Lạ lùng: Lần đầu tiên có đội tuyển eSports thưởng nóng cho nhà phát hành game 300 triệu đồng

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 11:46 25/12/2021

Với thành tích về nhì tại PUBG Mobile Global Championship vòng League Final khu vực phía Đông, D'Xavier quyết định dành tặng nhà phát hành game 300 triệu đồng.

Những ngày tranh tài cuối cùng của PUBG Mobile Global Championship vòng đấu League Final khu vực phía Đông đã chính thức khép lại. Đây là vòng đấu quy tụ 16 đội tuyển mạnh từ khắp nơi trên thế giới tham gia tranh tài trong đó có đại diện của PUBG Việt Nam là D'Xavier.

Lạ lùng: Lần đầu tiên có đội tuyển eSports thưởng nóng cho nhà phát hành game 300 triệu đồng - Ảnh 1.

Trong giải đấu lần này, D'Xavier đã chứng tỏ phong độ xuất sắc và tưởng như đã chạm một tay vào ngôi vị quán quân sau chiến thắng thuyết phục tại map Sanhok. Tuy vậy, đại diện PUBG Mobile Việt Nam lại để đội tuyển DAMWON Gaming lật kèo đầy đáng tiếc tại trận đấu cuối cùng và ngậm ngùi ở vị trí Á quân.

Lạ lùng: Lần đầu tiên có đội tuyển eSports thưởng nóng cho nhà phát hành game 300 triệu đồng - Ảnh 2.

Với chiến tích về nhì tại PMGC vòng League Final khu vực phía Đông, D'Xavier cũng đã bỏ túi số tiền thưởng khổng lồ là 195.000 USD (4,5 tỷ đồng). Đặc biệt, đội tuyển này đã quyết định tặng nóng số tiền 300 triệu đồng cho nhà phát hành game VNG vì sự hỗ trợ trong suốt 4 tuần thi đấu.

Đây là thành tích mà ngay cả những đội tuyển kỳ cựu trước đó của PUBG Mobile Việt Nam cũng chưa từng có được. Thực sự, D'Xavier đã nâng tầm vị thế của PUBG Mobile Việt Nam trên trường quốc tế. D'Xavier không chỉ là niềm tự hào của PUBG Mobile Việt Nam mà còn là của cả khu vực SEA khi là đội tuyển SEA có thành tích cao nhất tại PMGC 2021 East.

Lạ lùng: Lần đầu tiên có đội tuyển eSports thưởng nóng cho nhà phát hành game 300 triệu đồng - Ảnh 3.
Lạ lùng: Lần đầu tiên có đội tuyển eSports thưởng nóng cho nhà phát hành game 300 triệu đồng - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/la-lung-lan-dau-tien-co-doi-tuyen-esports-thuong-nong-cho-nha-phat-hanh-game-300-trieu-dong-20211225113611571.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm