Diện thiết kế siêu sexy của Công Trí, "chị đại" một thời của dàn thiên thần Victoria's Secret khiến người ta nổ đom đóm mắt

Đại Ngọc, Theo Nhịp Sống Việt 13:29 28/04/2020

Công Trí là cái tên được Heidi Klum tin tưởng giao trách nhiệm thiết kế trang phục trong màn xuất hiện tại tập cuối chương trình Making The Cut.

Trên trang Instagram cá nhân ngày 24-4-2020, Siêu mẫu Heidi Klum đã đăng tải tấm ảnh cùng Cố vấn viên Tim Gunn sải bước trên đường băng trong tập cuối cùng của Making The Cut - chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm các tài năng thiết kế.

Tấm ảnh nhanh chóng thu hút hơn 90 nghìn lượt thích kèm nhiều lượt bình luận về đầm ngắn vừa sang trọng lại qua đỗi gợi cảm đêm ấy. Bất ngờ hơn cả, đây chính là thiết kế tạo nên mối lương duyên giữa cựu Thiên thần Victoria' Secret và Công Trí, nhà thiết kế số 1 Việt Nam.

Diện thiết kế siêu sexy của Công Trí, chị đại một thời của dàn thiên thần Victorias Secret khiến người ta nổ đom đóm mắt - Ảnh 1.

Heidi Klum và Tim Gunn là hai nhân tố then chốt dẫn dắt chương trình hấp dẫn Making The Cut. Trước đó, tên tuổi của Siêu mẫu Đức còn gắn liền với Project Runway.

Diện thiết kế siêu sexy của Công Trí, chị đại một thời của dàn thiên thần Victorias Secret khiến người ta nổ đom đóm mắt - Ảnh 2.

Thiết kế của Công Trí đã khai thác tối đa sắc vóc huyền thoại của Heidi Klum, đặc biệt là "siêu vòng 1" vốn từng gắn bó với những bộ Fantasy Bra trị giá hàng triệu USD của Victoria' Secret. Thậm chí đồng sự của cô cũng không giấu nổi những phút giây bị hấp dẫn bởi khuôn ngực rực lửa này.

Diện thiết kế siêu sexy của Công Trí, chị đại một thời của dàn thiên thần Victorias Secret khiến người ta nổ đom đóm mắt - Ảnh 3.

Được biết NTK Công Trí vốn rất ngưỡng mộ cả Heidi Klum lẫn Project Runway, anh chia sẻ: “Tôi từng nghĩ đến viễn cảnh nếu mình tham dự chương trình, có cơ hội bước ra thế giới. Thời điểm ấy tôi có nhiều ước mơ và suy niệm, nên chỉ biết cố gắng từng chút một.”

Diện thiết kế siêu sexy của Công Trí, chị đại một thời của dàn thiên thần Victorias Secret khiến người ta nổ đom đóm mắt - Ảnh 4.

Dành riêng cho Heidi Klum, NTK Công Trí muốn tôn vinh sự sắc sảo, mạnh mẽ và tự tin của người phụ nữ hiện đại. “Heidi Klum là siêu mẫu gạo cội. Những trải nghiệm trong nghề giúp cô trở thành một người phụ nữ hiện đại mạnh mẽ và thành công. Tôi muốn thể hiện đặc điểm này trong sáng tạo của mình.”

Một điều vô cùng thú vị là sáng tạo từ Công Trí đã được ekip của Heidi Klum chỉnh sửa để trở nên gợi cảm hơn. Ngay khi nhìn thấy hình ảnh của Heidi Klum được chia sẻ trên truyền thông, nhà thiết kế Công Trí thể hiện sự bất ngờ và ấn tượng. Khác với phiên bản gốc đi sâu vào cảm hứng mạnh mẽ quyền lực, thể hiện qua phần cầu vai vuông, stylist của Heidi Klum quyết định biến tấu một chi tiết để giúp hình ảnh của Heidi được gợi cảm hơn trên sân khấu Making The Cut.

Về Heidi Klum, cô là một trong những Siêu mẫu nổi tiếng nhất thế giới. Đặc biệt, cái tên Heidi thường gắn liền với những đôi cánh siêu-to-khổng-lồ của Victoria' Secret. Cô rời sàn diễn của thương hiệu nội y này vào năm 2010, sau 13 năm gắn bó.

Diện thiết kế siêu sexy của Công Trí, chị đại một thời của dàn thiên thần Victorias Secret khiến người ta nổ đom đóm mắt - Ảnh 7.

Còn đối với NTK Công Trí thì 2020 này là quãng thời gian để anh tĩnh lặng, tập trung khai thác các nguồn cảm hứng mới. Show diễn dự kiến tại Tuần lễ thời trang New York Thu-Đông 2020 cũng đã được anh hủy bỏ nhằm thực hiện đúng công tác phòng tránh dịch bệnh trên toàn thế giới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm