Đỉnh cao như anh em nhà Big Hit: Dắt tay nhau thống trị BXH nhạc số Billboard, riêng BTS còn lội ngược dòng ngoạn mục!

Dora, Theo Helino 17:00 02/11/2019

BTS và TXT đang chứng minh sức mạnh không hề nhỏ của hội anh em nhà Big Hit khi xâm chiếm BXH nhạc số Billboard tuần này!

Dù ai nói ngả nói nghiêng thì không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của anh em nhà Big Hit: không chỉ là BTS mà cả TXT cũng đang dần đạt được những thành tích xuất sắc trên các BXH lớn. Mới đây, hai nhóm nam nhà Big Hit đã cùng thống trị các vị trí đầu BXH Nhạc số của Billboard với các sản phẩm âm nhạc của mình, trong đó BTS còn gây ấn tượng hơn khi lội ngược dòng lên ngôi vị quán quân với ca khúc đã phát hành từ... tháng 4!

Đỉnh cao như anh em nhà Big Hit: Dắt tay nhau thống trị BXH nhạc số Billboard, riêng BTS còn lội ngược dòng ngoạn mục! - Ảnh 1.

BTS và TXT

Theo đó, BXH World Digital Song Sales của Billboard mới đây đã công bố các thứ hạng của mình, trong đó BTS và TXT lần lượt nắm giữ hai vị trí đầu bảng. Ca khúc come back của TXT "9 and Three Quarters (Run Away)" đã tẩu tán được 2000 bản trong tuần vừa qua (theo số liệu thống kê của Nielsen Music), giúp tân binh nhà Big Hit debut tại vị trí thứ 2 trên BXH này. Không bất ngờ, BTS là nhóm nhạc sở hữu ca khúc đứng vị trí quán quân tuần này khi "Make It Right" (ft. Lauv) có cú lội ngược dòng quay trở lại BXH.

Đỉnh cao như anh em nhà Big Hit: Dắt tay nhau thống trị BXH nhạc số Billboard, riêng BTS còn lội ngược dòng ngoạn mục! - Ảnh 2.

MV "Run Away" – TXT

Đỉnh cao như anh em nhà Big Hit: Dắt tay nhau thống trị BXH nhạc số Billboard, riêng BTS còn lội ngược dòng ngoạn mục! - Ảnh 4.

TXT

BTS (방탄소년단) 'Make It Right (feat. Lauv)' Official MV

Đỉnh cao như anh em nhà Big Hit: Dắt tay nhau thống trị BXH nhạc số Billboard, riêng BTS còn lội ngược dòng ngoạn mục! - Ảnh 6.

BTS

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Người phụ nữ biến chứng tử vong nhanh tại bệnh viện sau 1 tuần tiêm filler nâng ngực

    Sau 1 tuần tiêm filler nâng ngực, nữ bệnh nhân bị suy hô hấp, tổn thương phổi nặng nề và tử vong bất thường.
  • Đọc thêm