2 sao nam hàng đầu tự dưng "xé" nhau trước thềm Tết đến: Bên này chi tiền cho "bay màu" phim bên kia, rốt cục chuyện gì đây?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 25/01/2022

Hiện tại fan của hai sao nam hàng đầu này đang cãi nhau cực căng.

Đường đua phim Tết xứ Trung đang khiến ai nấy vô cùng hóng chờ khi lần đầu tiên, hai sao nam trẻ tuổi thành công hàng đầu hiện nay lần đầu chạm trán, "kèn cựa" thực tích phòng vé. Tuy nhiên thay vì được xem một màn "so găng" hữu nghị, fan hai sao nam này lại đang "choảng" nhau nảy lửa khi xuất hiện nghi vấn "gian lận", bắt đầu từ việc một bộ phim bất ngờ "bay màu" khó hiểu.

2 sao nam hàng đầu tự dưng xé nhau trước thềm Tết đến: Bên này chi tiền cho bay màu phim bên kia, rốt cục chuyện gì đây? - Ảnh 1.

Hai sao nam đang "chọi" nhau là Dịch Dương Thiên Tỉ...

2 sao nam hàng đầu tự dưng xé nhau trước thềm Tết đến: Bên này chi tiền cho bay màu phim bên kia, rốt cục chuyện gì đây? - Ảnh 2.

... và Lưu Hạo Nhiên

Cụ thể vào tối ngày 24/1, nhiều fan của Dịch Dương Thiên Tỉ cảm thấy sốc khi các từ khóa liên quan đến phim điện ảnh Kỳ Tích bỗng dưng bị xóa sạch. Thậm chí trên trang Maoyan, thông tin số liệu pre-sale (đặt vé trước) của Kỳ Tích cũng không cánh mà bay. Ngay sau đó, không ít fan bắt đầu đổ hết mọi tội lỗi lên đầu một đối thủ phòng vé Tết năm nay của Dịch Dương Thiên Tỉ - Lưu Hạo Nhiên.

2 sao nam hàng đầu tự dưng xé nhau trước thềm Tết đến: Bên này chi tiền cho bay màu phim bên kia, rốt cục chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Kỳ Tích biến mất trong danh sách phim được mong chờ nhất trên Maoyan

2 sao nam hàng đầu tự dưng xé nhau trước thềm Tết đến: Bên này chi tiền cho bay màu phim bên kia, rốt cục chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Các từ khóa hot về Kỳ Tích bốc hơi trên Weibo

2 sao nam hàng đầu tự dưng xé nhau trước thềm Tết đến: Bên này chi tiền cho bay màu phim bên kia, rốt cục chuyện gì đây? - Ảnh 5.

Kỳ Tích đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng dịp Tết 2022 của Dịch Dương Thiên Tỉ

Sắp tới đường đua phim Tết xứ Trung đang vô cùng sôi động khi trong Top 3 phim được mong chờ nhất, Dịch Dương Thiên Tỉ có 2 phim là Kỳ Tích Trường Tân Hồ Chi Thủy Môn Kiều. Trong khi đó, đứng hạng 3 là sự trở lại của Lưu Hạo Nhiên cùng Tứ Hải. Tuy nhiên vào ngày hôm qua, thông tin về phim Kỳ Tích "bốc hơi" trong sự ngỡ ngàng của khán giả. Tuy nhiên vào sáng nay thì phim đã trở lại Maoyan và xếp hạng 2 trong danh sách mong chờ.

2 sao nam hàng đầu tự dưng xé nhau trước thềm Tết đến: Bên này chi tiền cho bay màu phim bên kia, rốt cục chuyện gì đây? - Ảnh 6.

Kỳ Tích đã trở lại, ngáng đường Tứ Hải

2 sao nam hàng đầu tự dưng xé nhau trước thềm Tết đến: Bên này chi tiền cho bay màu phim bên kia, rốt cục chuyện gì đây? - Ảnh 7.

Tứ Hải là phim điện ảnh mới có Lưu Hạo Nhiên đóng chính

Sự xuất hiện trở lại của Kỳ Tích cũng không khiến fan hai nhà "hòa bình" trở lại. Hiện tại phía hâm mộ Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn cho rằng nam diễn viên bị hãm hại, và chắc chắn đối thủ cũng nằm trong đường đua phim Tết. Sau Kỳ Tích thì chỉ có Tứ Hải là bám sát nhất, trong khi Lưu Hạo Nhiên và thành viên TFBoys từ lâu đã là hai tiểu sinh nổi bật nhất trong mảng điện ảnh Hoa ngữ. Ngược lại phía hâm mộ Lưu Hạo Nhiên vẫn từ chối vì không có bằng chứng cáo buộc, song vẫn bị không ít khán giả chỉ ra sự gia tăng bất thường về lượng pre-sale, thậm chí nhanh hơn cả quán quân Trường Tân Hồ 2.

Fan Việt hai nhà đang "chiến" nhau inh ỏi:

- Đằng nào thì tết năm nay Thiên Tỉ cũng thắng đậm thôi, cả Kỳ Tích lẫn Thuỷ Môn Kiều doanh thu đều sẽ tốt hết.

- Nhà Tỉ bị chơi lần này nhìn cũng biết là do nhà "cậu nào đó" rồi đó nha!

- Nhưng "phòng bạo" kiểu này thấy sợ quá, như kiểu tư bản thao túng mọi thứ ấy.

- Nói ra thì lại bảo nhà này thế nọ thế kia, nhưng nhìn bằng mắt thường cũng thấy đang bị chơi bẩn giữa thanh thiên bạch nhật luôn.

- Lưu Hạo Nhiên phim ảnh bộ nào cũng chơi ban chơi hội, chả biết đạo diễn cast hay như nào mà phim nào cũng một hội đóng với nhau. Cái dây đó không mạnh thì ai mạnh?

- Tết này có cái để hóng. Điện ảnh hơn nhau vẫn ở chất lượng phim và diễn xuất. Đợi ra rạp xem thế nào, khán giả tự ắt ra rạp xem bằng tiền tươi thóc thật.

Hiện tại tình hình phòng vé Tết xứ Trung đang vô cùng căng thẳng. Ai ai cũng hóng màn đụng độ hiếm hoi của Dịch Dương Thiên Tỉ và Lưu Hạo Nhiên, song một khi đã có yếu tố không trong sạch xuất hiện thì khán giả không khỏi cảm thấy ngao ngán, thất vọng.

Nguồn ảnh: Maoyan, Tổng hợp

https://kenh14.vn/2-sao-nam-hang-dau-tu-dung-xe-nhau-truoc-them-tet-den-ben-nay-chi-tien-cho-bay-mau-phim-ben-kia-rot-cuc-chuyen-gi-day-20220125111738099.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm