Diễn văn nghệ chưa kịp tẩy trang đã phải thi online môn Tiếng Anh, nữ sinh trưng ra bộ mặt khiến cả lớp chết lặng

Nguyễn Đức, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:32 22/11/2021

Hình ảnh của nữ sinh khi thi online khiến thầy giáo lẫn cả lớp không nhịn được cười.

Mọi năm, đến các ngày lễ lớn quan trọng thường thì lớp sẽ được cho nghỉ để các học sinh, thầy cô có thể sắp xếp công việc, nghỉ ngơi một cách hợp lý. Nhưng năm nay, khi mọi thứ diễn ra online thì dù có là cuối tuần, hay những ngày lễ thì việc học, thi trực tuyến vẫn có thể diễn ra bình thường. Từ đó, xảy ra rất nhiều tình huống dở khóc, dở cười như câu chuyện dưới đây.

Vừa qua, trên mạng xã hội đã chia sẻ một đoạn clip vô cùng hài hước xảy ra trong buổi thi online. Tình huống diễn ra khi một nữ sinh đang biểu diễn văn nghệ chợt nhớ ra mình phải kiểm tra vấn đáp môn Tiếng Anh. Thế là chưa kịp "tẩy trang", nữ sinh đã phải bật camera để vào phòng thi online ngay lập tức.

Đoạn video tình huống trớ trêu của bạn sinh viên

Được biết, bạn nữ sinh đang chuẩn bị biểu diễn văn nghệ tại sự kiện chào tân sinh viên của trường. Trong khi đó, nhân vật được nữ sinh hóa trang thành là "Nữ hoàng đỏ" trong bộ phim chuyển thể Alice in Wonderland.

Không lấy tạo hình diễn của mình làm bất lợi, cô bạn đã giới thiệu luôn bản thân, lý do có gương mặt hoá trang này cũng như niềm đam mê dành cho diễn xuất: "Chào thầy, em là Cẩm Tú, đang là sinh viên năm 3 của trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Chuyên ngành của em là Truyền thông quốc tế. Em có niềm đam mê lớn dành cho nghiệp diễn và cũng có ước mơ trở thành diễn viên. Hiện tại, em đang đóng vai Nữ hoàng đỏ...".

Diễn văn nghệ chưa kịp tẩy trang đã phải thi online môn Tiếng Anh, nữ sinh trưng ra bộ mặt khiến cả lớp chết lặng - Ảnh 2.

Tạo hình mà Cẩm Tú phải hoá thành là đây (Ảnh: Internet)

Vừa diễn dở tiết mục văn nghệ xong, cô bạn đã phải thực hiện luôn bài thi nói Tiếng Anh chuyên ngành. Dù vội đến mức chưa kịp tẩy trang gương mặt, song cô bạn cũng đã hoàn thành khá tốt bài thi của mình. Giọng phát âm của nữ sinh được đánh giá hay, nghe và hiểu Tiếng Anh tốt.

Cũng may cho nữ sinh là thầy giáo đã bình tĩnh xử lý và cũng không đánh trượt cô bạn vì tội chưa kịp tẩy trang rồi. Dẫu sao, đây cũng là một kỉ niệm rất vui có 1-0-2- thời sinh viên.

Bên dưới đoạn clip đã nhận về rất nhiều bình luận khen ngợi sự tự tin và khả năng Tiếng Anh của nữ sinh trường báo:

- "Đang chuẩn bị lên sân khấu mà lại đến lượt mình thi, may mà bạn ấy vẫn vào kịp lúc. Đúng là học là chuyện cả đời, chuyện hôm nay của em là tỏa sáng trở thành nữ hoàng khi diễn văn nghệ".

- "Chắc thầy cố lắng nghe thôi, nhìn vào lại nghĩ chắc bạn ấy quên mất hôm nay có lịch thi online mất rồi".

- "Thầy với cả lớp được phen cười chết mất, đúng chuẩn hài hước khi học online".

Nguồn video: Nhân vật cung cấp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm