Nhan sắc phai tàn của Triệu Lệ Dĩnh ở phim mới: Đầu - cổ "hòa làm một" vì lên cân, già đi chục tuổi trong trang phục "phú bà"

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 25/01/2022

Phong độ của Triệu Lệ Dĩnh cứ lên xuống thất thường thế nhỉ?

Hiện tại Triệu Lệ Dĩnh đang vô cùng bận rộn với dự án phim Dã Man Sinh Trưởng, dự kiến vì dịch bệnh mà không thể hoàn thành trước Tết. Vì vậy nữ diễn viên vẫn đang cố gắng hoàn thành được càng nhiều cảnh quay càng tốt để có mùa nghỉ lễ thoải mái. Tuy nhiên trong những hình ảnh mới nhất, nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh một lần nữa gây tranh cãi vì "biến hóa" thất thường.

Nhan sắc phai tàn của Triệu Lệ Dĩnh ở phim mới: Đầu - cổ hòa làm một vì lên cân, già đi chục tuổi trong trang phục phú bà - Ảnh 1.

Nhan sắc khiến dân tình bàn tán của Triệu Lệ Dĩnh ở phim mới

Không còn là cô thiếu nữ váy vàng lần trước, Triệu Lệ Dĩnh trong hậu trường mới nhất của Dã Man Sinh Trưởng trở về làm quý bà giàu có. Thế nhưng bộ trang phục nữ doanh nhân lại khiến nàng Chu Phỉ "dừ" đi thấy rõ, cộng thêm ngoại hình có phần "múp míp" thời gian gần đây lại khiến nhiều netizen không thể nhận ra.

Theo thông tin trên Weibo, đây là cảnh nhân vật Hạ tổng (Triệu Lệ Dĩnh) tham gia lễ khánh thành công ty của mình, đánh dấu cột mốc lớn trong cuộc đời của nhân vật nữ quyền uy này.

Nhan sắc phai tàn của Triệu Lệ Dĩnh ở phim mới: Đầu - cổ hòa làm một vì lên cân, già đi chục tuổi trong trang phục phú bà - Ảnh 2.
Nhan sắc phai tàn của Triệu Lệ Dĩnh ở phim mới: Đầu - cổ hòa làm một vì lên cân, già đi chục tuổi trong trang phục phú bà - Ảnh 3.
Nhan sắc phai tàn của Triệu Lệ Dĩnh ở phim mới: Đầu - cổ hòa làm một vì lên cân, già đi chục tuổi trong trang phục phú bà - Ảnh 4.

Trang phục quý bà có phần sến súa nhưng có mùi tiền của Triệu Lệ Dĩnh

Tuy đã chính thức hóa thân thành "phú bà" nhưng netizen vẫn không giấu được sự yêu thích với hình ảnh mới lạ này của Triệu Lệ Dĩnh. Có thể thấy mỹ nhân Hoa Thiên Cốt đã không ngại hi sinh hình tượng, liên tục cố gắng "chuyển hình" để mang đến những dự án độc đáo hơn. "Cầu Hạ tổng bao nuôi", một netizen nói đùa khi trông thấy "bà cô" Triệu Lệ Dĩnh vừa quyền lực, vừa mạnh mẽ ở Dã Man Sinh Trưởng.

Netizen Việt bình luận:

- Bà chủ Hạ bao ngầu!!!

- Nhìn Dĩnh tỷ mặc đồ kiểu này vẫn không quen...

- Chúc quý công ty khai trương đại cát đại lợi, Hạ tổng thật nhiều tiền!

- Đúng là phú bà của lòng em mà.

- Nhìn hơi già nha, nhưng thôi vai này vốn khá khác so với trước đây. Ủng hộ tỷ tỷ đổi mới.

Dã Man Sinh Trưởng vẫn chưa có lịch chiếu chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/nhan-sac-phai-tan-cua-trieu-le-dinh-o-phim-moi-dau-co-hoa-lam-mot-vi-len-can-gia-di-chuc-tuoi-trong-trang-phuc-phu-ba-20220125120339918.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm