Hậu cung Như Ý truyện

Diễn quá nhập tâm, "Càn Long" Hoắc Kiến Hoa từng òa khóc trước mặt "Như Ý" Châu Tấn

Giang Bùi, Theo Trí Thức Trẻ 14:24 08/10/2018

Nam thần Đài Loan Hoắc Kiến Hoa vì quá nhập tâm vào vai diễn nên đã mất kiểm soát, òa khóc trước mặt Châu Tấn, khiến cả đoàn làm phim vô cùng bất ngờ.

Bên cạnh những phản diện nổi bật như Lệnh phi Vệ Yến Uyển, nam chính của Hậu Cung Như Ý Truyện - Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) - cũng là nhân vật bị ghét được khán giả nhắc tên nhiều nhất thời gian gần đây. Ban đầu, nhân vật Càn Long hiện lên với hình ảnh thông minh, đa tình, nhưng càng về sau, với bản tính ích kỷ, đa nghi cùng cái tôi quá cao, Càn Long đã bóp nghẹt tình cảm mà Như Ý (Châu Tấn) dành cho mình. Thói trăng hoa, háo sắc của nhân vật Càn Long khiến khán giả theo dõi bộ phim "sôi máu", không ít người còn "ghét lây" sang cả nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa.

Diễn quá nhập tâm, Càn Long Hoắc Kiến Hoa từng òa khóc trước mặt Như Ý Châu Tấn - Ảnh 1.

Hoắc Kiến Hoa đã thể hiện nhân vật Càn Long quá thành công, đến mức khán giả vì ghét Càn Long mà... "ghét" luôn nam diễn viên.

Trong phim Càn Long đáng ghét là thế nhưng ít ai ngờ trên ở hậu trường Như Ý Truyện, Hoắc Kiến Hoa lại luôn cảm thấy có lỗi với nhân vật Như Ý. Nam tài tử vì quá nhập tâm vào nhân vật mà mất kiểm soát và òa khóc ngay trên phim trường, khiến bạn diễn Châu Tấn và đạo diễn Uông Tuấn vô cùng bất ngờ.

Cụ thể, theo tiết lộ của đạo diễn Uông Tuấn và biên kịch Lưu Liễm Tử, khi đang diễn cảnh Càn Long gặp mặt Như Ý lần cuối, Hoắc Kiến Hoa vì diễn quá nhập tâm nên đã bật khóc rất to. Đạo diễn Uống Tuấn cho biết: "Đến cuối bộ phim, Hoắc Kiến Hoa đã nắm rõ toàn bộ tâm tư, diễn biến tình cảm của Càn Long, lúc đó cậu ấy cảm thấy rất có lỗi với Như Ý". Ngay cả nữ chính Châu Tấn cũng phải công nhận điều này: "Đến phân cảnh hai người chúng tôi nói chia tay, Hoắc Kiến Hoa đã hoàn toàn nhập tâm vào nhân vật rồi".

Diễn quá nhập tâm, Càn Long Hoắc Kiến Hoa từng òa khóc trước mặt Như Ý Châu Tấn - Ảnh 2.
Diễn quá nhập tâm, Càn Long Hoắc Kiến Hoa từng òa khóc trước mặt Như Ý Châu Tấn - Ảnh 3.

Bản thân nam thần Đài Loan cũng từng tiết lộ chuyện này trong một buổi phỏng vấn. Hoắc Kiến Hoa chia sẻ, anh vốn là người rất lạnh lùng nhưng không ngờ đến khi quay Như Ý Truyện lại bật khóc ngay trước mặt Châu Tấn: "Tôi đã làm rất nhiều chuyện có lỗi với Như Ý, tôi cảm thấy mình mắc nợ cô ấy". Trong phân cảnh Càn Long xin lỗi Như Ý, Càn Long đã tự trách mình vì khiến đối phương phải chịu tủi nhục, hi vọng cả hai có thể làm lại từ đầu: "Nhân vật của tôi là hoàng đế nên không thể thấp giọng hạ mình, nhưng khi diễn thì tôi lại suy sụp hoàn toàn".

Diễn quá nhập tâm, Càn Long Hoắc Kiến Hoa từng òa khóc trước mặt Như Ý Châu Tấn - Ảnh 4.

Ông xã Lâm Tâm Như luôn cảm thấy có lỗi với Như Ý, cảm thấy nàng ấy vô cùng đáng thương.

"Tôi cảm thấy Như Ý quá đáng thương, người con gái này đã phải chịu nhiều tủi nhục rồi", Hoắc Kiến Hoa nói về nhân vật nữ chính của Như Ý Truyện, tác phẩm mà anh đã gắn bó suốt 9 tháng ghi hình ròng rã. Từ những chia sẻ thật lòng trên, có thể thấy ông xã Lâm Tâm Như đã dành rất nhiều tâm huyết cho vai diễn Càn Long. Những cống hiến hết mình của các diễn viên đã góp công lớn giúp Như Ý Truyện thành công như ngày hôm nay.

Hậu Cung Như Ý Truyện hiện đang được phát sóng vào lúc 20 giờ từ thứ Hai đến thứ Sáu trên trang mạng trực tuyến Tencent.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát sốt với chàng tỷ phú đô la trẻ nhất thế giới: đã giàu còn đẹp trai, thần thái hút hồn với chiều cao khủng 1m85

    Anh chàng này mới được tạp chí Forbes bình chọn là một trong 10 tỷ phú dưới 30 tuổi của thế giới.
  • Đọc thêm