Cùng tạo dáng mở cửa xuống xe: Ngọc Trinh thì sang chảnh còn Diệu Nhi như có người xô xuống

Starbugs, Theo Helino 17:20 31/03/2019

Lại là cặp đôi Ngọc Trinh - Diệu Nhi, cô nàng chưa khi nào hết ý tưởng mua vui cho thiên hạ!

Dạo gần đây showbiz Việt xuất hiện một bộ đôi bạn thân mới. Sau khi đóng chung phim thì như cá gặp nước, hợp nhau cái gì không hợp lại hợp cái tính thích làm mấy trò con bò mua vui cho thiên hạ mới chết.

Không ai khác, đó chính là Ngọc Trinh và Diệu Nhi. Nghe đến Ngọc Trinh đã thấy vui, mà nghe đến Diệu Nhi thì lại càng thêm cười. Hai chị em nhà này tíu tít, đi sự kiện nào cũng dính lấy nhau và y như rằng lúc nào cũng chị tung em hứng em ngả chị nâng trên mạng xã hội. Đương nhiên, Ngọc Trinh và Diệu Nhi luôn ở 2 thái cực. Một người chị sang chảnh chanh xả mọi lúc mọi nơi, và một người thì luôn "tự dìm".

Dưới đây là một ví dụ.

Chẳng ai còn lạ gì những tấm hình đài các kiêu sa bước ra từ xe tiền tỷ này của Ngọc Trinh nữa đúng không? Ngọc Trinh cũng như nhiều sao khác khéo có cả một bộ sưu tập những bức hình như thế này.

Cùng tạo dáng mở cửa xuống xe: Ngọc Trinh thì sang chảnh còn Diệu Nhi như có người xô xuống - Ảnh 1.

Thế nhưng Diệu Nhi thì khác, cô nàng hiếm khi chụp những hình ảnh như thế này nên mới nghe theo lời chị Ngọc Trinh kêu "đổi dáng cho lạ", ai ngờ...

Cùng tạo dáng mở cửa xuống xe: Ngọc Trinh thì sang chảnh còn Diệu Nhi như có người xô xuống - Ảnh 2.

Lại trông như có ai ở trong xô Nhi xuống xe ấy!!

Cùng tạo dáng mở cửa xuống xe: Ngọc Trinh thì sang chảnh còn Diệu Nhi như có người xô xuống - Ảnh 3.

Một dáng chụp hình, hai cảm giác...

Chính Diệu Nhi cũng phải công nhận rằng dáng chụp hình của mình lạ quá, chắc phải bỏ kiểu chụp này đi thôi... Nhưng đổi lại cũng nhận được lời ngợi khen của chị Trinh: "Mặt rất thần thái"

Cùng tạo dáng mở cửa xuống xe: Ngọc Trinh thì sang chảnh còn Diệu Nhi như có người xô xuống - Ảnh 5.

Thôi thần thái thế nào thì thần thái, người ta vẫn quen với một Diệu Nhi luôn biết cách gây cười mọi lúc mọi nơi như thế này cơ!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm