Cười ná thở xem Đặng Luân đội tóc giả, bay phấp phới trong gió hệt như quảng cáo dầu gội ở "Cố Lên Cậu Là Giỏi Nhất"

Kiwi, Theo Helino 15:54 03/08/2019

Còn đâu một mỹ nam đẹp hơn hoa bao người theo đuổi, giờ chỉ thấy một Đặng Luân nghị lực đầy mình đang quảng cáo tóc thôi.

Đại chiến phim hè tháng 7 đã khép lại, Đặng Luân và Mã Tư Thuần cùng nhau mở màn đường đua phim tháng 8 với Cố Lên Cậu Là Giỏi Nhất. Bộ phim kể về câu chuyện của những nhân vật ở tầng lớp thấp kém, đang ngày ngày cố gắng vươn lên, hy vọng một cuộc sống đổi đời sẽ gõ cửa nhà mình.

Cười ná thở xem Đặng Luân đội tóc giả, bay phấp phới trong gió hệt như quảng cáo dầu gội ở Cố Lên Cậu Là Giỏi Nhất - Ảnh 1.

Trong phim, Mã Tư Thuần vào vai cô nhân viên Phúc Tử tiếp thị trong siêu thị nỗ lực làm việc chỉ để mong được thưởng 500 tệ vào cuối tuần, còn Đặng Luân trong vai Hác Trạch Vũ một diễn viên tuyến thấp ngày ngày học hỏi, mong được nhận vai.

Cười ná thở xem Đặng Luân đội tóc giả, bay phấp phới trong gió hệt như quảng cáo dầu gội ở Cố Lên Cậu Là Giỏi Nhất - Ảnh 2.

Chưa kịp hết giật mình vì tạo hình cô nàng mũm mĩm của Mã Tư Thuần, dân tình đã lại choáng váng với độ "chịu chơi" của mỹ nam Đặng Luân. Vì quản lý cũ của Hác Trạch Vũ bất ngờ mất tích không lý do, Hác Trạch Vũ đành lặn lội đi tìm. Bất ngờ anh chàng nhận được cuộc gọi của một cô nàng tự xưng là trợ lý quản lý, và nhận được tin vị quản lý cũ đã chuyển anh cho một người quản lý mới, Hác Trạch Vũ lại làm quen lại từ đầu với cuộc sống mới.

Cười ná thở xem Đặng Luân đội tóc giả, bay phấp phới trong gió hệt như quảng cáo dầu gội ở Cố Lên Cậu Là Giỏi Nhất - Ảnh 3.

Phúc Tử cũng chẳng tốt hơn là bao, vì nhận lời của đàn chị mà cô bị mất công việc tại siêu thị, từ đây, Phúc Tử đành phải làm trợ lý quản lý bất đắc dĩ cho đàn chị và Hác Trạch Vũ. Cứ như thế, Hác Trạch Vũ và Phúc Tử rơi vào tình thế, buộc phải dựa dẫm vào nhau để kiếm kế sinh nhai.

Cười ná thở xem Đặng Luân đội tóc giả, bay phấp phới trong gió hệt như quảng cáo dầu gội ở Cố Lên Cậu Là Giỏi Nhất - Ảnh 4.

Trong tập lên sóng gần đây, Hác Trạch Vũ xuất hiện tại văn phòng của quản lý mới, trong một bộ tóc dài thướt tha, thực hiện cảnh quay quảng cáo tóc. Hình ảnh này khiến cho Phúc Tử đứng bên cười không ngừng và vị quản lý mới cũng phải mắt tròn mắt dẹt trước độ "so deep" nhập vai của Hác Trạch Vũ.

Trích đoạn phim Cố Lên Cậu Là Giỏi Nhất, phân cảnh Đặng Luân giả gái với mái tóc dài thướt tha

Nếu chỉ nhìn đến khúc này thì đoạn quảng cáo khá là "xịn xò"

Nhưng kéo dài thêm đoạn nữa nhìn thấy gương mặt "so deep" này thì không ai có thể nhịn cười

Nhìn Đặng Luân "so deep" với mái tóc dài, ai nấy cũng phải "cạn lời" xuất hiện hai kiểu cười:

Kiểu thứ nhất: Cười đến mức không mở nổi mắt, phải lấy tay bụm miệng cười như Phúc Tử

Kiểu số hai như chị quản lý: cạn ngôn đến mức chỉ biết cười gượng xấu hổ

Nhưng mà anh Hác Trạch Vũ vẫn còn "so deep" lắm, không ai giúp đỡ thì anh một tay xoay ghế, một tay cầm máy sấy tạo hiệu ứng cho chất chơi vậy

Hất tóc cũng phải điệu nghệ như anh nha mí đứa

Cười lố trước sự deep của anh là anh lườm cho đó nhe

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy hình tượng mới này của Đặng Luân thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hiện tại Cố Lên Cậu Là Giỏi Nhất phát sóng trên đài Hồ Nam tất cả các ngày trong tuần, mỗi ngày 2 tập, riêng thứ bảy 1 tập, bắt đầu từ 31/7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm