Hóa ra đây là lúc Triệu Lệ Dĩnh "tiên tri" chuyện yêu Phùng Thiệu Phong mà chả ai để ý, bên cạnh còn có "tình màn ảnh" nữa cơ!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 25/01/2022

Triệu Lệ Dĩnh từng mượn lễ trao giải để "thả thính" vụ hẹn hò Phùng Thiệu Phong.

Cuộc hôn nhân đổ vỡ của Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh cho đến nay vẫn khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Cả hai chia tay trong êm đẹp và sự tôn trọng dành cho nhau, sau đó có đường hướng phát triển sự nghiệp riêng biệt. Tuy nhiên nhìn về thời điểm bắt đầu, Triệu Lệ Dĩnh vốn dĩ đã từng "tiên tri" việc yêu Phùng Thiệu Phong tại một lễ trao giải danh giá.

Tin được không, đây mới là lúc Triệu Lệ Dĩnh bắt đầu chuyện tình với Phùng Thiệu Phong đấy!

Cụ thể tại lễ trao giải Star Awards 2016, cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Lý Dịch Phong đã được xướng tên tại hạng mục Nữ và Nam diễn viên được yêu thích nhất nhờ dự án Thanh Vân Chí. Lúc nói lời cảm ơn, Triệu Lệ Dĩnh đã đề cập đến kế hoạch trong năm 2017, trong đó ngoài công việc thuận lợi thì cô hi vọng sẽ có thể lấp đầy khoảng trống tình cảm của mình sau nhiều năm làm việc vất vả.

Đứng cạnh "tình màn ảnh", Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ tuyên bố chuyện tình duyên của mình

Hóa ra đây là lúc Triệu Lệ Dĩnh tiên tri chuyện yêu Phùng Thiệu Phong mà chả ai để ý, bên cạnh còn có tình màn ảnh nữa cơ! - Ảnh 3.
Hóa ra đây là lúc Triệu Lệ Dĩnh tiên tri chuyện yêu Phùng Thiệu Phong mà chả ai để ý, bên cạnh còn có tình màn ảnh nữa cơ! - Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh nhắc đến Nữ Nhi Quốc - bộ phim cô đóng cùng Phùng Thiệu Phong

Hóa ra đây là lúc Triệu Lệ Dĩnh tiên tri chuyện yêu Phùng Thiệu Phong mà chả ai để ý, bên cạnh còn có tình màn ảnh nữa cơ! - Ảnh 5.
Hóa ra đây là lúc Triệu Lệ Dĩnh tiên tri chuyện yêu Phùng Thiệu Phong mà chả ai để ý, bên cạnh còn có tình màn ảnh nữa cơ! - Ảnh 6.
Hóa ra đây là lúc Triệu Lệ Dĩnh tiên tri chuyện yêu Phùng Thiệu Phong mà chả ai để ý, bên cạnh còn có tình màn ảnh nữa cơ! - Ảnh 7.

Mỹ nhân Hữu Phỉ khẳng định 2017 sẽ là lúc tình cảm của cô "lên ngôi"

Có lẽ vào lúc ấy, nhiều người không nghĩ những chia sẻ này của Triệu Lệ Dĩnh lại trở thành "lời tiên tri" khi vào đúng năm 2017, Triệu Lệ Dĩnh tham gia Nữ Nhi Quốc, cũng là khi cô gặp gỡ và yêu Phùng Thiệu Phong. Lần đầu cả hai bị bắt gặp là khi lén lút hẹn hò vào tháng 7/2017, sau đó chính thức công khai khi "Thiên vương" Quách Phú Thành thay mặt tiết lộ.

Hóa ra đây là lúc Triệu Lệ Dĩnh tiên tri chuyện yêu Phùng Thiệu Phong mà chả ai để ý, bên cạnh còn có tình màn ảnh nữa cơ! - Ảnh 8.

Năm 2017, truyền thông bắt gặp Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong liên tục hẹn hò

Hóa ra đây là lúc Triệu Lệ Dĩnh tiên tri chuyện yêu Phùng Thiệu Phong mà chả ai để ý, bên cạnh còn có tình màn ảnh nữa cơ! - Ảnh 9.

Quách Phú Thành sau đó công bố chuyện yêu của cặp Phong - Dĩnh

Có thể thấy Triệu Lệ Dĩnh đúng thật là mỹ nhân "đã nói là làm" của showbiz Hoa ngữ. Khi khẳng định sẽ dành nhiều thời gian hơn cho chuyện tình cảm thì y như rằng, Triệu Lệ Dĩnh khiến làng giải trí chấn động với cuộc hôn nhân cùng Phùng Thiệu Phong.

Thế nhưng đáng tiếc sau gần nửa thập kỷ bên nhau, cả hai lại không thể cùng nhau "đầu bạc răng long". Giờ đây mỗi người một con đường, riêng Triệu Lệ Dĩnh thì vẫn chuyên tâm phát triển sự nghiệp, sẵn sàng cho một năm 2022 đổi mới và "chuyển hình", bắt đầu với Dã Man Sinh Trưởng.

Hóa ra đây là lúc Triệu Lệ Dĩnh tiên tri chuyện yêu Phùng Thiệu Phong mà chả ai để ý, bên cạnh còn có tình màn ảnh nữa cơ! - Ảnh 10.

Triệu Lệ Dĩnh và chồng cũ quen nhau nhờ phim Nữ Nhi Quốc, thế nhưng đã gần nửa thập kỷ trôi qua

Hóa ra đây là lúc Triệu Lệ Dĩnh tiên tri chuyện yêu Phùng Thiệu Phong mà chả ai để ý, bên cạnh còn có tình màn ảnh nữa cơ! - Ảnh 11.

Triệu Lệ Dĩnh hiện tại đang bận rộn ghi hình Dã Man Sinh Trưởng

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hoa-ra-day-la-luc-trieu-le-dinh-tien-tri-chuyen-yeu-phung-thieu-phong-ma-cha-ai-de-y-ben-canh-con-co-tinh-man-anh-nua-co-20220124221401059.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14