Kiên trì giàu nghị lực như Trương Hàn: Đóng tổng tài năm này qua tháng nọ mà anh vẫn không "ngán"?

Kiwi, Theo Helino 05:00 02/08/2019

Dù ai nói ngả nói nghiêng, Trương Hàn vẫn cứ...tổng tài, đúng không cả nhà?

Màn ảnh nhỏ dịp hè chưa bao giờ hot như lúc này khi xuất hiện rất nhiều bộ phim "bùng nổ" với sự góp mặt của hàng loạt các nữ hoa đán và mỹ nam: Cá Mực Hầm Mật, Trả Lại Thế Giới Cho Em, Cửu Châu Phiêu Miểu Lục,...Đại chiến phim hè còn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, hàng loạt các bộ phim mới đã trong dự án khai máy. Điển hình có thể kể đến sự trở lại của "Đại boss" Trương Hàn. Lần trở lại này, Trương Hàn vẫn một lòng sắt son, kiên định với vai diễn tổng tài khiến netizen cũng phải ngả mũ: Định dùng cả thanh xuân làm đại boss thật đấy à?

Kiên trì giàu nghị lực như Trương Hàn: Đóng tổng tài năm này qua tháng nọ mà anh vẫn không ngán? - Ảnh 1.

Hello, Boss đến rồi nè các bé ơi

Bộ phim Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời có sự tham diễn của nam chính Trương Hàn, nữ chính Từ Lộ, và các diễn viên Vương Thụy Tử, mỹ nam Diên Hi Công Lược Hồng Nghiêu, cùng các diễn viên khác đã khai máy vào ngày 29/7.

Kiên trì giàu nghị lực như Trương Hàn: Đóng tổng tài năm này qua tháng nọ mà anh vẫn không ngán? - Ảnh 2.

Trương Hàn và Từ Lộ cùng đoàn phim Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời

Bộ phim lấy đề tài thiết kế thời trang, kể về câu chuyện tình yêu giữa cô gái đầy hoài bão ước mơ Mạc Phi (Từ Lộ) và tổng tài Đường Minh Hiên (Trương Hàn). Cả hai vô tình gặp nhau, cùng làm việc và đưa những thiết kế đẹp nhất ra thị trường quốc tế.

Kiên trì giàu nghị lực như Trương Hàn: Đóng tổng tài năm này qua tháng nọ mà anh vẫn không ngán? - Ảnh 3.

Trương Hàn và Từ Lộ

Bạn diễn của Trương Hàn lần này là Từ Lộ, tiểu hoa đán nổi tiếng từ Yêu Phải Bạn Trai Chòm Sao Bắc Đẩu. Diễn xuất của cô nàng trong phim thuộc loại tốt, rất được ca ngợi. Vì vậy lần hợp tác lần này cùng Trương Hàn cũng khiến khán giả mong chờ.

Kiên trì giàu nghị lực như Trương Hàn: Đóng tổng tài năm này qua tháng nọ mà anh vẫn không ngán? - Ảnh 4.

Từ Lộ và Trương Minh Ân trong Yêu Phải Bạn Trai Chòm Sao Bắc Đẩu

Có thể nói, Trương Hàn vào nghề diễn được 10 năm, đã từng có trong tay rất nhiều bộ phim, tuy nhiên, để lại ấn tượng nhất vẫn là những vai diễn tổng tài. Vì vậy lần trở lại này, Trương Hàn vừa khiến khán giả lo lắng vì đóng khuôn vai diễn tổng tài, lại vừa háo hức đón chờ, bởi vai diễn tổng tài được xem rằng rất hợp với mỹ nam họ Trương.

Kiên trì giàu nghị lực như Trương Hàn: Đóng tổng tài năm này qua tháng nọ mà anh vẫn không ngán? - Ảnh 5.

Không thể phủ nhận, Trương Hàn rất hợp làm đại boss

Trương Hàn bắt đầu nổi tiếng từ năm 2009 với dự án Cùng Ngắm Mưa Sao Băng (tên khác: Vườn Sao Băng). Sau dự án này, tên tuổi của cả Trịnh Sảng và Trương Hàn đều lên như diều gặp gió, là hai diễn viên hứa hẹn sẽ nổi đình nổi đám sau này.

Kiên trì giàu nghị lực như Trương Hàn: Đóng tổng tài năm này qua tháng nọ mà anh vẫn không ngán? - Ảnh 6.

Trương Hàn và Trịnh Sảng trong Cùng Ngắm Mưa Sao Băng, hai diễn viên được kỳ vọng sẽ làm nên tên tuổi sau thành công đình đám của bộ phim

Tuy nhiên, những dự án phim sau đó của Trương Hàn đều không có sức bật như Cùng Ngắm Mưa Sao Băng. Phải đến tận năm 2014, khi tham gia vai diễn Đại boss Phong Đằng trong phim Sam Sam Đến Rồi cùng bạn diễn Triệu Lệ Dĩnh (vai Sam Sam), cái tên Trương Hàn lại một lần nữa vươn xa, trở nên hot hơn bao giờ hết.

Kiên trì giàu nghị lực như Trương Hàn: Đóng tổng tài năm này qua tháng nọ mà anh vẫn không ngán? - Ảnh 7.

Đại boss Phong Đằng năm ấy sủng Sam Sam lên tận mây xanh khiến ai nấy mê mẩn

Nối tiếp thành công của Sam Sam Đến Rồi, năm 2018, Trương Hàn trở lại với dự án Huyền Của Ôn Noãn, vai tổng tài Chiếm Nam Huyền có tình yêu chung thủy với cô thư ký Ôn Noãn (Trương Quân Ninh).

Kiên trì giàu nghị lực như Trương Hàn: Đóng tổng tài năm này qua tháng nọ mà anh vẫn không ngán? - Ảnh 8.

Boss Chiếm Nam Huyền bận trăm công nghìn việc, mỹ nữ vây quanh vẫn một lòng một dạ đợi Ôn Noãn quay đầu là bờ, anh vẫn ở đây

Thành công nối tiếp thành công, chung thủy như các vai diễn mà mình đảm nhận, năm 2019, Trương Hàn tiếp tục "thả thính" người hâm mộ với vai tổng tài mặt lạnh Đường Minh Hiên trong dự án Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời.

Kiên trì giàu nghị lực như Trương Hàn: Đóng tổng tài năm này qua tháng nọ mà anh vẫn không ngán? - Ảnh 9.

Nhìn đi nhìn lại, nhìn tái nhìn hồi vẫn thấy Trương Hàn đóng vai bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền là hợp nhất

Dự kiến Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời sẽ quay trong 120 ngày tại Thượng Hải, Tô Châu và Paris.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trương Hàn có phù hợp với vai tổng tài không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thái Công nhận mặc đồ đi ăn bún riêu sang nhất Sài Gòn, Gia Kỳ gây tranh cãi khi nói thẳng: “Vậy là hơi ngây thơ và thiếu nhận thức đó chú ơi”

    Mới đây, Gia Kỳ vừa có những chia sẻ về quan điểm của riêng mình liên quan đến phát ngôn gây sốc trước đó của NTK Thái Công.
  • Đọc thêm