Suzy trở thành người tình màn ảnh của Lee Jong Suk trong phim mới

Chi Lanh, Theo Trí Thức Trẻ 12:35 28/11/2016

“Tình đầu quốc dân” Bae Suzy sau bao ngày đắn đo đã gật đầu đồng ý đóng nữ chính trong phim While You’re Sleeping cùng với nam chính Lee Jong Suk.

Mới đây, đại diện của Suzy đã lên tiếng xác nhận Suzy sẽ đóng vai nữ chính cho dự án truyền hình mới của SBS mang tên While You’re Sleeping (Tạm dịch: Khi Nàng Yên Giấc). Trước đó, diễn viên Lee Jong Suk đã chính thức gia nhập đoàn làm phim với vai nam chính, tổ sản xuất gồm có biên kịch Park Hye Ryun và đạo diễn Oh Chung Hwan.

Suzy trở thành người tình màn ảnh của Lee Jong Suk trong phim mới - Ảnh 1.

Bae Suzy và Lee Jong Suk trở thành cặp đôi mới của màn ảnh nhỏ xứ kim chi

Nếu chỉ xét riêng về nhân sự của dự án, While You’re Sleeping là cơ hội cực kỳ đắt giá để Suzy quay lại màn ảnh sau dự án Yêu Không Kiểm Soát (Uncontrollably Fond) không mấy ấn tượng của mùa hè vừa rồi.

Suzy trở thành người tình màn ảnh của Lee Jong Suk trong phim mới - Ảnh 2.

Suzy hiện đang được cho là nữ diễn viên may mắn nhất năm nay khi lần lượt đóng cặp với đôi bạn thân Kim Won Bin và Lee Jong Suk

Khán giả rất hào hứng khi biết tin "tình đầu quốc dân" Bae Suzy sẽ sánh đôi cùng "thả thính quốc dân" Lee Jong Suk. Cả hai từng dính tin đồn hẹn hò, rồi đóng chung một mẩu quảng cáo khiến dân tình điên đảo vì quá đẹp đôi, rồi lại trở thành đối thủ khi Yêu Không Kiểm Soát (Uncontrollably Fond) của Suzy và Hai Thế Giới (W) của Lee Jong Suk kèn cựa nhau về rating. Với cặp đôi nam nữ chính vừa có ngoại hình, vừa hứa hẹn có tương tác tình cảm khá tốt, "tặng kèm" nhà sản xuất đáng tin cậy, While You’re Sleeping có tiềm năng khiến mọt phim mất ăn mất ngủ vào năm sau.

Suzy trở thành người tình màn ảnh của Lee Jong Suk trong phim mới - Ảnh 3.

Suzy trở thành người tình màn ảnh của Lee Jong Suk trong phim mới - Ảnh 4.

Suzy trở thành người tình màn ảnh của Lee Jong Suk trong phim mới - Ảnh 5.

Suzy và Lee Jong Suk đã từng "tình tứ" trong một mẩu quảng cáo trước đó

Hậu trường quảng cáo mà Suzy và Lee Jong Suk từng hợp tác

While You’re Sleeping xoay quanh nhân vật nữ chính có khả năng chiêm bao thấy được điềm dữ của tương lai, bên cạnh cô có một công tố viên luôn ra sức ngăn cản những cơn ác mộng ấy trở thành hiện thực. Phim sẽ được quay vào nửa đầu năm 2017 và phát sóng vào khung giờ tối Thứ Tư, Thứ Năm trên kênh SBS.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”

    Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”
  • Đọc thêm