Cứ tưởng Gun Thần đã quái gở, hóa ra còn thua xa mỹ nam "hết thời" Đặng Luân trong "Cố Lên! Cậu Là Tuyệt Nhất"

Hằng Nari, Theo Helino 11:14 05/08/2019

Mới chỉ vài tập đầu tiên, Đặng Luân trong Cố Lên! Cậu Là Tuyệt Nhất đã "hành" Mã Tư Thuần đến thảm!

Xem Cá Mực Hầm Mật, khán giả cứ đinh ninh rằng Hàn Thương Ngôn là anh chàng đanh đá nhất rồi, nhưng đến Cố Lên! Cậu Là Tuyệt Nhất, cư dân mạng mới phải "ngỡ ngàng" thốt lên: Hóa ra Hách Trạch Vũ (Đặng Luân) mới là chàng nam thần độc mồm độc miệng, khó ở nhất!

Hách Trạch Vũ "đanh đá" chẳng kém các bà bán cá ngoài chợ, nói câu nào là chặt chém đối phương câu đó đến khi "cứng họng" mới thôi. Lúc sếp chửi mắng Phúc Tử (Mã Tư Thuần) vì làm đổ đồ trong siêu thị, Hách Trạch Vũ đã không nói đỡ thì thôi còn đổ thêm dầu vào lửa: "Có giỏi thì đuổi việc cô ấy đi. Cô đuổi cô ấy thì thể hiện cô càng ngầu hơn đó".

Và kết quả của sự "đanh đá không đúng thời điểm" này của Hách Trạch Vũ là Phúc Tử bị sa thải luôn! Hách Trạch Vũ còn cãi tay đôi với tài xế taxi ngay cả khi mình đã sai rành rành đến mức phải "dắt tay" nhau vào đồn cảnh sát.

Hách Trạch Vũ không chỉ đanh đá mà còn vô cùng khó ở. Ai đời vừa không có tiền lại còn thất nghiệp mà khi đợi đạo diễn đến còn đòi vào khách sạn sang chảnh uống cà phê mấy trăm nghìn, chụp ảnh quảng bá bản thân thì yêu cầu thợ chụp phải là người có tiếng. Đã thế, anh chàng này còn năm lần bảy lượt chê bai Phúc Tử là keo kiệt, quê mùa.

Sự "độc mồm độc miệng" đến Hàn Thương Ngôn cũng phải "chào thua". Trong lần chụp ảnh quảng cáo, khi nhiếp ảnh yêu cầu anh chàng biểu cảm phẫn nộ, Hách Trạch Vũ liền nói: "Bây giờ nhìn thấy cậu, tôi đã rất là phẫn nộ rồi!". Rồi khi yêu cầu biểu cảm khát vọng, anh Hách "độc miệng" lại khiến đối phương "xịt khói đầu" khi nói: "Cậu không thấy khát vọng của tôi sao? Khát vọng bây giờ của tôi là đấm chết cậu".

Hách Trạch Vũ thích nhất là bày ra bộ mặt “hờn cả thế giới”.

Anh xéo xắt vậy rồi ai chơi lại anh?

Không chỉ đanh đá ngoài mặt thôi đâu, trình độ đá đểu người khác cũng thuộc hàng thượng thừa.

Xét về độ chanh chua, Hách Trạch Vũ số hai thì không ai dám giành số một.

Cố Lên! Cậu Là Tuyệt Nhất mới được phát sóng vào ngày 31/7 nhưng đã nhận được những đánh giá tích cực. Phim đang phát sóng trên trang mạng như Tencent Video, IQIYI, Youku.

Thăm dò ý kiến

Bạn có thích vai diễn mới của Đặng Luân không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bắt giữ 2 đối tượng trong nhóm cướp xe nữ lao công ở Hà Nội

    Ngày 5/8, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ 2 đối tượng gồm: Bùi Quý Dương và Trịnh Minh Hiếu trong vụ cướp xe của nữ lao công.
  • Đọc thêm