Dính "lời nguyền" người thứ ba, tưởng Mai Tiến Dũng hóa người đàn ông trăng hoa nhưng MV lại có đoạn kết bất ngờ

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 20:57 16/07/2020

Mai Tiến Dũng vừa chính thức cho ra lò sản phẩm mới nhất của mình mang tên "Trăng Hoa".

Vừa qua, Mai Tiến Dũng đã "thả thính" người hâm mộ về sản phẩm trở lại mang tên "Trăng Hoa". Không để khán giả phải chờ quá lâu, tối 16/7, nam ca sĩ đã chính thức tung ra MV này. Trái với dự đoán về bản nhạc dance sôi động, "Trăng Hoa" vẫn là bản ballad "lụi tim" sở trường cùng giọng hát nồng nàn đặc trưng của Mai Tiến Dũng.

Mai Tiến Dũng - Trăng Hoa [Official MV]

"Trăng Hoa" là một sáng tác của nhạc sĩ Bùi Công Nam chắp bút cho Mai Tiến Dũng. Bản ballad dễ ngấm, dễ thấm và dễ thuộc, ca từ gần gũi, thậm chí có thể trở thành những câu nói yêu thích của hội-sống-ảo. Đặc biệt, "Trăng Hoa" dưới bản phối của nhạc sĩ Mew Amazing dù là ballad nhưng không hề bi luỵ và u buồn. Ngược lại, khán giả vẫn cảm nhận được năng lượng tích cực, tươi mới rất hiện đại.

Mai Tiến Dũng âm thầm xem lại tất cả những video ghi lại hình ảnh của anh và người yêu.

Tất cả đều là kỷ niệm đẹp khó có thể phai nhoà.

Sự trở lại lần này của Mai Tiến Dũng với MV "Trăng Hoa" được quay với phong cách màn hình điện thoại – một trong những cách quay MV rất được ưa chuộng hiện tại. Được biết, trước khi chọn phương án cuối cùng, cả ê-kíp và Mai Tiến Dũng cũng đã lên rất nhiều ý tưởng, nhưng để truyền tải đúng nhất tinh thần tự sự của "Trăng Hoa" thì "màn hình điện thoại, thứ quen thuộc nhất với mọi người là lựa chọn phù hợp" – đạo diễn Nguyễn Đức Hải giải thích.

Bên cạnh đó, khoảnh khắc Mai Tiến Dũng mải mê ngắm nhìn những hình ảnh tình yêu mặn nồng của cả hai nhưng đôi lúc lại xuất hiện cuộc gọi đến từ danh bạ có tên "Honey" làm người xem tưởng chừng anh chàng chính là người đàn ông trăng hoa. Tuy nhiên, câu trả lời được đưa ra bằng cú "twist" ở cuối MV đã thực sự khiến khán giả vừa ngạc nhiên, vừa thích thú.

Cứ ngỡ Mai Tiến Dũng là người trăng hoa nhưng cú "twist" cuối MV mới khiến nhiều người bất ngờ.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng giải thích về đoạn kết rằng: "Qua MV này, Dũng muốn nói lên suy nghĩ của mình là sao lúc nào người bị tổn thương cũng phải cố gắng xoá đi kí ức của người ta trong suy nghĩ của mình? Sao không phải là ngược lại? Đó là ý tưởng để giải thích vì sao Dũng lại là người bấm xoá tất cả các video trong điện thoại".

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy MV của Mai Tiến Dũng như thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm