Suzy bị vấn đề tâm lí nhưng Lee Min Ho không giúp được gì

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 13:15 18/04/2017

Suzy vừa có những chia sẻ về chứng ngoại cảm kì lạ của cô, song bạn trai của cô lại hoàn toàn không giúp được gì!

Trong bài phỏng vấn thực hiện cùng tạp chí Dazed Hàn Quốc, nữ ca sĩ - diễn viên nổi tiếng Suzy đã có những chia sẻ về mái tóc ngắn lạ lẫm của mình cũng như vai diễn mà cô đang đảm nhận trong bộ phim truyền hình While You Were Sleeping (tạm dịch: Khi Nàng Ngủ Say).

Suzy bị vấn đề tâm lí nhưng Lee Min Ho không giúp được gì - Ảnh 1.

Suzy khoe vẻ sexy trên tạp chí Dazed

Suzy cho biết: "Nhân vật Nam Hong Joo là một cô gái nghĩ mình là nhất, vì vậy, về cơ bản cô ấy chỉ sống cho bản thân mình. Nam Hong Joo vốn rất hoạt bát và ồn ào, nhưng mỗi khi gặp phải những giấc mơ đáng sợ có thể báo trước tương lai, cô ấy trở nên hoàn toàn bất lực, yếu đuối. Tuy nhiên, sau khi gặp được Jung Jae Chan (Lee Jong Suk), cô lấy lại được hi vọng và bắt đầu giúp đỡ mọi người nhiều hơn".

Như vậy, fan có thể an tâm là trong phim mới, dù không có Lee Min Ho bên cạnh nhưng Suzy vẫn còn Lee Jong Suk thay bạn trai cô chữa bệnh giúp cô!

Vì vai diễn Nam Hong Joo, Suzy đã hi sinh suối tóc dài suốt bao năm qua. Về kiểu tóc mới của mình, cô bình luận: "Thật thú vị khi được chụp hình cùng mái tóc ngắn này. Các buổi chụp hình với Dazed đều khiến tôi cảm thấy hào hứng. Thay vì cố trông thật xinh đẹp, tôi muốn thể hiện điều gì đó tinh nghịch và tự nhiên hơn với mái tóc rối và kiểu trang điểm tối giản".

Suzy bị vấn đề tâm lí nhưng Lee Min Ho không giúp được gì - Ảnh 2.

Suzy bị vấn đề tâm lí nhưng Lee Min Ho không giúp được gì - Ảnh 3.

Trong khi đó, While You Were Sleeping là câu chuyện kể về Nam Hong Joo (Suzy thủ vai), một cô gái có khả năng nhìn thấy trước điềm gở trong những giấc mơ của mình, và Jung Jae Chan (Lee Jong Suk thủ vai), một công tố viên làm mọi thứ để ngăn cản những giấc mơ của Hong Joo trở thành hiện thực.

Bộ phim được đạo diễn bởi PD Oh Chung Hwan của Doctors, Vì Sao Đưa Anh Tới và lên kịch bản bởi nữ biên kịch nổi tiếng Park Hye Ryun của Pinocchio, I Hear Your Voice và Dream High, cả 3 đều là những tác phẩm ăn khách có sự tham gia của Lee Jong Suk và Suzy.

Suzy bị vấn đề tâm lí nhưng Lee Min Ho không giúp được gì - Ảnh 4.

Suzy bị vấn đề tâm lí nhưng Lee Min Ho không giúp được gì - Ảnh 5.

Suzy bị vấn đề tâm lí nhưng Lee Min Ho không giúp được gì - Ảnh 6.

Suzy bị vấn đề tâm lí nhưng Lee Min Ho không giúp được gì - Ảnh 7.

Suzy bị vấn đề tâm lí nhưng Lee Min Ho không giúp được gì - Ảnh 8.

Một số hình ảnh hậu trường của phim do fan ghi lại

While You Were Sleeping sẽ được hoàn tất ghi hình trước khi lên sóng. Dự kiến, bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào nửa sau năm 2017 trên sóng SBS, trong khung giờ tối thứ Tư - thứ Năm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm