Cái tên Công Trí lại xuất hiện trên thảm đỏ tiệc hậu Oscar, được diện bởi diễn viên Hàn nổi tiếng nhất thế giới

Đại Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 14:33 12/02/2020

Sandra Oh - ngôi sao của "Grey’s Anatomy" đã chọn một sáng tạo được thiết kế độc quyền bởi Công Trí để sải bước đến thảm đỏ tiệc hậu Oscar.

Tuy lỡ hẹn với Tuần lễ thời trang New York năm nay bởi các yếu tố khách quan, thế nhưng cái tên Công Trí vẫn xuất hiện đều đặn trên báo giới quốc tế khi liên tục song hành cùng các siêu sao Hollywood. Đặc biệt, một sáng tạo độc quyền của Công Trí đã có vinh hạnh được góp mặt tại tiệc hậu Oscar và được diện bởi nữ diễn viên gốc Hàn nổi tiếng bậc nhất thế giới - Sandra Oh.

Sau chiếc đầm màu champagne lãng mạn của Elie Saab trên thảm đỏ Oscar, nữ diễn viên gốc Hàn quyết định chọn một bộ cánh đối lập hoàn toàn cho sự kiện tiệc tối. Thiết kế dạ hội do Công Trí sáng tạo độc quyền cho Sandra Oh góp phần khắc họa hình tượng một quý bà sang trọng và quyền lực.

Cái tên Công Trí lại xuất hiện trên thảm đỏ tiệc hậu Oscar, được diện bởi diễn viên Hàn nổi tiếng nhất thế giới - Ảnh 1.

Thiết kế ánh kim được đính kết tỉ mỉ thu hút mọi ánh nhìn, góp phần khiến Sandra Oh đặc biệt nổi bật trên thảm đỏ.

Cái tên Công Trí lại xuất hiện trên thảm đỏ tiệc hậu Oscar, được diện bởi diễn viên Hàn nổi tiếng nhất thế giới - Ảnh 2.

Điểm nhấn của mẫu trang phục nằm ở phần cổ khoét sâu và vai áo lông chuyển màu, không những tôn lên nét quyến rũ của người mặc mà đồng thời còn là chi tiết đắt giá trong hình tượng một quý bà quyền lực.

Cái tên Công Trí lại xuất hiện trên thảm đỏ tiệc hậu Oscar, được diện bởi diễn viên Hàn nổi tiếng nhất thế giới - Ảnh 3.

Trước đó trên thảm đỏ chính của Oscar, nữ diễn viên gốc Hàn xuất hiện vô cùng "chặt chém" với bộ đầm dạ hội cầu kỳ từ nhà mốt Elie Saab.

Cái tên Công Trí lại xuất hiện trên thảm đỏ tiệc hậu Oscar, được diện bởi diễn viên Hàn nổi tiếng nhất thế giới - Ảnh 4.

Sandra Oh là người phụ nữ tài năng không ngừng nỗ lực tại môi trường khắc nghiệt của Hollywood. Cô là nữ diễn viên gốc Á đầu tiên được đề cử giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc” hạng mục Phim truyền hình trong lịch sử của giải Emmy; nữ diễn viên gốc Á đầu tiên trở thành MC của Lễ trao giải Quả Cầu Vàng và cùng lúc là nữ diễn viên gốc Á đầu tiên sau gần 40 năm chiến thắng giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” hạng mục Phim truyền hình.

Cái tên Công Trí lại xuất hiện trên thảm đỏ tiệc hậu Oscar, được diện bởi diễn viên Hàn nổi tiếng nhất thế giới - Ảnh 5.

Những tác phẩm của Sandra Oh như "Grey’s Anatomy" và "Killing Eve" đã ghi dấu ấn khó quên trong giới nghệ thuật thế giới.

Cái tên Công Trí lại xuất hiện trên thảm đỏ tiệc hậu Oscar, được diện bởi diễn viên Hàn nổi tiếng nhất thế giới - Ảnh 6.

Về phần NTK Công Trí, năm nay anh và ekip đành lỡ hẹn với Tuần lễ thời trang New York vì các tác nhân ngoại cảnh. Thế nhưng chắc chắn người anh cả của làng mốt Việt sẽ có những dự án thay thế xứng tầm trong năm 2020 này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm