Tiệc hậu Oscar: Các sao lên đồ xuất sắc hơn hẳn sự kiện chính, hot nhất là Kylie Jenner với bộ váy bó đến độ... không ngồi được

GG, Theo Trí Thức Trẻ 17:08 10/02/2020

Tới tiệc hậu Oscar, dàn sao ăn vận "lồng lộn" hơn hẳn sự kiện chính.

Tiệc hậu Oscar: Các sao lên đồ xuất sắc hơn hẳn sự kiện chính, hot nhất là Kylie Jenner với bộ váy bó đến độ... không ngồi được - Ảnh 1.

Bộ váy ôm đính sequin xuất sắc của Ralph And Russo quả thực không thể chê vào đâu được, nó chính xác là sinh ra để dành cho Kylie. Mọi đường nét trên body của cô đều được tôn vinh trọn vẹn nhưng nhược điểm duy nhất là cô không thể ngồi được hẳn xuống khi mặc nó. "Không thể ngồi được khi mặc chiếc váy này nhưng cũng đáng" - Kylie chia sẻ trên Instagram.

Tiệc hậu Oscar: Các sao lên đồ xuất sắc hơn hẳn sự kiện chính, hot nhất là Kylie Jenner với bộ váy bó đến độ... không ngồi được - Ảnh 2.

Cặp đôi vàng của làng giải trí Barbara Palvin và Dylan Sprouse quả thực không bao giờ khiến người ta thất vọng. Set đồ của họ chắc chắn dư khả năng để đạt điểm tuyệt đối.

Tiệc hậu Oscar: Các sao lên đồ xuất sắc hơn hẳn sự kiện chính, hot nhất là Kylie Jenner với bộ váy bó đến độ... không ngồi được - Ảnh 3.

Joan Smalls "chơi lớn" với bộ cánh không thể hở hơn của Schiaparelli. Bộ này đẹp thì có đẹp nhưng hẳn cũng sẽ khiến người mặc phải cẩn thận từng li từng tí một đấy...

Tiệc hậu Oscar: Các sao lên đồ xuất sắc hơn hẳn sự kiện chính, hot nhất là Kylie Jenner với bộ váy bó đến độ... không ngồi được - Ảnh 4.

Chiếc đầm xanh cổ điển của Zuhair Murad như được tăng thêm vài phần lộng lẫy nhờ thiên thần Candice.

Tiệc hậu Oscar: Các sao lên đồ xuất sắc hơn hẳn sự kiện chính, hot nhất là Kylie Jenner với bộ váy bó đến độ... không ngồi được - Ảnh 5.

Scarlett Johansson tiếp tục chọn một mẫu váy khoe khéo vòng 1 căng đầy của Oscardela Renta. Bộ này so với bộ trên thảm đỏ trước đó nhìn thì na ná nhưng lại có phần ấn tượng hơn do được thêm thắt chi tiết cut-out ở eo.

Tiệc hậu Oscar: Các sao lên đồ xuất sắc hơn hẳn sự kiện chính, hot nhất là Kylie Jenner với bộ váy bó đến độ... không ngồi được - Ảnh 6.

Rosie Huntington-Whiteley đẹp bá cháy trong thiết kế của Saint Laurent. Cô là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy mọi cô gái đều nên kết nạp váy đen vào tủ đồ bởi chúng hợp trong mọi hoàn cảnh và giúp chính chủ sang lên trông thấy.

Tiệc hậu Oscar: Các sao lên đồ xuất sắc hơn hẳn sự kiện chính, hot nhất là Kylie Jenner với bộ váy bó đến độ... không ngồi được - Ảnh 7.

Vẫn đúng gu gợi cảm, táo bạo, Kim Kardashian dĩ nhiên sẽ diện một chiếc váy tông nude của Alexander McQueen để hợp với set Alfred Dunhill mà ông xã mình đang trưng trổ.

Tiệc hậu Oscar: Các sao lên đồ xuất sắc hơn hẳn sự kiện chính, hot nhất là Kylie Jenner với bộ váy bó đến độ... không ngồi được - Ảnh 8.

Truyền thống đi tiệc của Hailey Bieber luôn là hở trên xẻ dưới và nếu có thể thì sẽ kết hợp thêm chút xuyên thấu cho tăng độ gợi cảm. Và tất nhiên, set này đáp ứng đủ mọi tiêu chí đó,

Tiệc hậu Oscar: Các sao lên đồ xuất sắc hơn hẳn sự kiện chính, hot nhất là Kylie Jenner với bộ váy bó đến độ... không ngồi được - Ảnh 9.

Bộ váy Fendi vốn khá khó mặc nhưng lại được Suki Waterhouse ứng dụng theo một cách rất thông minh, cô mặc hở mà vẫn tinh tế chứ không tạo cảm giác "nóng mắt".

Tiệc hậu Oscar: Các sao lên đồ xuất sắc hơn hẳn sự kiện chính, hot nhất là Kylie Jenner với bộ váy bó đến độ... không ngồi được - Ảnh 10.

Mẹ bầu Ciara đẹp xuất sắc với bộ váy mỏng tang nhưng không phản cảm của Russell Wilson.

Tiệc hậu Oscar: Các sao lên đồ xuất sắc hơn hẳn sự kiện chính, hot nhất là Kylie Jenner với bộ váy bó đến độ... không ngồi được - Ảnh 11.

"Lồng lộn" là từ khóa sống còn trong mọi tình huống của nam nhân mê váy Billy Porter. Kể cả lúc không diện váy, anh vẫn biết cách khiến mình nổi bần bật với những set đồ hay ho đừng hỏi.

Tiệc hậu Oscar: Các sao lên đồ xuất sắc hơn hẳn sự kiện chính, hot nhất là Kylie Jenner với bộ váy bó đến độ... không ngồi được - Ảnh 12.

Camila Mendes là cá nhân hiếm hoi mặc kín trong tiệc hậu Oscar nhưng bộ váy 3D đánh lừa thị giác của cô vẫn ghi điểm hoàn hảo.

Tiệc hậu Oscar: Các sao lên đồ xuất sắc hơn hẳn sự kiện chính, hot nhất là Kylie Jenner với bộ váy bó đến độ... không ngồi được - Ảnh 13.

Để "lồng lộn" hết sức có thể, Winnie Harlow lại không ngại mà chọn mẫu váy lắm lớp của Vivienne Westwood.

Tiệc hậu Oscar: Các sao lên đồ xuất sắc hơn hẳn sự kiện chính, hot nhất là Kylie Jenner với bộ váy bó đến độ... không ngồi được - Ảnh 14.

Khác với bộ váy đen xẻ ác liệt trước đó, bộ tua rua màu đồng này của Dior lại giúp Charlize Theron chiếm được nhiều spotlight hơn.

Tiệc hậu Oscar: Các sao lên đồ xuất sắc hơn hẳn sự kiện chính, hot nhất là Kylie Jenner với bộ váy bó đến độ... không ngồi được - Ảnh 15.

Zoey Deutch như một nữ thần đầy bí ẩn khi diện váy của Valentino. Thêm một lời khen cho cô vì đã makeup với tông nude nên "ăn rơ" hoàn hảo với bộ váy.

Tiệc hậu Oscar: Các sao lên đồ xuất sắc hơn hẳn sự kiện chính, hot nhất là Kylie Jenner với bộ váy bó đến độ... không ngồi được - Ảnh 16.

Bản thân váy đỏ đã thu hút nhiều sự chú ý rồi mà chiếc váy cut-out đính sequin của Zuhair Murad mà Kate Beckinsale còn hút mắt hơn.

Tiệc hậu Oscar: Các sao lên đồ xuất sắc hơn hẳn sự kiện chính, hot nhất là Kylie Jenner với bộ váy bó đến độ... không ngồi được - Ảnh 17.

Lili Reinhart mang cả một vườn hoa bay bổng của Marc Jacobs đến với tiệc hậu Oscar. Tông makeup mà cô chọn cũng ton sur ton tuyệt đối với màu hoa trên váy.

Tiệc hậu Oscar: Các sao lên đồ xuất sắc hơn hẳn sự kiện chính, hot nhất là Kylie Jenner với bộ váy bó đến độ... không ngồi được - Ảnh 18.

Bà xã Jogn Legend - Chrissy Teigen thướt tha và quyến rũ trong bộ cánh màu xanh bạc hà mát mắt của Georges Hobeika.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm