Mãi đến gần đây Min mới dám diện bikini và đồ ngắn, lí do đằng sau chắc chắn sẽ khiến nhiều bạn gái đồng cảm

GG, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 09/02/2020

Không chỉ Min mà hẳn nhiều bạn gái cũng từng rơi vào tình cảnh tương tự rồi.

Ngạn ngữ có câu: "Điều gì xảy ra hẳn cũng có lí do của nó.". Và đúng thật, không phải vô duyên vô cớ mà Min dạo này bắt đầu khoe ảnh bikini đều đặn hơn, chăm mặc quần short, váy ngắn chụp OOTD hàng ngày hơn. Tất cả đều nhờ vào việc cô nàng đã tự vượt qua được nỗi ám ảnh đeo đẳng bấy lâu nay.

Min cho biết trước đây cô vốn khá thấp bé, cho tới khi sang Đức du học thì bỗng phổng phao hẳn lên, có lẽ là do hợp đồ ăn thức uống xứ bạn. Việc thay đổi ngoại hình nhanh chóng trong thời gian ngắn, cộng thêm việc có gen da mỏng nên nhiều vùng da trên cơ thể Min bắt đầu xuất hiện những vết rạn, đặc biệt là vùng mông, đùi, chân.

Thế nên, trừ những lúc lên sân khấu có thể makeup, che chắn kĩ thì ngoài đời, Min gần như không bao giờ chọn váy ngắn, quần short vào tủ đồ street style của mình. Mãi cho tới dạo gần đây, khi chính bản thân Min đã vượt qua được ám ảnh ngoại hình thì cô mới diện đồ ngắn nhiều hơn.

Bên cạnh đó, Min giờ cũng đã tự tin mặc bikini khoe dáng rồi. Nhờ thế, người ta mới nhận ra rằng body của cô cũng ổn ra phết, vòng nào ra vòng nấy, săn chắc quyến rũ hết sức.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nước mắt xúc động người dân gửi các chiến sĩ "tiền tuyến" chống Covid-19: Xin cám ơn vì đã hết lòng với Tổ Quốc, với đồng bào!

    Những chiến sĩ dân quân ướt đẫm mồ hôi khuân vác đồ tiếp tế cho người cách ly ở khu cách ly, những giấc ngủ ngay trên ghế lái của những lái xe đưa đón người đến khu cách ly hay những vết hằn trên mặt của những bác sĩ chăm sóc người nhiễm bệnh... tất cả khiến ai cũng không khỏi xót xa.
  • Đọc thêm