt xem khủng - Ảnh 2.

Mina livestream giải thích vào lúc hơn 3h sáng

Cùng với đó, theo báo cáo từ Social Blade và Famoid tài khoản Instagram của cô nàng cũng hút về thêm 30K follower mới, trong khi trước đó liên tục bị unfollow.

Dính phốt trà xanh, Mina (AOA) tăng follower cực mạnh, 3h sáng livestream vẫn hút lượt xem khủng - Ảnh 3.

Buổi livestream hơn 1 tiếng được Mina ghim lên highlight của Instagram

Hiện tại, tài khoản Instagram của Mina @kvwowv đang có khoảng 1.150.914 người theo dõi, tăng khoảng 30K người kể từ ngày 26/6. Cùng với đó, từ trước ngày 26/6, cô nàng liên tục bị unfollow.

Dính phốt trà xanh, Mina (AOA) tăng follower cực mạnh, 3h sáng livestream vẫn hút lượt xem khủng - Ảnh 4.

Số follower hiện tại của Mina theo Famoid

Dính phốt trà xanh, Mina (AOA) tăng follower cực mạnh, 3h sáng livestream vẫn hút lượt xem khủng - Ảnh 5.

Báo cáo từ trang Social Blade

Ngoài ra, Mina cũng nhắc tới Jimin khi vụ bắt nạt nội bộ của AOA đã bị "đào" lại, nhiều người bắt đầu nghi ngờ rằng Jimin không hề bắt nạt Mina nghiêm trọng đến thế. Và cô nàng cũng đã hứa sẽ livestream giải thích mọi chuyện rõ ràng.

Nguồn ảnh: Internet
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày