Diện váy trễ ngực sexy, Taylor Swift liên tục nắm tay và hôn bạn trai đắm đuối tại tiệc hậu Quả Cầu Vàng

Tee, Theo Helino 15:23 08/01/2019

Chi tiết về những hành động tình tứ của Taylor Swift và bạn trai kém tuổi Joe Alwyn đã được bật mí.

Lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2019 vừa qua là dịp hiếm hoi cặp đôi Taylor SwiftJoe Alwyn có mặt cùng nhau. Tuy không sánh đôi trên thảm đỏ, nhưng theo nguồn tin của Us Weekly, hai ngôi sao đã ở bên nhau tại bữa tiệc hậu lễ trao giải và có nhiều hành động vô cùng tình tứ như nắm tay, hôn nhau.

Taylor Swift và Joe Alwyn tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2019.

Taylor Swift và Joe Alwyn xuất hiện bên nhau tại bữa tiệc hậu Quả Cầu Vàng 2019

Nguồn tin của Us Weekly kể lại, khi Taylor Swift giới thiệu giải thưởng trong sự kiện, Joe Alwyn đã hướng mắt về phía màn hình gần anh nhất để theo dõi và mỉm cười. Anh bạn Nicholas Hoult ngồi cạnh đã vỗ lưng anh chàng.

Còn khi Taylor Swift rời khỏi sân khấu, cô đã quay đầu lại dành tặng một nụ cười về phía chiếc bàn mà bạn trai đang ngồi.

Sau khi lễ trao giải kết thúc, Taylor và Joe cùng tiến đến bữa tiệc do tạp chí InStyle tổ chức. Tại đây, cặp đôi trẻ đã được bắt gặp nắm chặt tay nhau vô cùng tình cảm.

Diện váy trễ ngực sexy, Taylor Swift liên tục nắm tay và hôn bạn trai đắm đuối tại tiệc hậu Quả Cầu Vàng - Ảnh 3.

Fan bắt gặp Taylor Swift diện váy trễ ngực sexy nắm tay bạn trai trong bữa tiệc.

Sau đó, hai ngôi sao lại đến một bữa tiệc khác do đài Fox tổ chức nhưng không đi chung với nhau. Đến nơi, họ mới hội ngộ và dành cho nhau nhiều hành động tình cảm. Một vị khách kể lại cho trang Us Weekly: "Taylor trông rất phấn khích khi tiến đến chỗ bạn trai và tựa đầu vào vai anh ấy. Joe thì nắm lấy tay Taylor và hôn cô ấy đắm đuối. Rõ ràng họ biết là đang bị nhiều người khác nhìn vào nhưng họ không bận tâm lắm. Taylor có vẻ như hoàn toàn say đắm vì anh ấy".

Không lâu sau, cặp đôi lại nắm tay nhau tiến đến những bữa tiệc khác do Creative Artists Agency và Netflix tổ chức.

Được biết, khi dự lễ trao giải, Taylor và Joe đã ngồi cùng bàn với hai cặp đôi nổi tiếng khác, đó là vợ chồng "James Bond" Daniel Craig - Rachel Weisz, cặp đôi Emma Stone - Dave McCary. Cả Rachel và Emma đều là bạn diễn của Joe trong bộ phim "The Favourite".

Diện váy trễ ngực sexy, Taylor Swift liên tục nắm tay và hôn bạn trai đắm đuối tại tiệc hậu Quả Cầu Vàng - Ảnh 4.

Joe và Taylor sánh đôi bên nhau tại New York hồi tháng trước.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm