Khoảnh khắc gây chú ý: Anh Tú vội vàng đỡ Diệu Nhi suýt té ngã sau thời gian dài từ chối nói về nhau

AN, Theo Helino 14:04 28/03/2019

Hành động của diễn viên Anh Tú dành cho Diệu Nhi trước đông đảo bạn bè nghệ sĩ, khán giả và giới truyền thông đã nhận được sự chú ý đặc biệt.

Tối 27/3 vừa qua, Diệu Nhi và bạn trai Anh Tú đã cùng tham dự buổi ra mắt phim ở TP.HCM. Tại đây, cả hai đã gây chú ý khi không chụp hình chung, thậm chí làm "lơ" nhau. Tuy nhiên, sau phần giao lưu cùng đoàn phim, Diệu Nhi đã trượt chân, suýt té ngã trên sân khấu và được Anh Tú nhanh chóng hỗ trợ để cô không gặp sự cố ngoài ý muốn. 

Khoảnh khắc đỡ Diệu Nhi xuống phía dưới sân khấu của Anh Tú đã được đồng nghiệp, khán giả hưởng ứng nhiệt tình. Đặc biệt, sau khi hình ảnh này chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự thích thú trước hành động ga lăng mà Anh Tú dành cho Diệu Nhi, nhất là khi cả hai thường xuyên từ chối nói về nhau, không còn chụp hình chung như trước suốt thời gian dài.

Khoảnh khắc gây chú ý: Anh Tú vội vàng đỡ Diệu Nhi suýt té ngã sau thời gian dài từ chối nói về nhau - Ảnh 1.
Khoảnh khắc gây chú ý: Anh Tú vội vàng đỡ Diệu Nhi suýt té ngã sau thời gian dài từ chối nói về nhau - Ảnh 2.

Anh Tú vội vàng đỡ Diệu Nhi khi cô suýt té ngã trên sân khấu sự kiện.

Khoảnh khắc gây chú ý: Anh Tú vội vàng đỡ Diệu Nhi suýt té ngã sau thời gian dài từ chối nói về nhau - Ảnh 3.
Khoảnh khắc gây chú ý: Anh Tú vội vàng đỡ Diệu Nhi suýt té ngã sau thời gian dài từ chối nói về nhau - Ảnh 4.

Trước đó, cả hai dù cùng có mặt tại sự kiện và đứng cách nhau khoảng cách khá gần nhưng đều không dành sự quan tâm tới đối phương hay chụp hình chung như các nghệ sĩ khác.

Là cặp đôi diễn viên trẻ đều bước ra từ sân khấu kịch, Diệu Nhi - Anh Tú nhanh chóng nhận được nhiều tình cảm của khán giả từ khi cả hai công khai chuyện tình cảm. Họ cùng nhau tham gia chung một vài dự án, cùng chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên mạng xã hội. Có thời điểm, cả hai yên ắng như thể đã cắt đi sợi dây tình cảm nhưng rồi lại xuất hiện đầy thân thiết bên nhau. Cho đến thời gian gần đây, Anh Tú và Diệu Nhi đều từ chối nhắc về đối phương mỗi khi trả lời phỏng vấn truyền thông vì lý do muốn khán giả quan tâm tới sự nghiệp bản thân hơn là đời tư. Tuy nhiên, người hâm mộ của Anh Tú - Diệu Nhi vẫn mong đợi cả hai sẽ sớm làm đám cưới trong thời gian không xa.

Khoảnh khắc gây chú ý: Anh Tú vội vàng đỡ Diệu Nhi suýt té ngã sau thời gian dài từ chối nói về nhau - Ảnh 5.

Diệu Nhi và Anh Tú từng có khoảng thời gian thường xuyên xuất hiện cùng nhau, đăng tải những khoảnh khắc thân thiết lên trang cá nhân khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm