Diện bikini rồi bôi dầu bóng loáng trên sóng, nữ streamer bị chỉ trích phản cảm, "bay kênh" ngay tắp lự

A Đồi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:40 25/12/2021

Pha câu view của nữ streamer này đã tỏ ra phản tác dụng mất rồi.

Trong vài năm trở lại đây, thể loại livestream tắm bồn đã trở nên vô cùng phát triển và thu hút sự chú ý lớn từ phía cộng đồng mạng. Thậm chí Twitch còn phải tách thể loại stream này thành một nhóm riêng trên nền tảng của mình để các nữ streamer có thể thoải mái phát triển nội dung của mình. Tuy nhiên vẫn có một vài nữ streamer lại lợi dụng thể loại này để thực hiện các nội dung phản cảm và nhận nhiều chỉ trích.

Diện bikini rồi bôi dầu bóng loáng trên sóng, nữ streamer bị chỉ trích phản cảm, bay kênh ngay tắp lự - Ảnh 1.

Maesiri - Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Mới nhất là trường hợp của cô nàng Maesiri khi nữ streamer này đã bị cấm kênh ngay lập tức bởi Twitch khi lên sóng với nhiều hành động phản cảm. Cụ thể thì vào ngày 24/12 vừa qua, cô nàng đã lên sóng khi chỉ mặc một bộ bikini nhỏ xíu để trò chuyện với khán giả. Thậm chí nữ streamer này còn đặt ra những mục tiêu cho khán giả như 1 lượt đăng ký mới thì sẽ bôi dầu lên cơ thể, 5 lần đăng ký thì sẽ nhảy múa gợi cảm trên sóng.

Diện bikini rồi bôi dầu bóng loáng trên sóng, nữ streamer bị chỉ trích phản cảm, bay kênh ngay tắp lự - Ảnh 2.

Màn khoe thân phản cảm của Maesiri khiến cô nàng nhận án cấm kênh

Điều này đã khiến khán giả của Maesiri vô cùng phấn khích và liên tục đăng ký kênh. Như đã hứa thì nữ streamer này đã liên tục bôi dầu bóng loáng lên cơ thể cũng như nhảy múa trên sóng để phục vụ khán giả. Tuy nhiên chỉ sau khi lên sóng được khoảng 30 phút thì buổi stream của Maesiri đã bị dừng đột ngột và kênh của cô cũng "bay màu" sau đó.

Diện bikini rồi bôi dầu bóng loáng trên sóng, nữ streamer bị chỉ trích phản cảm, bay kênh ngay tắp lự - Ảnh 3.

Án cấm kênh của cô nàng vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc

Nếu các bạn chưa biết thì đối với thể loại stream tắm bồn, bạn chỉ được mặc bikini trong hoàn cảnh đang ở bãi biển, suối nước nóng hay bể bơi mà thôi. Tuy nhiên Maesiri thì không hề có các yếu tố trên và việc cô nàng mặc bikini trên sóng bị coi là vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Sau khi video ghi lại buổi stream của cô nàng được chia sẻ rộng rãi thì không ít người đã chỉ trích, thậm chí là chế giễu phong cách khoe thân quá "lố" này.

Diện bikini rồi bôi dầu bóng loáng trên sóng, nữ streamer bị chỉ trích phản cảm, bay kênh ngay tắp lự - Ảnh 4.

Việc mặc bikini ở phòng stream khi lên sóng đã khiến cô nàng bị vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng

Về cơ bản thì Maesiri chỉ là một streamer nhỏ với khoảng hơn 20 nghìn lượt theo dõi và view trung bình chỉ là 223 mà thôi. Vì vậy mà cô nàng mới nghĩ ra việc mặc bikini rồi bôi dầu bóng lên cơ thể như trên để tìm cách "câu view". Mặc dù vậy cái giá mà cô nàng phải trả là quá đắt khi án phạt cấm kênh này vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc.

Diện bikini rồi bôi dầu bóng loáng trên sóng, nữ streamer bị chỉ trích phản cảm, bay kênh ngay tắp lự - Ảnh 5.

Cái giá cô nàng phải trả cho màn câu view này có vẻ như là cực kỳ đắt

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm