"Điên nữ" Seo Ye Ji từng tập ballet để giữ dáng, bạn cũng có thể thử 6 động tác sau để sớm sở hữu thân hình mảnh mai

Gà, Theo Tổ quốc 00:05 09/07/2020

Seo Ye Ji chưa bao giờ có chủ ý giảm cân mà thậm chí còn ăn uống khá thoải mái. Tuy nhiên, có một khoảng thời gian Ye Ji học múa ballet (ba lê) để giúp vóc dáng ngày càng hoàn thiện hơn.

"Điên Thì Có Sao" đang là bộ phim được bàn tán xôn xao trong thời gian gần đây nhờ sự góp mặt của hai "cực phẩm" là Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji. Trong bộ phim này, Ye Ji đã được đặt cho biệt danh là "điên nữ" nhờ lối diễn xuất ấn tượng khi thể hiện rõ nét sự khác biệt của nữ nhà văn Go Moon Young - người mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội, thường xuyên cư xử lạnh nhạt và tàn nhẫn với người khác.

Điên nữ Seo Ye Ji từng tập ballet để giữ dáng, bạn cũng có thể thử 6 động tác sau để sớm sở hữu thân hình mảnh mai - Ảnh 1.
Điên nữ Seo Ye Ji từng tập ballet để giữ dáng, bạn cũng có thể thử 6 động tác sau để sớm sở hữu thân hình mảnh mai - Ảnh 2.

Ở một số phân cảnh khác trong phim, dễ nhận thấy gu thời trang lẫn vóc dáng của Seo Ye Ji cũng khá xuất sắc. Cô nàng mạnh dạn chinh phục nhiều thiết kế độc đáo và đỉnh điểm nhất là trong tập 6 mới lên sóng, Ye Ji khiến dân tình phải dụi mắt nhìn kỹ lại vì không tin có người lại sở hữu vòng eo nhỏ đến vậy. Diện bộ váy hồng cạp cao, khán giả có phần nghi ngờ đội ngũ quay dựng đã dùng kỹ xảo vì vòng eo của Ye Ji trông nhỏ hơn bất thường so với vóc dáng của người bình thường. Một số người còn cho rằng vòng eo của Ye Ji có khi chỉ vào khoảng 17 - 18inch (43 - 46cm).

Điên nữ Seo Ye Ji từng tập ballet để giữ dáng, bạn cũng có thể thử 6 động tác sau để sớm sở hữu thân hình mảnh mai - Ảnh 3.

Cận cảnh vòng eo nhỏ đến khó tin của Seo Ye Ji.

Seo Ye Ji vốn sở hữu chiều cao là 1m69 và cân nặng cũng chỉ dao động trong khoảng 43cm. Điều này khiến người hâm mộ có phần lo lắng cho sức khỏe của Ye Ji và thậm chí họ còn gửi lời nhắc nhở cô nên ăn uống nhiều hơn để người ngợm trông "có da có thịt" so với tỷ lệ cơ thể.

Theo trang Koreaboo đăng tải, "mỹ nhân họ Seo" chia sẻ ở nhà có mẹ và chị gái đều từng làm tiếp viên hàng không nên nhờ đó cô cũng lây được gen di truyền vóc dáng "mình hạc xương mai" từ gia đình. Trước đó, Seo Ye Ji chưa bao giờ có chủ ý giảm cân mà thậm chí còn ăn uống khá thoải mái. Tuy nhiên, có một khoảng thời gian Ye Ji học múa ballet (ba lê) để giúp vóc dáng ngày càng hoàn thiện hơn.

Điên nữ Seo Ye Ji từng tập ballet để giữ dáng, bạn cũng có thể thử 6 động tác sau để sớm sở hữu thân hình mảnh mai - Ảnh 5.

Trên thực tế, có nhiều động tác múa ballet sẽ tác động trực tiếp đến cơ bắp ở nhiều vùng trên cơ thể. Và bộ môn nghệ thuật sân khấu này có thể giúp kéo giãn cơ thể và hình thành lên được nhiều nhóm cơ tốt cho việc giữ dáng. Dưới đây là 6 động tác cải biên từ những tư thế múa ballet quen thuộc mà bạn có thể thử tham khảo trên con đường chinh phục thân hình mảnh mai giống Seo Ye Ji.

Điên nữ Seo Ye Ji từng tập ballet để giữ dáng, bạn cũng có thể thử 6 động tác sau để sớm sở hữu thân hình mảnh mai - Ảnh 6.

(Mỗi động tác dưới đây sẽ thực hiện 8 lần cho hai bên chân, làm 4 set mỗi ngày. Sau 3 động tác thì nghỉ 10 giây rồi tập tiếp).

Động tác 1:

Điên nữ Seo Ye Ji từng tập ballet để giữ dáng, bạn cũng có thể thử 6 động tác sau để sớm sở hữu thân hình mảnh mai - Ảnh 7.

*Cách thực hiện:

- Bạn chống hai tay thẳng trên sàn và hai chân quỳ dưới vuông góc.

- Sau đó, bạn duỗi thẳng chân trái lên cao rồi lại co về vị trí ban đầu. Tập xong chân trái thì chuyển sang tập tiếp chân phải.

Động tác 2:

Điên nữ Seo Ye Ji từng tập ballet để giữ dáng, bạn cũng có thể thử 6 động tác sau để sớm sở hữu thân hình mảnh mai - Ảnh 8.

*Cách thực hiện:

- Bạn chống hai tay thẳng trên sàn, chân phải đặt ở tư thế quỳ vuông góc, còn chân trái thì duỗi thẳng xuống phía dưới.

- Sau đó, bạn duỗi thẳng chân trái lên cao rồi lại co về vị trí ban đầu. Tập xong chân trái thì chuyển sang tập tiếp chân phải.

Động tác 3:

Điên nữ Seo Ye Ji từng tập ballet để giữ dáng, bạn cũng có thể thử 6 động tác sau để sớm sở hữu thân hình mảnh mai - Ảnh 9.

*Cách thực hiện:

- Bạn chống hai tay thẳng trên sàn, chân phải đặt ở tư thế quỳ vuông góc, còn chân trái thì co gập lên trên.

- Sau đó, bạn thực hiện chuyển động liên hoàn là duỗi thẳng lên trên rồi hạ xuống dưới và lại đưa lên trên rồi kết thúc chuyển động này ở tư thế co gập ban đầu. Tập xong chân trái thì chuyển sang tập tiếp chân phải.

Động tác 4:

Điên nữ Seo Ye Ji từng tập ballet để giữ dáng, bạn cũng có thể thử 6 động tác sau để sớm sở hữu thân hình mảnh mai - Ảnh 10.

*Cách thực hiện:

- Bạn chống hai tay thẳng trên sàn, chân phải đặt ở tư thế quỳ vuông góc, còn chân trái thì đưa vuông góc gập lên trên.

- Sau đó, bạn nâng chân trái lên liên tục 8 lần. Tập xong chân trái thì chuyển sang tập tiếp chân phải.

Động tác 5:

Điên nữ Seo Ye Ji từng tập ballet để giữ dáng, bạn cũng có thể thử 6 động tác sau để sớm sở hữu thân hình mảnh mai - Ảnh 11.

*Cách thực hiện:

- Bạn chống hai tay thẳng trên sàn, chân phải đặt ở tư thế quỳ vuông góc, còn chân trái thì co gập lên trên.

- Sau đó, bạn duỗi thẳng chân trái lên cao rồi lại co về vị trí ban đầu. Tập xong chân trái thì chuyển sang tập tiếp chân phải.

Động tác 6:

Điên nữ Seo Ye Ji từng tập ballet để giữ dáng, bạn cũng có thể thử 6 động tác sau để sớm sở hữu thân hình mảnh mai - Ảnh 12.

*Cách thực hiện:

- Bạn chống hai tay thẳng trên sàn, chân phải đặt ở tư thế quỳ vuông góc, còn chân trái thì co gập lên trên.

- Sau đó, bạn thực hiện chuyển động liên hoàn là duỗi thẳng lên trên rồi hạ xuống co gập về phía trước và lại đưa lên trên rồi kết thúc chuyển động này ở tư thế co gập ban đầu. Tập xong chân trái thì chuyển sang tập tiếp chân phải.

Source (Nguồn): Beauty321, Koreaboo, Xiaohongshu Koba Yako, Insight

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm