Diễn viên đơ nhất phim Việt từng khẳng định "Tôi không sợ bị ném đá", nghe tới điều anh sợ mà khán giả ái ngại giùm

Lin, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 25/01/2022

Diễn viên Phạm Anh Tuấn đang là cái tên gây tranh cãi gay gắt thời điểm hiện tại.

Với màn thể hiện ở Phố Trong Làng cùng màn đôi co trực tiếp với khán giả trên mạng xã hội, diễn viên Phạm Anh Tuấn hiện đang là cái tên gây tranh cãi nhất nhì làng phim Việt. Cùng với đó, sự nghiệp và những phát ngôn trong quá khứ của anh cũng được khán giả "đào bới" lại.

Diễn viên đơ nhất phim Việt từng khẳng định Tôi không sợ bị ném đá, nghe tới điều anh sợ mà khán giả ái ngại giùm - Ảnh 1.

Màn thể hiện gây tranh cãi của Anh Tuấn ở Phố Trong Làng

Nhìn lại những bộ phim trước đây của Anh Tuấn, anh thường xuyên bị khán giả ném đá vì đủ lý do, từ diễn xuất đến những nhân vật gây ức chế. Trong một bài phỏng vấn thời điểm cách đây 1 năm, khi Anh Tuấn bị ném đá vì vai diễn ở Trở Về Giữa Yêu Thương, chính bản thân anh từng khẳng định "Tôi không sợ bị ném đá". Cụ thể câu trả lời này như sau: "Việc nhân vật ấy được khen hay ném đá là điều hiển nhiên mà bất cứ một diễn viên nào cũng phải đón nhận. Tôi không sợ bị ném đá, tôi chỉ sợ nhất mình diễn không tới, không thể hiện ra chất nhân vật mà đạo diễn mong muốn."

Diễn viên đơ nhất phim Việt từng khẳng định Tôi không sợ bị ném đá, nghe tới điều anh sợ mà khán giả ái ngại giùm - Ảnh 2.

Với câu trả lời này, có thể thấy Anh Tuấn rất có tâm với nghề, không ngại đóng những vai diễn xấu xí, đểu giả, thậm chí là phản diện, chỉ sợ bản thân mình diễn không tới. Và ở Phố Trong Làng, thứ khiến anh bị ném đá lại chính là bởi... "diễn không tới". So với những vai diễn gây ức chế trước đây, lần này vai Nam đúng chuẩn Mary Sue mẫu mực, tài giỏi, lương thiện, đáng tiếc Anh Tuấn vẫn không thể tạo được thiện cảm với người xem.

Diễn viên đơ nhất phim Việt từng khẳng định Tôi không sợ bị ném đá, nghe tới điều anh sợ mà khán giả ái ngại giùm - Ảnh 3.
Diễn viên đơ nhất phim Việt từng khẳng định Tôi không sợ bị ném đá, nghe tới điều anh sợ mà khán giả ái ngại giùm - Ảnh 4.

Phạm Anh Tuấn là một diễn viên đã có hơn 10 năm theo nghề, truyền hình, điện ảnh, trong Nam, ngoài Bắc đều từng chinh chiến, đáng tiếc những vai diễn của anh đa phần đều gây tranh cãi. Trước Phố Trong Làng, anh từng góp mặt trong loạt phim như Trở Về Giữa Yêu Thương, Gạo Nếp Gạo Tẻ, Những Nụ Hôn Rực Rỡ,...

Diễn viên đơ nhất phim Việt từng khẳng định Tôi không sợ bị ném đá, nghe tới điều anh sợ mà khán giả ái ngại giùm - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/dien-vien-do-nhat-phim-viet-tung-khang-dinh-toi-khong-so-bi-nem-da-nghe-toi-dieu-anh-so-ma-khan-gia-ai-ngai-gium-20220125180635627.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm