Không đi thảm đỏ, Taylor Swift vẫn chiếm trọn spotlight tại Quả Cầu Vàng 2019 vì đẹp đỉnh cao, khoe body quá sexy

Tee, Theo Helino 10:44 07/01/2019

Taylor Swift không xuất hiện trên thảm đỏ nhưng vẫn cướp hết mọi sự chú ý tại Quả Cầu Vàng 2019.

Tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2019, Joe Alwyn đã dự thảm đỏ nhờ bộ phim "The Favourite" của anh được đề cử, nhưng cô bạn gái Taylor Swift thì không xuất hiện cùng anh. Khi lễ trao giải diễn ra, nữ ca sĩ mới bất ngờ xuất hiện trên sân khấu bên nam diễn viên Idris Elba khi họ cùng thông báo kết quả giải thưởng "Bài hát gốc trong phim hay nhất".

Vừa xuất hiện, "nàng rắn" đã trở thành tâm điểm chú ý vì trông quá đỗi quyến rũ. Mái tóc cô được búi lên như phong cách công chúa nhạc đồng quê trước đây, nhưng trang phục thì có những thiết kế gợi cảm hơn như trễ ngực và xẻ tà khoe chân.

Không đi thảm đỏ, Taylor Swift vẫn chiếm trọn spotlight tại Quả Cầu Vàng 2019 vì đẹp đỉnh cao, khoe body quá sexy - Ảnh 1.

Taylor Swift bất ngờ xuất hiện đầy gợi cảm trên sân khấu Quả Cầu Vàng 2019.

Không đi thảm đỏ, Taylor Swift vẫn chiếm trọn spotlight tại Quả Cầu Vàng 2019 vì đẹp đỉnh cao, khoe body quá sexy - Ảnh 2.

Cô cùng nam diễn viên Idris Elba thông báo kết quả giải thưởng "Bài hát gốc trong phim hay nhất".

Không đi thảm đỏ, Taylor Swift vẫn chiếm trọn spotlight tại Quả Cầu Vàng 2019 vì đẹp đỉnh cao, khoe body quá sexy - Ảnh 3.

Không đi thảm đỏ nhưng nàng Taytay vẫn trở thành tâm điểm chú ý vì trông quá đỗi quyến rũ.

Không đi thảm đỏ, Taylor Swift vẫn chiếm trọn spotlight tại Quả Cầu Vàng 2019 vì đẹp đỉnh cao, khoe body quá sexy - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ diện chiếc váy o ép vòng 1 đầy đặn hơn trước.

Taylor Swift thông báo Lady Gaga là người thắng giải Quả Cầu Vàng

Không đi thảm đỏ, Taylor Swift vẫn chiếm trọn spotlight tại Quả Cầu Vàng 2019 vì đẹp đỉnh cao, khoe body quá sexy - Ảnh 6.

Bạn trai của Taylor - Joe Alwyn cũng tham dự sự kiện này nhưng họ không đi cùng nhau trên thảm đỏ.

Taylor Swift và Joe Alwyn rất kín kẽ về mối quan hệ của họ, nên hai ngôi sao không đi cùng nhau trên thảm đỏ là để tránh sự chú ý của truyền thông. Tuy vậy, cặp đôi vẫn luôn thể hiện sự ủng hộ dành cho nhau trong sự nghiệp. Dịp lễ Tạ Ơn năm ngoái, Taylor đã kêu gọi các fan hãy đi xem bộ phim "The Favourite" của Joe. Không những vậy, cô còn góp mặt tại sự kiện công chiếu bộ phim này.

Nguồn tin của People cho hay: "Taylor đã đến bữa tiệc hậu sự kiện và ở lại đó cùng Joe cho tới khi sự kiện kết thúc. Cô ấy và Emma Stone đã trò chuyện rất sôi nổi. Taylor đã ở bên cạnh Joe trong suốt đêm đó".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm