Chán ngấy hôn môi "nàng Bella", nam chính Twilight có quyết định gây sốc thiên hạ, đến Selena Gomez cũng há hốc mồm là thế nào đây?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 24/01/2022

Cặp đôi Twilight bỗng dưng không chịu hôn nhau, lại còn làm chuyện gây sốc.

Là một trong những cặp đôi màn ảnh gây tiếc nuối vì không thể "HE" ngoài đời, Robert PattinsonKristen Stewart của Twilight từng có cho mình nhiều kỷ niệm đẹp khi còn gắn bó bên nhau trên phim, thậm chí còn có những vụ việc dở khóc dở cười. Vào 10 năm trước, cả hai đã khiến khán giả có mặt tại một lễ trao giải sốc không nói nên lời bởi màn "tấu hài" của mình.

Chán ngấy hôn môi nàng Bella, nam chính Twilight có quyết định gây sốc thiên hạ, đến Selena Gomez cũng há hốc mồm là thế nào đây? - Ảnh 1.

Cụ thể tại lễ trao giải MTV Awards 2011, cặp đôi Twilight đã giành chiến thắng tại hạng mục Nụ hôn màn ảnh xuất sắc nhất. Lúc lên nhận giải, ai cũng nghĩ cả hai sẽ trao nhau nụ hôn nồng thắm nhằm ăn mừng, song câu chuyện lại "bẻ lái" sang hướng gây sốc.

Chán ngấy hôn môi nàng Bella, nam chính Twilight có quyết định gây sốc thiên hạ, đến Selena Gomez cũng há hốc mồm là thế nào đây? - Ảnh 2.

Cặp Twilight đoạt giải Nụ hôn xuất sắc nhất nhờ phần phim Nhật Thực

Lời đầu tiên mà Robert Pattinson nói khi giành giải đó là: "Tôi thấy khá tệ... Đó cũng là cảm giác khi tôi hôn em. Em cũng chả muốn hôn tôi phải không?", sau đó thành công khiến Kristen Stewart sượng trân. Không chịu thua chàng ma cà rồng, Kristen đáp lại: "Em thì nghĩ cũng lâu rồi mà, nên thôi giờ chúng ta 'chơi lớn' đi". Câu nói táo bạo này của nàng Bella đã khiến Selena Gomez ngồi bên dưới phải há hốc mồm vì ngạc nhiên.

Robert không hôn Kristen mà chạy đi đâu

Chán ngấy hôn môi nàng Bella, nam chính Twilight có quyết định gây sốc thiên hạ, đến Selena Gomez cũng há hốc mồm là thế nào đây? - Ảnh 4.

Selena Gomez bị ghi lại khoảnh khắc há hốc mồm vì sốc

Sau đó điều khiến khán giả hoang mang một lúc đó là cặp Twilight đâu có hôn nhau. Thay vào đó, Robert lại đề cập đến một người ngồi ở hàng ghế khán giả mà anh nghĩ sẽ trân trọng nụ hôn này. Thế là cùng sự cổ vũ của nữ chính, Robert chạy một mạch xuống chỗ của... nam phụ Taylor Lautner và trao anh nụ hôn sâu. "Chàng sói" của Twilight cũng rất phối hợp, dẫn đến cảnh tượng hot nhất lễ trao giải MTV năm đó.

Robert đi tìm ai đó...

Hóa ra anh chàng muốn cưỡng hôn Taylor Lautner

Chán ngấy hôn môi nàng Bella, nam chính Twilight có quyết định gây sốc thiên hạ, đến Selena Gomez cũng há hốc mồm là thế nào đây? - Ảnh 7.

"Chàng sói" ngại ngùng chùi mép sau màn "khóa môi" gây sốc nhất đêm đó

Nhiều netizen giờ đây đã chia sẻ lại đoạn clip này trên TikTok, thu về hơn 3 triệu lượt xem vô cùng chấn động. Một số khán giả cảm thấy tội nghiệp cho Kristen Stewart vì bỗng dưng biến thành "nữ phụ đam mỹ" đứng bơ vơ trên bục nhận giải, đồng thời buồn cười vì chắc Taylor Lautner không ngờ bị hai người bạn đồng nghiệp "troll" thế này. Có thể thấy dù trên phim khá "căng" với nhau nhưng ngoài đời, cả ba diễn viên trẻ đều rất thân thiện và tôn trọng lẫn nhau.

Chán ngấy hôn môi nàng Bella, nam chính Twilight có quyết định gây sốc thiên hạ, đến Selena Gomez cũng há hốc mồm là thế nào đây? - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/chan-ngay-hon-moi-nang-bella-nam-chinh-twilight-co-quyet-dinh-gay-soc-thien-ha-den-selena-gomez-cung-ha-hoc-mom-la-the-nao-day-20220124102510786.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm