Điểm vô lý nhất tập 82 Về Nhà Đi Con: Vũ ghen với ông Quốc mà quên hẳn cú phốt hồi khai trương quán Huệ?

NT, Theo Helino 18:00 07/08/2019

Dù chỉ là một khoảnh khắc ghen tuông ngắn ngủi của Vũ và Thư trước khi làm lành nhưng nhiều khán giả đã soi ra ngay đây là một “hạt sạn” của bộ phim Về Nhà Đi Con.

Sau hơn 80 tập phát sóng, bộ phim Về Nhà Đi Con đang dần đi đến hồi kết với nhiều diễn biến thú vị. Đến thời điểm này, bộ phim vẫn luôn "được lòng" khán giả nhờ nội dung nhân văn, diễn biến kịch tính và diễn xuất nhập tâm của dàn diễn viên. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà những "hạt sạn" của bộ phim không được soi ra và mổ xẻ "tới nơi tới chốn".

Vũ đến đúng lúc ông Quốc đưa Thư về nhà

Trong tập 81 của bộ phim, Vũ "công tử" (Quốc Trường) đến thăm vợ con nhưng lại bắt gặp Thư (Bảo Thanh) được ông Quốc (Tuấn Tú) đưa về. Cả hai cười nói với nhau về chuyện của Huệ nhưng Vũ lại hiểu lầm rằng Thư và người đàn ông lạ mặt này đang quen nhau. Vũ bắt đầu ghen tuông, nổi giận với Thư và bỏ về khiến Thư phải bật cười.

Vũ nổi ghen gây sự với Thư

Sau đó tiếp tục đến chỗ bạn thân "tạo nghiệp"

Dù đã ly hôn nhưng Vũ đã yêu Thư nên ghen tuông là chuyện rất bình thường. Nhưng vấn đề là nhiều khán giả đã soi ra đây là một tình tiết không hề hợp lý với những gì đã xảy ra trước đó trong bộ phim.

Vô lý nhất tập 82 Về Nhà Đi Con: Vũ ghen với ông Quốc dù từng “muối mặt” với ông lúc khai trương quán của Huệ? - Ảnh 4.

Nhưng đó không phải là lần đầu tiên Vũ và ông Quốc giáp mặt nhau

Cụ thể là Vũ đã từng giáp mặt ông Quốc khi đến chúc mừng Huệ (Thu Quỳnh) khai trương quán trà. Không chỉ có gặp, ông Quốc từng khiến Vũ phải "muối mặt" vì loại bỏ anh ra khi chụp ảnh gia đình giúp Huệ và Thư. Thế nên dù không mấy liên quan nhưng cả hai ít nhất đã biết nhau từ lần gặp mặt này, vậy mà Vũ còn đi ghen tuông với ông Quốc thì có hợp lý không?

Ông Quốc từng thẳng tay loại Vũ ra khỏi ảnh gia đình nhà Thư

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả bày tỏ ý kiến trái chiều với tình tiết này trong bộ phim. Rất nhiều người cho rằng đây là thực sự là một "hạt sạn" vì không thống nhất với những nội dung trước. Nhưng cũng có một số khán giả đưa ra quan điểm dù có gặp mặt nhưng cả hai chưa hề có một màn giới thiệu chính thức cũng không giao tiếp với nhau nên không biết nhau là chuyện hoàn toàn hợp lý.

Vô lý nhất tập 82 Về Nhà Đi Con: Vũ ghen với ông Quốc dù từng “muối mặt” với ông lúc khai trương quán của Huệ? - Ảnh 6.

Nhiều ý kiến đồng tình đây là một tình tiết khá vô lý của bộ phim

Vô lý nhất tập 82 Về Nhà Đi Con: Vũ ghen với ông Quốc dù từng “muối mặt” với ông lúc khai trương quán của Huệ? - Ảnh 7.

Nhưng nhiều ý kiến khác cũng cho rằng gặp nhưng không giao tiếp nên không biết nhau là chuyện bình thường

Hiện tại, những tập cuối cùng của bộ phim Về Nhà Đi Con vẫn đang phát sóng lúc 21h các ngày thứ 2 - 6 hàng tuần trên VTV1.

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ chuyện Vũ ghen với ông Quốc dù đã gặp mặt là một "hạt sạn" của bộ phim Về Nhà Đi Con không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm