Mai Tiến Dũng tập nhảy mỗi ngày 10 tiếng để thực hiện MV Dance đầu tay

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 20:08 26/07/2018

Mai Tiến Dũng gây ấn tượng vởi vẻ ngoài chất ngầu cùng khả năng vũ đạo thuần thục trong MV mới "Say nắng".

Gần 2 tháng sau khi ra mắt bản audio "Say nắng" và nhận được phản hồi tích cực từ khán giả, Mai Tiến Dũng mới chính thức phát hành MV Dance cho ca khúc này. "Say nắng" là bản EDM sôi động do Đình Bảo - cựu thành viên nhóm AC&M sáng tác với nội dung xoay quanh cảm xúc của một chàng trai khi trót say mê một cô gái và chỉ muốn dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho người ấy.

MV "Say nắng" - Mai Tiến Dũng

Xuyên suốt MV "Say nắng" những set quay giúp Mai Tiến Dũng khoe trọn khả năng vũ đạo thuần thục, điêu luyện bên cạnh vũ đoàn. Đây cũng là MV Dance đầu tiên trong sự nghiệp hoạt động của Mai Tiến Dũng. Sản phẩm được đánh giá là một bước đi khá mạo hiểm của anh chàng. Để bắt tay vào thực hiện MV, Mai Tiến Dũng và vũ đoàn đã phải tập luyện ròng rã mỗi ngày 10 tiếng đồng hồ với mong muốn mang đến một sản phẩm tốt nhất dành cho người hâm mộ.

Bên cạnh đó, dù từng tuyên bố mỗi tháng ra mắt 1 MV nhưng tháng 6 vừa qua Mai Tiến Dũng đã lỡ hẹn với khán giả. Chia sẻ về điều này, nam ca sĩ cho biết:"Không phải tôi thất hứa với người hâm mộ mà chỉ là tôi tạm hoãn lại thôi. Sản phẩm và mọi thứ đều rất sẵn sàng, chờ dịp thuận lợi là tung ra. Bản thân tự tin mỗi tháng có thể ra mắt một single hoặc một MV và tôi có thừa khả năng để làm điều đó".

Một vài hình ảnh trong dự án âm nhạc lần này của Mai Tiến Dũng:

Mai Tiến Dũng tập nhảy mỗi ngày 10 tiếng để thực hiện MV Dance đầu tay - Ảnh 2.

Mai Tiến Dũng điển trai, chất ngầu, đầy năng động trong MV "Say nắng".

Mai Tiến Dũng tập nhảy mỗi ngày 10 tiếng để thực hiện MV Dance đầu tay - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm