Diệu Nhi khiến dân tình rần rần thích thú khi hiếm hoi công khai khen Anh Tú trên mạng xã hội

AN, Theo Helino 10:34 23/04/2019

Động thái này của Diệu Nhi cũng thay cho lời minh chứng mối quan hệ giữa cô và Anh Tú vẫn rất tốt đẹp.

Sau một thời gian không xuất hiện chung và từ chối nói về nhau trên truyền thông, mới đây, Diệu Nhi - Anh Tú đã khiến người hâm mộ thoả lòng khi thoải mái chứng minh mối quan hệ vẫn rất tốt đẹp trên mạng xã hội. Theo đó, sau khi nam diễn viên Tiến Luật đăng hình ảnh anh cùng Anh Tú và Kiều Minh Tuấn lên Instagram cá nhân, Diệu Nhi đã mau chóng để lại bình luận: "Chời ơi, hạng nhất đứng giữa phải không anh? 2 bên là hạng 3 đồng hạng".

Mặc dù không nói đích danh tới Anh Tú nhưng bình luận này của Diệu Nhi đã nhận được sự quan tâm đặc biệt, khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Ngay phía dưới bình luận của Diệu Nhi, đông đảo khán giả đã réo gọi tên Anh Tú và thoả lòng khi sau một thời gian dài không nói về nhau, nữ diễn viên "Vu quy đại náo" cuối cùng cũng công khai khen "bạn trai tin đồn" trên mạng xã hội.

Diệu Nhi khiến dân tình rần rần thích thú khi hiếm hoi công khai khen Anh Tú trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Diệu Nhi công khai khen Anh Tú phía dưới bức ảnh được Tiến Luật đăng tải.

Diệu Nhi khiến dân tình rần rần thích thú khi hiếm hoi công khai khen Anh Tú trên mạng xã hội - Ảnh 2.

Đông đảo khán giả đã không giấu được thích thú trước động thái này của nữ diễn viên.

Diệu Nhi khiến dân tình rần rần thích thú khi hiếm hoi công khai khen Anh Tú trên mạng xã hội - Ảnh 3.

Trước đó, tại một sự kiện cuối tháng 3/2019, cặp đôi cũng gây chú ý lớn khi Anh Tú vội vàng đỡ Diệu Nhi khi cô suýt té ngã trên sân khấu.

Là cặp đôi diễn viên trẻ đều bước ra từ sân khấu kịch, Diệu Nhi - Anh Tú nhanh chóng nhận được nhiều tình cảm của khán giả từ khi cả hai công khai chuyện tình cảm. Họ cùng nhau tham gia chung một vài dự án, cùng chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên mạng xã hội. Cho đến thời gian gần đây, Anh Tú và Diệu Nhi đều từ chối nhắc về đối phương mỗi khi trả lời phỏng vấn truyền thông vì lý do muốn khán giả quan tâm tới sự nghiệp bản thân hơn là đời tư. Tuy nhiên, người hâm mộ của Anh Tú - Diệu Nhi vẫn mong đợi cả hai sẽ sớm làm đám cưới trong thời gian không xa.

Diệu Nhi khiến dân tình rần rần thích thú khi hiếm hoi công khai khen Anh Tú trên mạng xã hội - Ảnh 4.

Dù không thường xuyên xuất hiện chung và từ chối nói về nhau nhưng người hâm mộ vẫn tin tưởng mối quan hệ của Anh Tú - Diệu Nhi vẫn rất tốt đẹp.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm