Xem A Moment At Eighteen ai cũng ước có một thầy chủ nhiệm như thầy của Ong Seung Woo và Kim Hyang Gi!

NT, Theo Helino 12:01 07/08/2019

Đi qua thời nổi loạn của tuổi 18 chắn chắn ai cũng sẽ mơ ước mình có một người thầy chủ nhiệm đáng yêu như thầy giáo của Ong Seung Woo và Kim Hyang Gi trong A Moment At Eighteen.

Là phim thanh xuân vườn trường lên sóng trong tháng 7, A Moment At Eighteen (tạm dịch: Khoảnh Khắc Tuổi 18) đang tạo nên những hiệu ứng tốt bất ngờ dù ban đầu không được đánh giá cao. Những câu chuyện trong sáng, dễ thương của tuổi học trò cùng diễn xuất tươi mới của dàn diễn viên trẻ đã giúp bộ phim càng lúc càng được yêu mến.

Xem A Moment At Eighteen ai cũng ước có một thầy chủ nhiệm như thầy của Ong Seung Woo và Kim Hyang Gi! - Ảnh 1.

A Moment At Eighteen là bộ phim thanh xuân vườn trường duy nhất lên sóng mùa hè này

A Moment At Eighteen là câu chuyện của cậu học trò Choi Joon Woo (Ong Seong Woo) bị buộc phải chuyển trường vì lý do dùng bạo lực với bạn học. Là một người khép kín lại nhút nhát, Choi Joon Woo rất cô độc ở ngôi trường mới, không hề có bạn bè, chỉ vô tình gặp và nhận được sự quan tâm của cô bạn cùng lớp Yoo Soo Bin (Kim Hyang Gi). Nhưng rất may, cậu bé lại gặp và nhận được sự giúp đỡ từ Oh Han Kyul (Kang Ki Young) – một thầy giáo chủ nhiệm mới đến với trái tim vô cùng ấm áp.

Xem A Moment At Eighteen ai cũng ước có một thầy chủ nhiệm như thầy của Ong Seung Woo và Kim Hyang Gi! - Ảnh 2.

Oh Han Kyul là thầy giáo chủ nhiệm mới đến vụng về nhưng vô cùng đáng yêu

Oh Han Kyul là một thầy giáo tiếng Anh mới đến trường và làm phó chủ nhiệm lớp học mà Choi Joon Woo được chuyển đến. Đây là một thầy giáo trẻ luôn cho người khác cảm giác là một người vụng về, mê shopping quá đà và luôn phó mặc mọi chuyện trong lớp học cho cậu lớp trưởng ưu tú Ma Whi Young (Shin Seung Ho).

Xem A Moment At Eighteen ai cũng ước có một thầy chủ nhiệm như thầy của Ong Seung Woo và Kim Hyang Gi! - Ảnh 3.

Tạo hình của thầy giáo chủ nhiệm mê shopping Oh Han Kyul

Nhưng trên thực tế, Oh Han Kyul lại là một thầy giáo với trái tim tràn đầy tình yêu thương với học trò của mình. Ngay khi thấy lý do chuyển trường vì bạo lực của học sinh mới, Oh Han Kyul luôn âm thầm tìm hiểu và giúp đỡ cậu học trò này. Anh tìm tới giáo viên và bạn học cũ để tìm hiểu chuyện Choi Joon Woo đánh bạn học để hiểu hơn về bản chất của học trò mình. Kể cả khi Choi Joon Woo bị nghi ngờ ăn trộm đồng hồ của giáo viên, anh cũng là người đứng ra bảo vệ học trò khỏi bị đuổi học. Trong khi nhiều giáo viên khác cho rằng Choi Joon Woo chính là kẻ trộm thì thầy Han Kyul vẫn tin học trò và thậm chí thuyết phục cậu không được nghỉ học.

Thấy giáo chủ nhiệm mê shopping đến mức bỏ bê học trò

Là một thầy giáo trẻ, Oh Han Kyul phải đối mặt với nhiều vấn đề ở trường học và đặc biệt là việc cậu lớp trưởng Ma Whi Young chiếm hết mọi quyền hành. Ma Whi Young là con của một gia đình quyền lực lại có thành tích xuất sắc nên được thầy cô và bạn bè kính nể hơn cả thầy giáo mới. Thân là thầy chủ nhiệm nhưng chuyện gì Oh Han Kyul muốn quyết định phải chờ sự đồng ý ngầm của Ma Whi Young.

Oh Han Kyul động viên học trò rất thân thiết

Những nỗ lực để bảo vệ quyền lợi khiến thầy chủ nhiệm mới luôn có những câu chuyện dở khóc dở cười trong lớp. Oh Han Kyul chống lại thầy hiệu trưởng để được tổ chức dạy học theo đúng mong muốn của mình nhưng kết quả lại bị ngưng giữa chừng. Thầy Oh cũng quyết tâm đối đầu Ma Whi Young để lấy lại quyền quản lớp học nhưng lại bị cậu lớp trưởng cao ngạo cảnh cáo ngược trở lại.

Thầy giáo trẻ gặp nhiều khó khăn khi đứng lớp

Dù có một chút vụng về và thiếu chín chắn trong hành xử nhưng Oh Han Kyul là một người nhiệt tình giúp đỡ học trò với trái tim ấm áp. Thầy đặc biệt lưu tâm và giúp đỡ cậu học trò mới đến đầy khiếm khuyết vì nhìn thấy hình ảnh của mình trong chính Choi Joon Woo. Hành trình giúp cậu bé vượt qua những nỗi sợ trong quá khứ cũng chính là hành trình trưởng thành của thầy giáo có tâm hồn mong manh và vụng về này như những người bạn thực sự. Bên cạnh chuyện tình học trò lãng mãn, tình thầy trò của Oh Han Kyul và Choi Joon Woo mang tới nhiều bài học giá trị và nhân văn không kém cho bộ phim.

Động viên học trò thân thiết như bạn bè

Thủ vai thầy giáo Oh Han Kyul là một diễn viên khá quen thuộc trên màn ảnh Hàn Kang Ki Young. Dù chỉ tham gia những vai phụ nhưng nam diễn viên luôn gây ấn tượng với phong cách diễn đầy cá tính và riêng biệt. Vai diễn được yêu thích nhất mà Kang Ki Young tạo ra được trong thời gian gần đây chính là vai bạn thân kiêm quân sư tình yêu của phó chủ tịch Park Seo Joon trong bộ phim đình đám What's Wrong with Secretary Kim.

Diễn xuất của Kang Ki Young rất được yêu mến trong What's Wrong with Secretary Kim

Teaser của "A Moment at Eighteen"

Hiện tại, bộ phim học đường A Moment At Eighteen với sự tham gia của Kang Ki Young cùng dàn diễn viên trẻ Kim Hyang Gi, Ong Seung Woo, Shin Seung Ho đang phát sóng trên đài cáp JTBC vào lúc 19h30 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mơ ước thời học trò mình cũng có một thầy chủ nhiệm như Oh Han Kyul trong A Moment At Eighteen không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm