Diễn xuất gây tranh cãi của Suzy bất ngờ được khen ngợi

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 13:45 27/04/2017

Giám đốc sản xuất "While You Were Sleeping" không ngại dành nhiều lời khen cho nữ chính Suzy.

Suzy được xem là một trong những thần tượng Hàn Quốc đi đóng phim thành công nhất, không phải vì năng lực diễn xuất "như diễn viên chuyên nghiệp" của nữ ca sĩ mà là vì phim của cô thường nhận được sự quan tâm của khán giả và đạt rating cao. Mặc dù không ít lần gây tranh cãi nhưng mới đây, diễn xuất của Suzy lại được giám đốc sản xuất While You Were Sleeping (tạm dịch: Khi Nàng Đang Ngủ) ca ngợi.

Diễn xuất gây tranh cãi của Suzy bất ngờ được khen ngợi - Ảnh 1.

Suzy hi sinh mái tóc dài vì vai diễn trong "While You Were Sleeping"

"Diễn xuất của Suzy rất ổn định. Cô ấy thảo luận rất nhiều với biên kịch Park Hye Ryun về việc làm sao để thể hiện tốt nhân vật của mình. Cô ấy cũng đã nỗ lực rất nhiều", người này cho biết.

Suzy đẹp "điên đảo" với mái tóc ngắn

Trong khi đó, While You Were Sleeping là câu chuyện kể về Nam Hong Joo (Suzy), một cô gái có khả năng nhìn thấy trước điềm gở trong những giấc mơ của mình, và Jung Jae Chan (Lee Jong Suk), một công tố viên làm mọi thứ để ngăn cản những giấc mơ của Hong Joo trở thành hiện thực.

Bộ phim được đạo diễn bởi PD Oh Chung Hwan của Doctors, Vì Sao Đưa Anh Tới và lên kịch bản bởi nữ biên kịch nổi tiếng Park Hye Ryun của Pinocchio, I Hear Your Voice và Dream High, cả 3 đều là những tác phẩm ăn khách có sự tham gia của Lee Jong Suk và Suzy.

Diễn xuất gây tranh cãi của Suzy bất ngờ được khen ngợi - Ảnh 3.

Diễn xuất gây tranh cãi của Suzy bất ngờ được khen ngợi - Ảnh 4.

Diễn xuất gây tranh cãi của Suzy bất ngờ được khen ngợi - Ảnh 5.

Diễn xuất gây tranh cãi của Suzy bất ngờ được khen ngợi - Ảnh 6.

Lee Jong Suk và Suzy tại hậu trường phim

While You Were Sleeping sẽ được hoàn tất ghi hình trước khi lên sóng. Dự kiến, bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào nửa sau năm 2017, trong khung giờ tối thứ Tư - thứ Năm của đài SBS.

(Nguồn: OSEN)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tài sản khủng của vợ chồng "anh Bo" Đan Trường: Biệt thự 4 nghìn m2 ở Mỹ, siêu xe đầy ắp gara, trả lương cho giúp việc mỗi tháng 150 triệu

    Khối tài sản của vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc và ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm