Top sao mặc đẹp nhất Oscar 2020: Từ nam nhân thích mặc váy đến Billie Eilish, duy có một nhân tố nhỏ tuổi lại gây bất ngờ

GG, Theo Trí Thức Trẻ 13:33 10/02/2020

Các sao mặc đẹp nhất Oscar 2020 đa phần đều chuộng phong cách sang trọng, an toàn hoặc cùng lắm là "lồng lộn trong khuôn khổ" mà thôi.

Top mặc đẹp nhất Oscar 2020 toàn gương mặt thân quen, từ nam nhân thích mặc váy đến Billie Eilish, duy có một nhân tố nhỏ tuổi lại gây bất ngờ - Ảnh 1.

Tạm biệt cô Harley Quinn ngổ ngáo, Margot Robbie lại về với hình tượng cô đào gợi cảm, chỉn chu trong thiết kế trễ vai của Chanel. Cách tiết chế phụ kiện của cô cũng là một nước đi thông minh.

Top mặc đẹp nhất Oscar 2020 toàn gương mặt thân quen, từ nam nhân thích mặc váy đến Billie Eilish, duy có một nhân tố nhỏ tuổi lại gây bất ngờ - Ảnh 2.

Ẩn số thú vị lọt top mặc đẹp của Elle chính là thiên thần nhí Julia Butters. Ai chọn cho cô bé bộ váy voan của Christian Siriano và kết hợp thêm clutch quả cầu cùng tông rất xứng đáng nhận vài lời khen.

Top mặc đẹp nhất Oscar 2020 toàn gương mặt thân quen, từ nam nhân thích mặc váy đến Billie Eilish, duy có một nhân tố nhỏ tuổi lại gây bất ngờ - Ảnh 3.

Bạn để ý sẽ thấy Billie Eilish dường như đang bê nguyên công thức lên đồ của mình từ Grammy sang tới Oscar. Và dù là chọn Gucci hay Chanel thì cô vẫn được cả Vogue lẫn Elle tán dương.

Top mặc đẹp nhất Oscar 2020 toàn gương mặt thân quen, từ nam nhân thích mặc váy đến Billie Eilish, duy có một nhân tố nhỏ tuổi lại gây bất ngờ - Ảnh 4.

Nam nhân thích diện váy - Billy Porter có lẽ là một trong những cá nhân hiếm hoi vẫn "lồng lộn" hết sức trên thảm đỏ Oscar 2020. Lần này, anh chọn một bộ váy vừa chóe lọe vừa có nhiều chi tiết của Giles Deacon.

Top mặc đẹp nhất Oscar 2020 toàn gương mặt thân quen, từ nam nhân thích mặc váy đến Billie Eilish, duy có một nhân tố nhỏ tuổi lại gây bất ngờ - Ảnh 5.

An toàn và sang trọng luôn là tôn chỉ chọn đồ đi dự Oscar của Natalie Portman. Nhưng cũng có lẽ vì thế mà cô vẫn thường xuyên được xướng tên trong list sao mặc đẹp nhất sự kiện này.

Top mặc đẹp nhất Oscar 2020 toàn gương mặt thân quen, từ nam nhân thích mặc váy đến Billie Eilish, duy có một nhân tố nhỏ tuổi lại gây bất ngờ - Ảnh 6.

Được lấy cảm hứng từ chính chiếc túi shopping của Chanel, bộ váy của Penelope Cruz cũng ghi điểm mạnh mẽ với cả Vogue, Elle và nhiều chuyên trang thời trang khác.

Top mặc đẹp nhất Oscar 2020 toàn gương mặt thân quen, từ nam nhân thích mặc váy đến Billie Eilish, duy có một nhân tố nhỏ tuổi lại gây bất ngờ - Ảnh 7.

Không có quá nhiều chi tiết đột phá hay gây trầm trồ nhưng thiết kế xẻ cao của Ralph Lauren vẫn tôn lên được hết nét quyến rũ, gợi cảm của thiên thần Lily Aldridge.

Top mặc đẹp nhất Oscar 2020 toàn gương mặt thân quen, từ nam nhân thích mặc váy đến Billie Eilish, duy có một nhân tố nhỏ tuổi lại gây bất ngờ - Ảnh 8.

Nếu nói set đồ của Zazie Beetz là một set "nổi ngầm" cũng không sai. Vì từ bộ váy Thom Browne tới đôi sling back của cô đều được đính sequin cầu nhưng do có tông đen nên nhìn chúng vẫn không quá gắt mà vẫn "vừa mắt".

Top mặc đẹp nhất Oscar 2020 toàn gương mặt thân quen, từ nam nhân thích mặc váy đến Billie Eilish, duy có một nhân tố nhỏ tuổi lại gây bất ngờ - Ảnh 9.

Thiết kế này của Valentino là tổ hợp của rất nhiều yếu tố gây sến như voan mỏng, nơ bướm hay đuôi cá nhưng Caitriona Balfe lại có khả năng "thuần hóa" chúng và tạo dấu ấn khác biệt trên thảm đỏ Oscar 2020.

Top mặc đẹp nhất Oscar 2020 toàn gương mặt thân quen, từ nam nhân thích mặc váy đến Billie Eilish, duy có một nhân tố nhỏ tuổi lại gây bất ngờ - Ảnh 10.

Rooney Mara và các kiến tạo của Alexander McQueen thực sự sinh ra là để dành cho nhau. Cô vừa quyến rũ, vừa cá tính khi diện một bộ váy vừa có nhiều chi tiết bèo nhún vừa ren vừa xuyên thấu kiểu này.

Top mặc đẹp nhất Oscar 2020 toàn gương mặt thân quen, từ nam nhân thích mặc váy đến Billie Eilish, duy có một nhân tố nhỏ tuổi lại gây bất ngờ - Ảnh 11.

Scarlett Johansson gợi cảm nhưng không hề phản cảm với thiết kế váy quây ánh bạc của Oscar de la Renta.

Top mặc đẹp nhất Oscar 2020 toàn gương mặt thân quen, từ nam nhân thích mặc váy đến Billie Eilish, duy có một nhân tố nhỏ tuổi lại gây bất ngờ - Ảnh 12.

Saoirse Ronan thực sự là một người có gu, điều này thể hiện ngay từ cách cô chọn mẫu váy này của Gucci lẫn cách makeup với tông xanh tím pastel, ton sur ton với trang phục lẫn cách làm tóc và chọn phụ kiện nữa.

Top mặc đẹp nhất Oscar 2020 toàn gương mặt thân quen, từ nam nhân thích mặc váy đến Billie Eilish, duy có một nhân tố nhỏ tuổi lại gây bất ngờ - Ảnh 13.

Janelle Monáe như muốn chiếm trọn spotlight của tất thảy mọi người nên mới chọn một thiết kế vừa bồng xòe, vừa sáng chói theo đúng nghĩa đen của nhà mốt Ralph Lauren.

Top mặc đẹp nhất Oscar 2020 toàn gương mặt thân quen, từ nam nhân thích mặc váy đến Billie Eilish, duy có một nhân tố nhỏ tuổi lại gây bất ngờ - Ảnh 14.

Kristen Wiig cũng là một cá nhân khác "lồng lộn trong khuôn khổ". Bộ váy của Valentino Haute Couture vừa nằm yên vị trong ranh giới an toàn mà không quá nhạt nhẽo và có chút khác biệt so với những bộ khác.

Nguồn: Vogue/ Elle

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm